Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post

Lợi dụng khai thác trong trò chơi điện tử là một việc khó khăn, nó không phải là bất hợp pháp, nhưng nó khiến bạn khó chịu. Các nhà phát triển đã thực hiện nhiều bước để ngăn chặn bất kỳ hình thức gian lận nào trong trò chơi của họ. Tuy nhiên, bạn thậm chí có thể tìm thấy nhiều phương pháp và cách thức khác nhau để thực hiện “hack” trong trò chơi bằng một tìm kiếm đơn giản trên Google.

Ngày nay, thuật ngữ “hack” được sử dụng trong trò chơi để chỉ việc khai thác hệ thống hoặc mã hóa của trò chơi, hoặc lợi dụng các lỗi chưa được vá trong trò chơi. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn nhiều cách khác nhau để “hack” trò chơi Android mà không cần root.

Một cách phổ biến để tận dụng những khai thác này là sử dụng các ứng dụng có quyền truy cập root. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể làm điều đó mà không cần root điện thoại thông minh của bạn. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện ở bên dưới!

“Trò chơi lấy cắp dữ liệu” mà không cần quyền truy cập root

Có nhiều cách khác nhau để “hack” một trò chơi Android mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, không phải tất cả đều hiệu quả với bạn. Trong hầu hết các trường hợp, cách hiệu quả nhất để gian lận hoặc “hack” một trò chơi Android là root điện thoại thông minh Android của bạn.

Thật không may, root không dễ dàng. Root đi kèm với rủi ro nhất định và rủi ro đó bao gồm việc khiến điện thoại của bạn trở nên vô dụng vĩnh viễn. (Có khả năng bạn sẽ “đóng cục” điện thoại của mình)

Vì vậy, đây là một vài phương pháp và cách khai thác hoạt động trên hầu hết các thiết bị Android.

Phương pháp 1: Trò chơi dựa trên thời gian “hack” bằng cách thay đổi cài đặt thời gian trên thiết bị của bạn

Thời gian thiết bị

Cách dễ nhất để “hack” một trò chơi Android – nếu nó có tính năng dựa trên thời gian – là tận dụng thiết bị điện thoại của bạn. Bản hack này không hoạt động trên mọi trò chơi và nó sẽ chỉ hoạt động trên các trò chơi Android ngoại tuyến và dựa trên thời gian.

Có nghĩa là, những trò chơi khiến bạn phải chờ đợi trong vài giờ để có được thứ gì đó như trái tim hoặc năng lượng để chơi trò chơi.

Làm theo các bước sau:

 • Đảm bảo rằng trò chơi bạn muốn hack là trò chơi sử dụng thời gian để tái tạo các tài nguyên trong trò chơi như tim, năng lượng, nghiên cứu, xây dựng cơ sở hạ tầng, v.v.
 • Đảm bảo rằng trò chơi cụ thể này không dựa trên trực tuyến hoặc dựa trên máy chủ như Clash of Clans chẳng hạn.
 • Khởi chạy trò chơi. Chơi trong vài phút và sử dụng tài nguyên dựa trên thời gian.
 • Không đóng ứng dụng, thay vào đó, hãy di chuột ra ứng dụng bằng cách nhấn vào nút màn hình chính của thiết bị.
 • Tiếp tục cài đặt đồng hồ trên thiết bị của bạn và tìm kiếm “Ngày và giờ”.
 • Di chuyển ngày hiện tại trước 1 ngày.
 • Quay lại trò chơi và quan sát xem bạn có lấy lại được một số tài nguyên hay không. Nếu bạn làm vậy, thì cách khai thác này đang hoạt động cho trò chơi cụ thể của bạn.

Hình ảnh dưới đây cho thấy hack khai thác thời gian đã hoạt động cho trò chơi này. Tôi ngay lập tức nhận được quà tặng xe ô tô miễn phí hàng ngày cho trò chơi này.

Trò chơi công viên
Sau khi thay đổi thời gian

Ghi chú:

 • Hack khai thác thời gian này chỉ hoạt động với các trò chơi dựa trên thời gian và không yêu cầu bất kỳ xác thực trực tuyến nào như đăng nhập, tài khoản Google play, v.v.

Phương pháp 2: Sử dụng công cụ nhấp chuột tự động cho các trò chơi có chạm nhiều

Một loại hack hoặc khai thác khác mà bạn có thể thực hiện dễ dàng mà không cần root điện thoại Android của mình đang được sử dụng ứng dụng tự động nhấp chuột. Các ứng dụng tự động nhấp đã có sẵn trên cửa hàng Google Play nên bạn có thể dễ dàng tìm và tải xuống.

Ứng dụng tự động nhấp chuột sẽ không hoạt động hoàn hảo trên mọi trò chơi. Nó chủ yếu dành cho các trò chơi Android yêu cầu chạm vào màn hình thiết bị nhanh nhất có thể như tương tác trò chơi chính của nó.

Tôi giới thiệu “Trình nhấp chuột tự động” của SimpleHat Software, LLC. Bạn có thể tải xuống ứng dụng miễn phí trên Cửa hàng Google Play.

Trình nhấp tự động – của SimpleHat Software, LLC.

hack auto clicker
Ứng dụng Trình nhấp tự động

Ứng dụng “Trình nhấp tự động” sẽ nhấp vào bất kỳ vị trí nào bạn chọn trên màn hình một cách đáng tin cậy ở một khoảng thời gian có thể tùy chỉnh. Nó KHÔNG yêu cầu root và nó cũng hoạt động trên toàn màn hình.

get it on google play

Để “hack” một trò chơi Android bằng ứng dụng tự động nhấp chuột, tất cả những gì bạn phải làm là:

 • Đảm bảo rằng trò chơi bạn muốn sử dụng có sử dụng thao tác chạm trên màn hình làm tương tác trò chơi chính.
 • Tải xuống ứng dụng trình nhấp tự động trên cửa hàng Google Play.
 • Khởi chạy ứng dụng tự động nhấp chuột mà bạn chọn và định cấu hình ứng dụng đó theo sở thích của bạn.
 • Khi bạn đã định cấu hình đầy đủ ứng dụng auto clicker mà bạn đã tải xuống, hãy tiếp tục khởi chạy trò chơi mà bạn muốn hack.
 • Nhấn vào màn hình và để ứng dụng trình nhấp tự động thực hiện công việc của nó.

Ghi chú:

 • Có nhiều ứng dụng bấm tự động khác nhau có sẵn. Nếu bạn không biết phải lấy gì, tôi thực sự khuyên bạn nên xem danh sách của chúng tôi về ứng dụng tự động nhấp chuột tốt nhất.

Phương pháp 3: Hack trò chơi Android với Lucky Patcher

lucky-patcher-logo-trong suốt-bg-png
Logo Lucky Patcher

Ứng dụng Lucky Patcher có lẽ là ứng dụng tốt nhất để sử dụng nếu bạn muốn “hack” thành công một trò chơi Android mà không cần root điện thoại của mình.

Tỷ lệ thành công của Lucky Patcher phụ thuộc vào chính trò chơi. Nó hoạt động tốt với các trò chơi ngoại tuyến không yêu cầu bất kỳ xác minh hoặc đăng nhập trực tuyến nào. Do tính bảo mật của các ứng dụng di động trực tuyến ngày nay, xác suất đạt được thành công với Lucky Patcher là thấp.

Để hack một trò chơi Android với Lucky Patcher, tất cả những gì bạn phải làm là:

 • Tải về Miếng vá may mắn ứng dụng từ trang web chính thức. (Nó không có sẵn trên cửa hàng Google Play)
 • Cài đặt ứng dụng Lucky Patcher. (Đảm bảo rằng “Cài đặt từ các nguồn không xác định” được bật trong cài đặt của bạn.)
 • Sau khi cài đặt, hãy khởi chạy ứng dụng Lucky Patcher.
 • Bỏ qua tất cả các thông báo bật lên theo phương thức và nhấn vào KHÔNG.
 • Tìm trò chơi mà bạn muốn hack. (Trong bước này, hãy đảm bảo rằng trò chơi bạn muốn hack đã được cài đặt)
Danh sách ứng dụng giao diện người dùng Lucky Patcher
Danh sách ứng dụng Lucky Patcher

Nhấn vào trò chơi mà bạn muốn hack và nhấn vào “Menu các bản vá”.

Tạo danh sách APK Lucky PAtcher đã sửa đổi
Tùy chọn APK đã sửa đổi

Nhấn vào “Tạo tệp APK đã sửa đổi”. Trong phần này, bạn sẽ được trình bày với các phương pháp hack khác nhau. Bạn có thể sửa đổi trò chơi mà bạn muốn hack bằng:

 • nhiều bản vá,
 • xóa xác minh giấy phép,
 • xóa Google Ads,
 • APK xây dựng lại cho InApp và LVL Giả lập,
 • sửa đổi các quyền và hoạt động của APK,
 • và / hoặc từ chức với chữ ký kiểm tra.

Để khai thác các tài nguyên trong trò chơi, chẳng hạn như đá quý, tiền xu, v.v.… Chọn “APK được tạo lại cho InApp và Mô phỏng LVL”.

Sau đó, bạn sẽ có 3 lựa chọn khác nhau, hãy bỏ qua lựa chọn thứ 3 và chọn giữa “Mô phỏng InApp” hoặc “Mô phỏng LVL”. Đối với phương pháp này, hãy chọn “Mô phỏng InApp”.

Tạo lại APK Lucky Patcher
Tạo lại mô phỏng APK

Nhấn vào “Tạo lại ứng dụng”, sau đó đợi vài phút.

APK xây dựng lại Lucky Patcher
Tạo lại APK Lucky Patcher

Khi hoàn tất, hãy gỡ cài đặt trò chơi gốc. Tiếp tục đến đường dẫn lưu trữ cục bộ của bạn qua Trình quản lý tệp. Tìm Thư mục Android và nhấn vào đó. Nhấn vào tìm kiếm và nhập “LuckyPatcher”.

Thư mục LuckyPatcher File Finder trên Điện thoại
Thư mục LuckyPatcher File Finder trên Điện thoại

Nhấn vào Thư mục “LuckyPatcher” rồi nhấn vào “Đã sửa đổi”.

APK đã sửa đổi
Thư mục APK Lucky Patcher đã sửa đổi

Tìm thư mục có tên trò chơi mà bạn đã vá và nhấn vào đó để mở thư mục. Bên trong thư mục, bạn sẽ tìm thấy APK được xây dựng lại của trò chơi. Nhấn vào nó và cài đặt. Sau khi cài đặt, hãy khởi chạy trò chơi và xác minh xem bản hack có hoạt động hay không.

Bow Master Lucky Patcher Hack
Bow Master Lucky Patcher Hack

Ghi chú:

 • Lucky Patcher có xu hướng hoạt động với các trò chơi dựa trên ngoại tuyến.
 • Lucky Patcher có cơ hội thành công thấp với các trò chơi trực tuyến.
 • Ứng dụng Lucky Patcher không phải là một công cụ hack hoàn hảo. Nó không hoạt động trên mọi trò chơi Android.
 • Ứng dụng Lucky Patcher đã có thể xác định trước liệu một trò chơi Android có thể hack được hay không. Ghi lại tên của ứng dụng trong danh sách APK bên trong ứng dụng Lucky Patcher. Nếu tên của ứng dụng có màu đỏ, điều đó có nghĩa là trò chơi không thể hack được. Nếu nó có màu xanh lục, tỷ lệ hack thành công trò chơi Android đó là cao.

Câu hỏi thường gặp

Tại sao bạn chưa bao gồm các ứng dụng hack khác như Cheat Engine Android, Game Killer, Creehack, LeoPlay Card hoặc SB Game Hacker APK?

Theo kinh nghiệm cá nhân của chúng tôi, chúng tôi đã thử các ứng dụng nói trên và một số trong số chúng yêu cầu root Android như Cheat Engine Android và Game Killer để có thể hoạt động đầy đủ. Trong trường hợp của APK Creehack, LeoPlay Card và SB Game Hacker, chúng tôi nhận thấy rằng những phương pháp này gây rủi ro cho độc giả của chúng tôi. Đặc biệt là những người mới chơi hack game.

Làm thế nào để hack game Android trực tuyến mà không cần root?

Cách tốt nhất để hack trò chơi Android trực tuyến mà không cần root điện thoại Android của bạn là sử dụng khai thác thiết bị hoặc sử dụng APK đã sửa đổi của trò chơi có máy chủ riêng của chúng. Ngoài ra, bạn có thể thử sử dụng Lucky Patcher nhưng bạn có thể bị cấm vĩnh viễn vì gian lận.

Các ứng dụng khác có thể hack một trò chơi Android là gì?

Các ứng dụng có thể hack trò chơi Android bao gồm Cheat Engine Android, Lucky Patcher, SB Game Hacker APK, Game Killer 2019, Creehack và LeoPlay Card. Tuy nhiên, hầu hết các ứng dụng này đều yêu cầu bạn có điện thoại Android đã root. Điều này có nguy cơ gây hại cho thiết bị của bạn.

Cách an toàn nhất để hack một trò chơi Android là gì?

Cách an toàn nhất để hack một trò chơi Android là sử dụng trình giả lập Android. Về cơ bản, điều này có nghĩa là bạn sẽ tạo một nền tảng hoặc phần mềm bên trong PC của mình để mô phỏng hoặc hoạt động chính xác như điện thoại Android. Bằng cách này, bạn có thể hack trò chơi một cách an toàn mà không gặp rủi ro về bất kỳ thông tin cá nhân nào có trong điện thoại của bạn.

Đối với những trường hợp như thế này, chúng tôi khuyên bạn nên Trình giả lập BlueStack. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các trình giả lập Android khác nhau, bạn có thể đọc Hướng dẫn “Trình giả lập Android tốt nhất cho PC”.

Lời kết…

Có nhiều cách có sẵn để hack bất kỳ trò chơi nào bạn muốn. Một số yêu cầu quyền truy cập root trong khi một số thì không. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách hack các trò chơi có hoặc không có root, bạn có thể làm như vậy bằng cách nhấp vào đây.

Cuối cùng, trong hầu hết các trường hợp, phương pháp Lucky Patcher sẽ là phương pháp nên dùng. Đặc biệt là vì nó có thể vá một trò chơi có lợi cho bạn. Nó có thể là để nhận các tài nguyên cao cấp có giá tiền thật miễn phí hoặc bỏ qua các cấp độ khó.

Tôi hy vọng rằng tôi đã giúp bạn tìm ra “kỹ thuật hack” tốt nhất cho trò chơi cụ thể của bạn.

Nếu bạn có nhận xét, đề xuất hoặc muốn chia sẻ suy nghĩ của mình, hãy nhấn mạnh với tôi trong phần bình luận bên dưới!

Nguồn JoyOfAndroid