Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post

Archero là trò chơi trên điện thoại di động hổ trợ Android và IOS. Bạn sẽ đóng vai nhân vật bắn ra tên để giết quái vật. Mỗi màn sẽ có 50 cửa, và 5 tên trùm cần phải tiêu diệt. Cách chơi khá đơn giản, chỉ cần dùng ngón tay điều khiển anh hùng của bạn, các mũi tên sẽ tự bắn ra để tiêu diệt quái vật. Bạn cần phải né các quái vật và vũ khí đối thủ bắn vào mình. Khi lên đủ cấp độ bạn sẽ có thêm 2 đệ tử đi theo để hổ trợ bắn quái. Nếu cảm thấy khó qua màn được thì bạn có thể dùng bản Hack Archero Full GEM, Full sát thương, bất tử.

Hack Archero Download last version 2.6.4 Apk full Mod + OBB Data latest Tested Android game

Download Game Archero

IOS | Android

Bạn có thể tải bản hack mode Archero full coin, game, bất tử máu cho Android và Iphone ở link cuối bài

Tổng quan về Hack Archero

Archero là trò chơi của sự khéo léo, bạn không cần phải nạp tiền để lên cấp. Sau mỗi lượt chơi bạn sẽ nhặt được vàng, và một số cuộn giấy dùng để nâng cấp vũ khí, áo giáp, đệ tử. Nếu bạn không đủ tiền để mua GEM (tiền dùng để nâng cấp) thì có thể xem quảng cáo để nhận tiền thưởng. Vì vậy game Archero được khá nhiều người ưa chuộng, ở bất kỳ lứa tuổi nào. Hiện nay bạn có cách Hack Archero Full GEM, Full sát thương, bất tử khá đơn giản.

Cách Hack Archero Full GEM

Nếu bạn là người thích bắn cung, người chơi chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Archero. Habby đã sản xuất và phát hành trò chơi này và vào đầu tháng 4/2019. Hiện tại, nó đã được nhiều game thủ trên khắp thế giới quan tâm và chơi. Thành thật mà nói, nó hấp dẫn đến mức nhiều YouTuber đã tạo video để hiển thị cách chơi nó mặc dù đây chỉ là một trò chơi ngoại tuyến. Các cách Hack tiền Archero 2.6.4 và hack dame cũng khá dễ. Đây không phải là một trò chơi khó. Cách chơi cũng dễ dàng, bộ điều khiển cũng rõ ràng, hình ảnh đẹp, nhưng tất cả những gì được kết hợp mang lại một cái nhìn mới và hấp dẫn cho người chơi.

Các tính năng chính:

  • Các kỹ năng ngẫu nhiên để giúp bạn tăng máu hoặc sức mạnh
  • Khám phá những thế giới tươi đẹp và hàng trăm bản đồ trong vũ trụ mới này.
  • Hàng ngàn quái vật chưa từng thấy trước đây và những chướng ngại vật khó hiểu để đánh bại
  • Tăng cấp và trang bị cho mình những trang bị mạnh mẽ để tăng chỉ số.

Lướt, chạy và giành chiến thắng với các hack Archero 2.6.4

Người chơi phải học các điều khiển trước khi cố gắng làm chủ nó. Archero rất dễ điều khiển vì rất dễ dàng chỉ cần chạm vào màn hình và kéo để điều khiển hướng của nhân vật. Nếu bạn không muốn bị dính sát thương, hãy dùng bản Hack Archero 2.6.4 bất tử, chỉ cần bắn, không cần né quái vật. Một quy tắc mà bạn phải hiểu trước khi vào trò chơi là khi bạn di chuyển, bạn không thể tấn công. Điều này làm cho trò chơi khó hơn một chút. Cuộc tấn công của bạn sẽ hoàn toàn tự động và chính xác, bắn thẳng vào vị trí của kẻ thù gần nhất. Nó có nghĩa là tỷ lệ trúng kẻ thù là 100%.

download Cách Hack IOS

Mức tối đa bạn có thể đạt được là di chuyển và tấn công. Nghe có vẻ trái với nguyên tắc, nhưng bạn sẽ hiểu ngay lập tức, điều đó có nghĩa là cuộc tấn công của bạn sẽ có độ trễ nhất định. Khi tấn công trì hoãn, bạn sẽ nhích lên một chút để thay đổi vị trí thẳng đứng. Nếu bạn làm điều này một cách trơn tru, nó sẽ giống như bạn đang di chuyển trong khi tấn công. Trên thực tế, đó là một mẹo hữu ích trong trò chơi MOBA đó.

Cách Hack Archero Android

Download Hack Archero trên Android

Quái vật cũng sẽ có cách để phản công. Kẻ thù tấn công mạnh mẽ và quyết liệt; bắn đá và phép thuật của chúng được phóng liên tục vào bạn. Người chơi chỉ cần chạm quá nhiều sát thương từ kẻ thù sẽ chết và buộc phải chơi lại từ đầu. Download Hack mod Archero sẽ khiến bạn bất tử, không bị mất máu. Cuộc tấn công của quái vật sẽ có quy tắc để bạn có thể học cách tránh chúng. Nếu thấy game khó qua màn, thì Download Hack Archero trên Android nhé. Bạn sẽ hack vàng, hack coin trong Archero.

Archero hack coin

Hack Archero tương thích Android 5.0 trở lên và bộ nhớ còn dư ít nhất 96 Mb. Nếu link download hack mod Archero không thể tải xuống, hãy comment bên dưới để mình update nhé.

Download Hack Archero 2.6.4 Android

Xóa Archero đã cài trên điện thoại, cài file taphoa.net

Giải nén taphoa.net vào thư mục Android/obb

Cách Hack Archero trên Iphone/Ipad

Dành cho Iphone chưa Jailbreak

Download Hack Archero cho Iphone chưa Jailbreak

(Cách cài App trên IOSGODS tương tự như trong bài Hack Adorable Home trên IOS)

Xóa bản Archero đã cài trên trên Iphone

Đăng ký tài khoản taphoa.net, đăng nhập và tải lại bản Archero hack dame ở link trên.

BƯỚC 1: Nếu cần, hãy gỡ cài đặt ứng dụng nếu bạn đã cài đặt nó trên iDevice. Một số IPA bị hack sẽ cài đặt dưới dạng một ứng dụng trùng lặp. Hãy chắc chắn sao lưu nó để bạn không bị mất tiến bộ.

BƯỚC 2: Tải xuống tệp .IPA đã hack trước từ liên kết trên về máy tính của bạn.

BƯỚC 3: Tải xuốngCydia Impactorvà giải nén tệp lưu trữ.

BƯỚC 4: Mở / Chạy Cydia Impactor trên máy tính của bạn sau đó kết nối Thiết bị iOS của bạn và đợi cho đến khi tên thiết bị của bạn hiển thị trên Cydia Impactor.

BƯỚC 5: Khi iDevice của bạn xuất hiện, hãy kéo tệp .IPA đã sửa đổi mà bạn đã tải xuống và thả nó vào trong ứng dụng Cydia Impactor.

BƯỚC 6: Bây giờ bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin đăng nhập email iTunes / Apple ID và sau đó là mật khẩu của bạn. Hãy tiếp tục và nhập thông tin bắt buộc ..

BƯỚC 7: Đợi Cydia Impactor hoàn tất việc cài đặt IPA Hack Archero 2.6.4

BƯỚC 8: Truy cập Cài đặt -> Chung -> Cấu hình & Quản lý thiết bị . Khi đó, hãy nhấn vào email bạn đã nhập từ bước 6, sau đó nhấn vào ‘ Tin cậy taphoa.vnnet@gmail.com ‘.

BƯỚC 9: Bây giờ hãy vào Màn hình chính của bạn và mở ứng dụng mới cài đặt và mọi thứ sẽ hoạt động tốt. Bạn có thể cần theo dõi thêm theo hướng dẫn ứng dụng bên trong cửa sổ bật lên của hack.

LƯU Ý: Đối với tài khoản Apple Developer miễn phí, bạn sẽ cần lặp lại quy trình này cứ sau 7 ngày.

Dành cho Iphone đã Jailbreak

Để hack Archero, yêu cầu điện thoại của bạn cần phải Jailbreak và cài Cydia.

Yêu cầu về hack Mod Archero :

  • iPhone/iPad/iPod Touch
  • Cydia Impactor.
  • Một máy tính chạy Windows / Mac / Linux.

Các tính năng hack:

  • Kẻ thù không tấn công
  • Tấn công x30

Hack này hoạt động trên iDevices x64 hoặc ARM64 mới nhất: iPhone 5s, 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus, 7, 7 Plus, 8, 8 Plus, X, Xr, Xs, Xs Max, SE, iPod Touch 6G, iPad Air, Air 2, Pro & iPad Mini 2, 3, 4 trở lên.

Download Hack Archero 2.6.4 Iphone

Hướng dẫn cài Archero 2.6.4 trên Iphone jailbreak:

BƯỚC 1: Tải xuống tệp hack Cydia .deb

BƯỚC 2: Copy file file .deb qua Iphone. Bỏ qua bước này nếu bạn đang tải xuống từ Iphone của mình.

BƯỚC 3: Sử dụng iFile hoặc Filza, duyệt đến nơi bạn đã lưu tệp .deb đã tải xuống và nhấn vào đó.

BƯỚC 4: Khi bạn nhấn vào tệp, sau đó bạn sẽ cần nhấn vào ‘Trình cài đặt’ hoặc ‘Cài đặt’ từ các tùy chọn trên màn hình của bạn.

BƯỚC 5: Để iFile/Filza hoàn tất cài đặt cheat hack Archero. Hãy chắc chắn rằng nó cài đặt thành công, nếu không hãy xem ghi chú bên dưới.

BƯỚC 6: Bây giờ hãy mở cài đặt iDevice của bạn và cuộn xuống cho đến khi bạn thấy cài đặt phần hack này và nhấn vào nó. Nếu hack là Mod Menu, các tính năng hack mod có thể được bật trong trò chơi.

BƯỚC 7: Bật các tính năng bạn muốn và chơi.