Giá xe máy huệ lộc vinh

Đại lý Ủy Nhiệm Head Honda Huệ Lộc 1 Tp. Vinh – Nghệ An

Honda Việt Nam

Được xây dựng vào năm 1996, công ty Honda Nước Ta là liên kết kinh doanh giữa Công ty Honda Motor ( Nhật Bản ), Công ty Asian Honda Motor ( Đất nước xinh đẹp Thái Lan ) và Tổng Công ty Máy Động Lực và Máy Nông nghiệp Nước Ta với 2 ngành loại sản phẩm chính : xe máy và xe xe hơi .

Honda Viet Nam

Với hơn 10.000 công nhân viên, Honda Nước Ta tự hào mang đến cho người mua những mẫu sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và những góp phần vì một xã hội giao thông vận tải lành mạnh. Với khẩu hiệu “ Sức mạnh của những Ước mơ ”, Honda mong ước được san sẻ và cùng mọi người thực thi tham vọng trải qua việc tạo thêm ra nhiều niềm vui mới cho người dân và xã hội .

Honda Xe Máy

Honda SH 125cc

Honda SH Mode

Honda Vision

Honda Air Blade

Honda Winner 150

Kể từ khi Honda bước chân vào thị trường Nước Ta, công ty đã liên tục góp vốn đầu tư thiết kế xây dựng hạ tầng sản xuất nhằm mục đích phân phối nhu yếu ngày càng tăng cao của thị trường – nơi xe máy là phương tiện đi lại chiếm gần 90 % tại những thành phố lớn. Tính đến nay, Honda Nước Ta có 6 xí nghiệp sản xuất sản xuất và lắp ráp xe máy và phụ tùng xe máy .Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Nghệ An Motor Huệ Lộc – Hệ thống Head Huệ Lộc đại lý chính thức của Công ty Honda Nước Ta .Với kế hoạch tiếp cận thị trường một cách dữ thế chủ động và không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của người mua và hướng tới tiềm năng trở thành đại lý đáng tin cậy của người mua. Hướng tới tiềm năng trở thành Công ty đứng đầu Nước Ta về sản lượng tiêu thụ xe gắn máy. Head Honda Huệ Lộc luôn coi chất lượng loại sản phẩm, phong thái Giao hàng là mục tiêu cho hoạt động giải trí của mình .

Xem thêm  Đào tạo dậy nghề sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện

Tại Hệ thống Honda Huệ Lộc có khu vực bảo trì, sữa chữa, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngủ kỷ thuật viên giỏi, kinh nghiệm, tận tình. Được đào tạo chất lượng từ chính tổng công ty Honda Việt Nam, đảm chăm sóc chiếc xe của quý khách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cửa Hàng Kinh doanh xe máy và dịch vụ Head Honda Huệ Lộc 1 Tp. Vinh với tính năng :

– Kinh doanh xe máy Honda chính hãng- Cung cấp phụ tùng chính hiệu- Dịch vụ bảo dưỡng, sữa chữa chính thức- Hướng dẫn lái xe an toàn.

Head Honda Huệ Lộc 1 Tp. Vinh

Head Honda Huệ Lộc 1 Tp. Vinh – Nghệ An

Hoạt động gần đây:

Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, and reaction icons

This message is only visible to admins. Problem displaying Facebook posts. Backup cache in use.

Error: Unsupported get request. Please read the Graph API documentation at https://developers.facebook.com/docs/graph-apiType: GraphMethodException

  • Issue: *

  • Your Name:

    *

  • Your Email: *

  • Details: *