Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post
FREE

Nếu bạn là một fan của Larva, Larva Heroes: Lavengers MOD APK (Mở Khoá) là trò chơi tuyệt vời nhất mà bạn có thể thử.

Mục lục

 1. Giới thiệu Larva Heroes: Lavengers
  1. Trò chơi thủ tháp cổ điển
  2. Game rất vui và bựa
  3. Mở khóa và nâng cấp ấu trùng
  4. Đồ họa và âm thanh
 2. Phiên bản MOD APK của Larva Heroes: Lavengers
  1. Tính năng MOD
  2. Tại sao tôi không thấy vàng và magic candy trong bản MOD?
  3. Làm thế nào để cài đặt game Larva Heroes: Lavengers MOD APK?
 3. Tải game Larva Heroes: Lavengers MOD APK cho Android

Giới thiệu Larva Heroes: Lavengers

Khi nhìn tên của tựa game này, có thể bạn sẽ thắc mắc rằng Lavengers là gì? Lavengers là sự kết hợp giữa hai bộ phim nổi tiếng Avengers và Larva, ở đây là biệt đội Avengers trong thế giới Larva. Larva là bộ phim hoạt hình hài hước về những câu truyện của hai chú ấu trùng dễ thương và có phần hơi “ngáo”. Tôi rất thích bộ phim hoạt hình này. Đây cũng là nguồn cảm hứng để nhà phát hành Mr.Games sáng tạo ra các sản phẩm tuyệt vời của họ, trong đó có trò chơi mà chúng tôi giới thiệu ngày hôm nay.

Trò chơi thủ tháp cổ điển

Larva Heroes Lavengers gameplay

Các quy tắc của trò chơi này tuân thủ theo các tiêu chuẩn của một tựa game phòng thủ tháp. Trong Larva Heroes: Lavengers, nhiệm vụ của bạn là làm mọi cách để ngăn chặn những ấu trùng zombie, ấu trùng xác ướp hay thứ gì đó tương tự tấn công vào căn cứ của bạn. Hãy coi chừng! Chỉ cần một zombie chạm được vào căn cứ của bạn, trò chơi của bạn sẽ kết thúc ngay lập tức.

Có một điều mà bạn nên biết, tuy có cách chơi đơn giản nhưng không ai dám khẳng định trò chơi này là dễ dàng. Ấu trùng đỏ hoặc vàng là nhân vật chính của trò chơi, đồng thời là một người chỉ huy. Trong trò chơi, bạn chỉ cần chạm sang trái hoặc sang phải màn hình để điều khiển ấu trùng (nhân vật chính) di chuyển. Đồng thời, bạn có thể gọi thêm viện binh bằng cách chọn các ấu trùng ở bên dưới màn hình (tất nhiên là bạn không thể chọn các ấu trùng bị khóa). Sau đó, họ sẽ xuất hiện từ căn cứ và chiến đấu với kẻ thù. Mặc dù ấu trùng chính của bạn có sức mạnh vượt trội hơn các đồng minh khác, tôi nghĩ rằng bạn nên hạn chế để ấu trùng chính của bạn chiến đấu trực tiếp với kẻ thù. Thay vào đó, hãy để một chiến binh có khả năng phòng thủ dẫn đầu còn bạn tấn công kẻ thù từ phía sau.

Game rất vui và bựa

Larva Heroes Lavengers in game

Khi cuộc chiến trở nên khó khăn cho bạn, đó là lúc bạn cần sử dụng các loại dược phẩm, thức ăn hoặc các kỹ năng hỗ trợ. Xúc xích là món ăn khoái khẩu của các ấu trùng, hãy sử dụng món ăn này để triệu hồi các ấu trùng chiến binh chiến đấu cho bạn. Xúc xích tự động rơi xuống từ trên trời. Cơ chế này giống với thu thập ánh sáng của Plants vs Zombies, cả hai đều là những trò chơi thủ thành vui nhộn và gây nghiện.

Trò chơi cung cấp cho bạn rắt nhiều loại ấu trùng khác nhau, được chia thành một số lớp như Cung Thủ, Thầy Tu, Hiệp Sĩ, Chiến Binh,… Tuy nhiên, ban cần phải mở khóa chúng trước khi sử dụng. Ngược lại, Larva Heroes: Lavengers cũng mang tới rất nhiều khó khăn cho người chơi. Mỗi level bao gồm 3 giai đoạn tương ứng với 3 độ khó khác nhau. Trùm cuối thường xuất hiện vào giai đoạn cuối cùng, bạn cần có đủ lực lượng nếu muốn giành chiến thắng. Không chỉ có sức mạnh thông thường, kẻ thù của bạn còn có nhiều khả năng đặc biệt như giảm sức mạnh của đối thủ hoặc hồi máu cho đồng minh. Bạn cần tìm ra các chiến lược phù hợp với từng loại kẻ thù khác nhau.

Mở khóa và nâng cấp ấu trùng

Larva Heroes Lavengers upgrade

Mỗi level của trò chơi đánh giá bạn bằng số sao (tối đa là ba sao). Nếu bạn vượt qua level với chỉ một sao, bạn có thể chơi lại level đó cho tới khi đạt được điểm số cao nhất. Cách tốt nhất là bạn nên mở khóa các ấu trùng mạnh mẽ hoặc nâng cấp ấu trùng mà bạn có để họ được tăng thêm sức mạnh và khả năng phòng thủ. Level của ấu trùng càng cao, họ càng mạnh hơn. Chúng có thể được tiến hóa khi đạt tới các level nhất định của từng loại ấu trùng.

Đồ họa và âm thanh

Larva Heroes Lavengers graphics

Về phần thiết kế, Larva Heroes: Lavengers có đồ họa 2D đầy màu sắc và vô cùng vui nhộn. Với lối chơi màn hình ngang, trò chơi khá đơn giản và gây nghiện. Màu sắc của trò chơi giống với phiên bản hoạt hình gốc của nó, phù hợp với cả người lớn và trẻ em. Phần âm thanh cũng khá vui nhộn. Toàn bộ trò chơi là những tiếng “bốp, chát” của các ấu trùng khi chiến đấu.

Phiên bản MOD APK của Larva Heroes: Lavengers

Tính năng MOD

Mở Khóa Tất Cả

Tại sao tôi không thấy vàng và magic candy trong bản MOD?

Trò chơi này khá khó MOD, và mình không thể MOD được vô hạn vàng, magic candy nhưng bù lại mình đã MOD mở khoá tất cả Hero, Unit và Skill.

Làm thế nào để cài đặt game Larva Heroes: Lavengers MOD APK?

1. Bạn chỉ cần tải file cài đặt của trò chơi (.APK) về máy và nhấn vào tệp vừa tải về.2. Hệ điều hành sẽ hỏi bạn có muốn cài đặt, chọn Install và thiết bị sẽ hoàn thành quá trình cài đặt game.3. Cuối cùng, bạn có thể mở game và trải nghiệm bình thường.

Tải game Larva Heroes: Lavengers MOD APK cho Android

Tóm lại thì, có thể nói rằng Larva Heroes: Lavengers là trò chơi vui nhộn, phù hợp với mọi lứa tuổi và có phần khá điên rồ. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tìm kiếm một trò chơi mang tới những giây phút thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Trò chơi cho phép bạn tải về miễn phí cho cả hai hệ điều hành Android và iOS.