Chia sẻ bài viết

Bạn đang chơi game Coin Master nhưng chưa biết làm thế nào để nhận được spin miễn phí. Vậy thì hãy tham khảo ngay 10 cách Hack spin Coin Master miễn phí qua bài viết dưới đây nhé!

Spin Coin Master là gì?

Trước khi tìm hiểu cách chạy Spin Coin Master miễn phí như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu xem lượt Spin là gì nhé!

Bạn đang xem: hack spin coin master

Coin Master là một tựa game cung cấp môi trường để người chơi có thể xây nhà, bắn phá cũng như cướp tài nguyên của người khác. Một điểm đặc biệt khiến cho tựa game này trở nên hấp dẫn hơn cả là chế độ Spin.

Spin là các lượt quay để người chơi có thể nhận thêm nhiều tài nguyên. Bạn có thể quay được rất nhiều vật phẩm như búa sét, vàng, khiên,…. hoặc nhận Spin Coin miễn phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được cơ hội đào trộm vàng hay phá nhà hàng xóm.

Cách nhận Spin trong game Coin Master
Cách nhận Spin trong game Coin Master

Khi càng có nhiều lượt Spin thì bạn sẽ có thêm nhiều vàng để sắm sửa, nâng cấp nhà của mình và phá nhà hàng xóm. Bởi vậy mà hiện nay rất nhiều game thủ đã tìm cách để nhận Spin Free Coin Master bằng rất nhiều công cụ hack trên website. Tuy nhiên, nếu không may gặp phải các trang web lừa đảo, yêu cầu người chơi cung cấp thông tin cá nhân hay tải ứng dụng nào đó thì có thể dẫn đến nhiều hậu quả nguy hiểm như: lộ thông cá nhân, mất tài khoản,… mà không nhận được lượt qua nào cả.

Bởi vậy, để ngăn ngừa những rủi ro nguy hiểm trên, bạn có thể tham khảo các cách chạy Spin Free Coin Master miễn phí dưới đây!

10 cách hack Spin Coin Master miễn phí và an toàn

Hack Spin Coin Master free trực tiếp trên maynenkhikhongdau

Các bạn có thể nhận link, coin master free trực tiếp từ trang webssite: taphoa.net. Dưới đây là bảng cập nhật spin coin master free link mới nhất, bạn chỉ cần bấm vào “Nhận” tương ứng với ngày nhận, chờ chuyển trang và bấm Collect Now, tiếp theo đó đăng nhập vào game để nhận quà.

Ngày 03/09/2021Link nhận spin coin master free25 lượt quayNhận2.8 triệu coinsNhận2.8 triệu coinsNhận10 lượt quay, 1.4 triệu coinsNhận25 lượt quayNgày 02/09/2021Link nhận spin coin master free25 lượt quayNhận25 lượt quayNhận25 lượt quayNhận3 triệu coinsNhận25 lượt quayNgày 01/09/2021Link nhận spin coin master free25 lượt quayNhận10 lượt quay, 1.4 triệu coinsNhận25 lượt quayNhận25 lượt quayNhận25 lượt quayNgày 31/08/2021Link nhận spin coin master free25 lượt quayNhận10 lượt quay, 1.4 triệu coinsNhận25 lượt quayNhận25 lượt quayNhận10 lượt quay, 1.4 triệu coinsNhận

Nhận Spin qua link taphoa.net Coin Master

Đây là cách nhận Spin Coin Master miễn phí đơn giản và được nhiều game thủ lựa chọn nhất hiện nay. Bên cạnh Coin Master Free Spins, bạn cũng có cơ hội nhận thêm nhiều phần thưởng hấp dẫn khác trên Levvvel com. Tuy nhiên, lượt quay và các phần thưởng khá hạn chế.

Để nhận Free Spin coin Master Today miễn phí, bạn thực hiện lần lượt theo các thao tác sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web taphoa.net Coin Master Spin theo đường link sau: taphoa.net/coin-master-free-spins/.

Bước 2: Bạn sẽ thấy lượt Spin, vàng cũng như nhiều phần thưởng khác hiển thị trong danh sách này. Tất cả mọi phần thường sẽ được update theo ngày.

Tiếp đó, chọn phần thưởng bạn muốn nhận rồi bấm vào ô “Collect” tương ứng.

Xem thêm: Hướng dẫn hack Zingplay trên điện thoại vô cùng đơn giản

Các phần thưởng luôn được update theo ngày.

Bước 3: Hệ thống sẽ chuyển đến trò chơi để nhận thưởng. Đợi game load xong, bạn chỉ cần bấm “Collect” để hoàn tất quá trình nhận thường.

Đánh chiếm lãnh thổ của bạn bè để kiếm vàng

Hack Spin Coin Master miễn phí qua link Gamevui

Bạn có thể kiếm được 1000 Spin Coin Master và nhiều phần thưởng khác qua link Gamevui. Tương tự như taphoa.net, Gamevui cũng liên tục cập nhật các phần thưởng theo ngày để bạn có thể nhận quà nhanh chóng.

Bước 1: Truy cập vào Gamevui để nhận Free Spin Coin Master theo link sau: taphoa.net/huong-dan/link-nhan-spin-va-thuong-vang-mien-phi-game-coin-master-90.

Bước 2: Chọn phần thưởng bạn muốn rồi nhấn vào ô “Nhận” tương ứng.

Nhấn vào ô “Nhận” để nhận phần thưởng bạn mong muốn.

Bước 3: Hệ thống sẽ mở game ra. Sau khi load xong game, bạn chỉ cần bấm “Collect” là được.

Xem thêm: Cách hack coin master miễn phí không giới hạn

Liên kết với tài khoản Facebook để kiếm Spin Coin Master

Một tài khoản khi bắt đầu chơi game là tài khoản Guest. Nếu bạn muốn nhận thêm nhiều lượt Spin miễn phí thì hãy liên kết trò chơi với tài khoản Facebook của mình. Sau khi liên kết thành công, bạn sẽ nhận được thêm 50 lượt quay. Tuy nhiên, thủ thuật này chỉ áp dụng được duy nhất một lần.

Liên kết game với tài khoản Facebook
Liên kết game với tài khoản Facebook

Tặng lượt Spin bằng cách mời bạn bè trên Facebook

Theo đó, cứ mỗi người bạn đồng ý thì bạn sẽ được nhận 30 lượt Spin. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Trong trang chủ hay giao diện của Coin Master, bấm vào Menu có biểu tượng ba gạch ngang ở góc trên, bên phải của màn hình. Tiếp đó, nhấn vào Invite Friends.

Bước 2: Một thông báo xuất hiện như dưới hình minh họa, bạn nhấn vào ô “Invite Friends with Messenger”.

Xem tiếp: Thiết lập phiên bản phần mềm gCadas – Nơi hướng dẫn những tin tức tổng hợp hữu ích trong cuộc sống

Bước 3: Chọn bạn bè bạn muốn mời rồi nhấn “gửi”. Với mỗi lời mời thành công, bạn sẽ nhận được 30 lượt Spins.

Mời bạn bè trên Facebook
Mời bạn bè trên Facebook

Lưu ý: Để có thể nhận được thật nhiều lượt Spins, bạn có thể tham gia các nhóm chạy Spin Coin Master Free trên Facebook; ví dụ như: Chạy Spin Free Coin Master,…. ADmin của nhóm sẽ đăng các nick Facebook lên và việc của bạn là kết bạn với các thành viên đó. Đợi họ chấp nhận, bạn chỉ cần gửi lời mời như hướng dẫn trên là được. Thực tế, hình thức chạy Spin này cũng xuất hiện khá nhiều Zalo.

Hack Spin Coin Master mới nhất qua nhóm Zalo

Đây là cách hack Spin Coin Master phổ biến tại Việt Nam từ năm 2020. Tương tự như tham gia các hội nhóm trên Facebook, bạn cũng có thể kiếm thêm nhiều lượt quay miễn phí bằng cách tham gia các hội nhóm trên Zalo. ADmin nhóm sẽ post các đường link Facebook kết bạn vào nhóm, bạn chỉ cần kết bạn rồi gửi lời mời chơi game đến các nick đó là được.

Hack Spin Coin Master qua ứng dụng nhận thưởng

Bên cạnh các link nhận Spin Coin Master miễn phí, bạn cũng có thể nhận được nhiều lượt quay thông qua các ứng dụng nhận thưởng. Cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào AppStore hoặc CHplay rồi nhập từ khóa “Spin Master”. Lúc này sẽ hiển thị ra rất nhiều App cho bạn lựa chọn như: Daily Spin & Coin: Coin Master, Spin Master – Free Spins and Coins Tips,… Việc của bạn là chỉ cần chọn và tải một App về điện thoại.

Ví dụ: Trong bài viết này mình lựa chọn “Spin Link – Coin Master Free Spins, Coin Reward”.

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, bạn mở app và nhấn vào mục “Spins Link”. Tiếp đó, chọn phần thưởng bạn muốn nhận.

Chọn phần quà bạn muốn nhận
Chọn phần quà bạn muốn nhận

Bước 3: Một thông báo hiển thị hỏi bạn có muốn truy cập vào game không, bấm “Yes” để đồng ý.

Bước 4: Đợi game load xong thì chọn “Collect” là hoàn tất quá trình!

Chọn “Collect” để hoàn tất

Cách hack Coin Master Spin bằng việc đổi thẻ hoặc lên cấp

Mỗi khi nâng cấp làng thêm 1 cấp, bạn sẽ được nhận thêm các lượt quay miễn phí. Bên cạnh đó, nếu thu thập đủ 9 thẻ bài thì bạn sẽ có cơ hội nhận Spin và nhiều phần thưởng hấp dẫn khác.

Đổi thẻ nhận lượt quay miễn phí
Đổi thẻ nhận lượt quay miễn phí

Hack Spin Coin master bằng cách tham gia các sự kiện của Coin Master

Với mỗi sự kiện được tổ chức thì Coin Master sẽ đưa ra các phần quà là vàng và lượt quay miễn phí. Bởi vậy, tham gia các sự kiện sẽ giúp bạn tăng thêm lượng vàng và nhận được nhiều lượt Spins.

Xem quảng cáo để nhận Spins miễn phí

Bạn có thể xem các video quảng cáo trong game để kiếm thêm lượt Spin. Khi xem hết một video, bạn sẽ nhận được 5 lượt. Tuy nhiên, thủ thuật này chỉ dành cho những người chơi có số vòng quay dưới 10 lượt thôi!

Trên đây là 10 cách đơn giản giúp bạn nhận được hàng ngàn lượt Spin miễn phí trong game Coin Master. Nếu thấy bài viết của mình hay và hữu ích, đừng quên like và chia sẻ tới bạn bè nhé!

Xem thêm: Bật mí cách làm cá tra nhúng giấm thơm ngon, hấp dẫn