game rpg hay android

game nhập vai hay

Game nhập vai (Thể loại RPG) trong thế giới được xác định rõ là một thể loại, không có bất kỳ đường nét nào được xác định rõ ràng. Những trò chơi này là một dạng câu chuyện tưởng tượng tương tác có cấu trúc, hợp tác, ngẫu hứng và tự do. Chúng cho phép người chơi tô điểm cho vai trò của một nhân vật cụ thể trong Game. Những game nhập vai này cho đến nay là thể loại khó nhất trong phân khúc chơi game offline trên PC.

Thể loại của game chủ yếu được xác định bởi cơ chế của chúng, đặc biệt là trong các game nhập vai.

Mua Laptop Gaming chính hãng tại đây

Giới thiệu về Game nhập vai

Game nhập vai Mobile đã trải qua một chặng đường dài trên con đường phát triển. Kể từ trò chơi RPG đầu tiên thường được công nhận, Dungeons & Dragons, được ra mắt vào năm 1974. Game đặc biệt này dành cho các nhóm trên bàn và không ở định dạng kỹ thuật số. Đó là một loạt phim nhập vai bằng bút và giấy. Dungeons & Dragons sau đó đã được chuyển đổi và tải vào không gian máy tính.

Vì vậy, nguồn cảm hứng và nguồn gốc của các game nhập vai hay như chúng ta biết hiện nay có thể bắt nguồn từ các game PC như Dungeons & Dragons.

Những người trong thập niên 70 đã chơi phiên bản điện tử của Game PC lớn, trong những năm 80 đã trở thành trò chơi phiên bản một người chơi trên máy tính gia đình. Chúng được gọi là CRPG, trong đó C là viết tắt của máy tính, các tiêu đề phổ biến là Wizardry, Wasteland và Ultimata.

Những năm 70 và 80 chứng kiến các trò chơi dựa trên truyền thống. Do đó, chúng có cơ chế kiểm tra kỹ năng và cấp độ, dẫn đến việc tạo ra sự nhất quán và tiến triển của trò chơi. Những cơ chế này đã được nhìn thấy trong các cài đặt khác nhau trong các game ra mắt vào đầu những năm 90. Khi những năm 90 phát triển, lĩnh vực game đã hình thành các thể loại kết hợp, như RPG Diablo.

Thể loại kết hợp đã tạo ra một bước ngoặt hoàn toàn mới cho cơ chế RPG như bạn biết.

Top Game nhập vai hay nhất dành cho Android Mobile

Chỉ với một chiếc điện thoại tốt giá rẻ là bạn đã cóthể chiến các game này rồi. Dưới đây là các game nhập vai miễn phí hay nhất dành cho Android.

1. Game nhập vai Final Fantasy

Game nhập vai hay hình 1

Final Fantasy là một loạt game nhập vai của Nhật Bản, được phát triển bởi Square Enix. Loạt trò chơi này có lối chơi khác nhau. Nó vẫn giữ nguyên cốt truyện và các yếu tố trò chơi trong tất cả các phần. Trọng tâm chính của game là nói về giả tưởng chung với giả tưởng khoa học. Nó có một bối cảnh game chiến đấu với hai yếu tố chính: phần hiện trường và phần chiến đấu.

Trên sân, bạn có thể khám phá các thị trấn, ngục tối và bản đồ thế giới rộng lớn trong game. Nó cũng cung cấp các cửa hàng để mua vũ khí và các mặt hàng khác. Final Fantasy cũng cung cấp cho game thủ các tùy chọn lệnh như ‘phép thuật’, ‘tấn công’ và ‘sử dụng vật phẩm’ để chiến đấu với kẻ thù.

Final Fantasy là một trong những game nhập vai hay được yêu thích nhất trên Android. Nó được thể hiện rất tốt trong 12 game Final Fantasy.

Bạn có thể chọn từ bất kỳ trò chơi sagas sau đây:

Final Fantasy Final Fantasy II Final Fantasy III Final Fantasy IV Final Fantasy IV: The After Years Final Fantasy V Final Fantasy VI Final Fantasy VII Final Fantasy IX Kích thước trong Final Fantasy Final Fantasy Tactics Final Fantasy Brave Exvius.

Download game Final Fantasy.

2. Eternium: Mage và Minions

Game nhập vai hay hình 2

Đây là một game nhập vai hành động tuyệt vời khác. Mặc dù trò chơi này không có đủ UY tín, nhưng nó cung cấp hầu hết các tính năng mà một game thuộc thể loại này nên có. Trong bối cảnh giả tưởng, bạn có thể nhập vai một chiến binh, pháp sư hoặc thợ săn tiền thưởng….

Đồng thời nhận được nhiều khả năng và vũ khí khác nhau để chiến đấu với ma quỷ, thây ma và những kẻ thù khác.

Xem thêm  AutoCAD – Cách Đếm Đối Tượng (Block) Và Các Phương Pháp Đo Lường Khác

Các tính năng tốt nhất của trò chơi này là:

  • Vẽ dấu hiệu để sử dụng phép thuật.
  • Nhấn tự nhiên để quản lý các điều khiển.

Download game Mage và Minions.

3. Fantasy War Tactics

Game nhập vai hay hình 3

Fantasy War Tactics thuộc top game nhập vai Android tìm kiếm anh hùng. Bạn sẽ trở thành chúa tể, người có thể thuê những anh hùng mạnh mẽ để chinh phục thế giới. Game cung cấp những thử thách thú vị và những trận chiến để chiến đấu kẻ thù. Đồ họa ba chiều và các nhân vật tuyệt đẹp, mang lại trải nghiệm chơi game đẹp mắt.

Download game Fantasy War Tactics.

4. Star Wars: Knights Of The Republic

Game nhập vai hay hình 4

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Star Wars, bạn chắc chắn phải chơi thử game này. ‘Knights Of The Old Republic’ cung cấp toàn bộ trải nghiệm KOTOR trong suốt quá trình chơi game. Tuy nhiên, bạn cần kiên nhẫn trong khi tải game offline vì kích thước tập tin khá lớn. Trò chơi hoàn chỉnh bao gồm một số nhân vật độc đáo, sinh vật thiên hà, hành tinh, v.v.

Hơn nữa, trên đồng hồ, hãy học cách sử dụng lực lượng với hơn 40 loại sức mạnh khác nhau và chế tạo lightsaber của riêng bạn. Ngoài ra, bạn có thể du hành 8 hành tinh khác nhau trên con tàu sao của mình. Chọn cho nhóm của bạn từ khoảng 9 nhân vật có thể tùy chỉnh khác nhau từ Chiến tranh giữa các vì sao.

Thay mặt các anh hùng và nhân vật phản diện, bạn là người duy nhất quyết định vận mệnh của toàn bộ thiên hà.

Download game Star Wars.

5. Raid: Shadow Legends

Game nhập vai hay hình 5

Đây là một Game RPG giả tưởng dành cho Android mà bạn có thể chơi trên điện thoại của mình. Bạn sẽ nhập vai vào một chiến binh Telerian cổ đại sống lại để đánh bại Chúa tể Hắc ám. Bạn sẽ chiêu mộ các chiến binh từ lực lượng Ánh sáng và Bóng tối. Bạn phải huấn luyện chúng chiến đấu cùng nhau. Ngoài ra, cũng phải huấn luyện chúng bằng vũ khí và lắp ráp chúng để chiến đấu vì mục tiêu của bạn.

Trong suốt trò chơi, hãy tích lũy mảnh vỡ, kim khí chứa linh hồn của các chiến binh trong quá khứ. Các mảnh có bốn loại với các đặc tính khác nhau. Một đơn vị tiền tệ khác trong trò chơi là Bạc. Người chơi sử dụng nó để dùng trong trò chơi, từ thăng cấp cho tướng đến chơi một màn.

Download game Shadow Legends.

6. Another Eden: The Cat Beyond Time and Space

Game nhập vai hay hình 6

Thế giới trò chơi của Another Eden rất quyến rũ và có cơ chế rất đơn giản. Người chơi di chuyển kịp thời để giải cứu em gái và các nhân vật khác khỏi kẻ thù trong thế giới game. Game khá đơn giản nhưng là một trong những game nhập vai được yêu thích nhất. Trò chơi có kịch bản chính của 55 chương tiếp tục phát triển.

Với lối chơi liên quan đến việc người chơi du hành thời gian qua ba giai đoạn chính: Quá khứ, hiện tại và tương lai.

Download game Another Eden.

7. Chrono Trigger

Game nhập vai hay hình 7

Chrono Trigger là một game nhập vai offline android của Square Enix. Trò chơi đã được đánh giá cao nhờ tính năng kể chuyện tuyệt vời, kết hợp với phiêu lưu, bí ẩn và hành động. Mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời trên Mobile của bạn. Game nhập vai này bạn có thể chơi ở chế độ Offline và miễn phí.

Download game Chrono Trigger.

8. Evoland

Game nhập vai hay hình 8

Tên của trò chơi ‘Evoland’ giải thích cho bản thân trò chơi. Nó biểu thị và trò chơi mạo hiểm của sự tiến hóa. Người chơi bắt đầu với màn hình hai chiều, bạn phải đạt được cấp độ trò chơi cao hơn để hiển thị đồ họa tốt hơn. Nó bao gồm rất nhiều câu đố, thành tích, ngục tối và nhiều hơn thế nữa. Evoland là một Game nhập vai trả phí. Đừng lo, tải game nhập vai ở link dưới và trải nghiệm nhé.

Download game Evoland.

9. Game nhập vai HonorBound

Game nhập vai hay hình 9

Game nhập vai Mobile này là một game năng động. Trong đó, người chơi tham gia vào các cuộc phiêu lưu và trận chiến quy mô lớn. Người chơi tạo ra nhân vật của mình và một đội quân gồm các anh hùng mạnh mẽ đa năng để chiến đấu và chiến thắng những đối thủ nguy hiểm trong game này.

HonorBound có hình ảnh sinh động cùng đồ họa nét ba chiều tốt. Nó có hơn 150 cấp độ, xóa các cấp độ thành công sẽ được thưởng điểm thưởng và giải thưởng. Trò chơi có tính năng mua trong ứng dụng nhưng bạn có thể tải miễn phí.

Download game HonorBound.

10. Dungeon Hunter 5

Game nhập vai hay hình 10

Dungeon Hunter5 là một game nhập vai 3d đồ họa đẹp, khá nịnh mắt cho người chơi. Đồng thời cách điều khiển trong game cũng dễ dàng. Nó là một trò chơi được phát triển và tổ chức tốt. Nó mời người chơi tham gia vào đội quân thợ săn tiền thưởng để chiến đấu với những con thú bay, quái vật, tay sai ác quỷ và những sinh vật như vậy khác.

Xem thêm  101+ cách hack Coin Master, nhận Spin Coin master miễn phí

Đây là một game hack n’slash điển hình và bạn có rất nhiều cơ hội để đào tạo anh hùng, mở khóa sức mạnh của họ, xây dựng pháo đài, chiến đấu và trận chiến.

Download game Dungeon Hunter 5.

11. Rick and Morty: Pocket Mortys

Game nhập vai hay hình 11

Pocket Mortys là một game RPG offline hay cho android được mô phỏng. Người chơi có thể thu thập hơn 70 Mortys để chơi cùng. Mortys phải được đào tạo để giành chiến thắng trong các trận chiến. Những trận chiến này có thể là với kẻ thù hoặc với những người chơi khác trong game.

Một người chơi làm việc thông qua game để thu thập một đội trong mơ. Điều này làm cho người chơi trở nên rất mạnh mẽ. Các thử thách làm cho game này trở nên thú vị. Đồng thời môi trường mát mẻ làm cho game nhập vai này trở nên rất lôi cuốn. Đây là game nhập vai online nhiều người chơi nhất hiện nay.

Dowload game Rick and Morty.

12. Eternium: Mage và Minions

Game nhập vai hay nhất hình 12

Darkness Rises là tựa game nhập vai offline cho Android có tính cách mạng. Nó kết hợp giữa đồ họa tuyệt đẹp, cách chơi sáng tạo và các trận đánh boss căng thẳng. tất cả đều nằm trong lòng bàn tay của bạn. Đây là một game RPG giả tưởng miễn phí. Nó là nơi bạn có thể chọn trong số bốn người chơi mạnh và chiến đấu với thế lực bóng tối. Bạn có thể tùy chỉnh giao diện của các nhân vật và hoàn thành các nhiệm vụ trong câu chuyện để nhận được kinh nghiệm, kỹ năng và tiền tệ.

Nhân vật và môi trường sạch sẽ, đồ họa cao và đặc biệt với các hiệu ứng đặc biệt bắt mắt. Nó phù hợp hơn với khán giả người lớn vì lối chơi có đồ họa bạo lực liên tục và máu, với các nhân vật bị đâm, bắn, các vũ khí đồ họa khác.

Darkness Rises là dòng Game nhập vai offline hay mà nhẹ nếu tải cho Android của bạn.

  • Tải Darkness Rises cho iOS tại đây | Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên | Dung lượng 224.6 MB.
  • Tải Darkness Rises cho Android tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên | Dung lượng 95 MB.

13. Battle Chasers: Night Wars

Game nhập vai hay hình 13

Đây là một game nhập vai hay nhất hiện nay từng đoạt giải thưởng lớn của Nhật Bản. Nó cung cấp trải nghiệm hoàn chỉnh cho người chơi mà không cần mua hàng trong ứng dụng. Game có một kịch bản tuyệt vời về thế giới ngầm – ngục tối ẩn và những điều bất ngờ khác.

Nhân vật chính trong game là Gully, nữ nhân vật trẻ đang trong cuộc hành trình tìm cha mình. Nhiệm vụ dẫn cô đến những chiếc găng tay mạnh mẽ, được Gully sử dụng để tạo ra cuộc phiêu lưu kỳ diệu của cô.

Đây là game nhập vai hay dành cho nữ hiện nay.

Download game Battle Chasers.

14. WitchSpring 4

Game nhập vai hay hình 14

Đây là bản cài đặt thứ 4 từ nhượng quyền thương mại WitchSpring. Tất cả chúng đều là game nhập vai có thẩm quyền cho di động với lối chơi tuyệt vời. Tuy nhiên, các trò chơi thay đổi theo từng bản phát hành. Chúng vẫn tuân theo một cơ chế RPG tương tự. Phần lớn hơn để thảo luận dù sao là đồ họa tốt, cốt truyện trên mức trung bình và điều khiển dễ dàng. Vài điều này đủ để thu hút sự chú ý của bạn vào WitchSpring rồi đấy!

Vì mỗi game là độc lập, bạn có thể bắt đầu với bất kỳ phần nào trong bốn phần và sẽ không thành vấn đề. Trong WitchSpring, bạn sẽ đóng vai một nữ hoàng được gọi là phù thủy, người cai trị lục địa Urphean. Cô tiếp tục được huấn luyện tàn bạo để sẵn sàng chinh phục tất cả các lục địa và trở thành người thống trị tối cao. Là người điều khiển, bạn cần phải lo lắng về nhiều thứ hơn trong suốt hành trình của mình.

Download game WitchSpring 4.

15. Arcane Quest 3

game nhập vai mobile

Sức mạnh bất khả chiến bại của bóng tối đã trở lại với Arcane Quest 3. Đây là một game nhập vai di động hoàn chỉnh với lối chơi cổ điển và đồ họa tuyệt vời. Nó đi kèm với cốt truyện chính. Nơi bạn chiến đấu chống lại lực lượng của những kẻ thù không đội trời chung để khôi phục lại danh dự của bang hội. Ngoài ra, nó còn có các nhiệm vụ nhiều người chơi trong thời gian thực. Bạn có thể chơi cùng với bạn bè trong phòng của bạn hoặc lập team chiến Online.

Ngoài ra, nó đi kèm với các tính năng và tùy chỉnh hấp dẫn. Với hơn 150 tùy chọn cho trang bị. Bạn hãy trang bị cho các anh hùng của bạn để trở nên mạnh mẽ hơn. Học các phép thuật mạnh mẽ và sử dụng nhiều chiến lược để đánh bại kẻ thù của bạn.

Xem thêm  Cá Rô, Em Yêu Anh – Tập 1 | HTVC Giải Trí Việt Nam Hay Nhất 2021 | Tổng hợp hữu ích

Thông qua cuộc hành trình, bạn cần phải tìm ra những bí mật đen tối nhất của Auria để khôi phục danh dự và cứu người của bạn.

Download game Arcane Quest 3 tại đây.

Game chủ yếu bao gồm chiến dịch chơi đơn theo cốt truyện với 12 cấp độ. Mỗi cấp độ gồm 7 màn chơi với ba cấp độ khó. Chiến dịch chơi đơn được kết nối với nhau cho nhiều người chơi để quyết định thứ hạng của từng người.

Hiểu Jthể nào về RPG và WRPG?

Qua nhiều năm, game nhập vai được phân loại thành hai loại, JRPG và WRPG. Các game nhập vai được phát triển ở Nhật Bản được gọi là JRPG (Trò chơi nhập vai Nhật Bản). Trong khi các game được phát triển ở các nước phương Tây được gọi là WRPG (Trò chơi nhập vai phương Tây).

Sự khác biệt này dựa trên quốc gia xuất xứ. Chúng chủ yếu dựa vào cách tùy chỉnh khả năng nhân vật và các tính năng hệ thống cấp độ được sử dụng trong trò chơi. Có một sự khác biệt lớn trong cách tiếp cận của JRPG và WRPG.

Cách tiếp cận WRPGs cho thấy một khuynh hướng nghiêng về các chủ đề đen tối. Bạn có thể thấy trong các game nổi tiếng như Dragon Age, Diablo hoặc The Witcher. Mặt khác, các JRPG lại nhấn mạnh chủ đề tự do và thế giới mở. Sau năm 2000, có một sự trỗi dậy trong các game nhập vai.

Quyền tự do khám phá, các tính năng tùy chỉnh và lựa chọn câu chuyện đã trở thành một điểm đặc biệt của WRPG. JRPG tập trung vào các nhân vật được xác định trước và cách kể chuyện tuyến tính.

Yếu tố cốt lõi của Game nhập vai

Một Game nhập vai thực sự sẽ bao gồm các yếu tố sau:

Thiết kế đồ sộ: Một game nhập vai chắc chắn sẽ có một thiết kế sắc nét, phong phú sẽ mang lại tính tương tác cao cho người chơi. Người chơi có thể tương tác với những người chơi khác, thực hiện nhiệm vụ, khám phá thế giới trò chơi tương tác, v.v.

Khám phá và tương tác: Một game nhập vai hay có nhiều con đường cho phép bạn khám phá game. Khu vực khám phá nhiều hơn không giới hạn trò chơi trên các góc tuyến tính.

Trò chơi phải có hoạt ảnh chất lượng tốt, các tính năng va chạm, cơ chế chiến đấu, các tùy chọn thoát hiểm, tìm đường trí tuệ nhân tạo, điểm sinh sản, cổng du lịch và chuyển tiếp. Tất cả những tính năng này tạo thành một game nhập vai hay hơn.

Cốt truyện: Nhập vai chắc chắn sẽ có những câu chuyện sâu sắc, nghĩa là câu chuyện không cố định và trên thực tế, game nhập vai là thể loại game đầu tiên khơi dậy đạo đức của người chơi.

Nhân vật: Trò chơi cho phép người chơi tùy biến khả năng. Nó cho phép người chơi thay đổi và phát triển trong chính trò chơi. Danh mục này bao gồm tùy chỉnh lớp và trang bị. Do đó, nó mang lại cho nhân vật khả năng thống kê.

Sự tiến bộ: Một game nhập vai không thể được gọi như vậy trừ khi nó cho phép người chơi tiến lên các cấp độ trò chơi cao hơn. Cũng như mở khóa vũ khí tốt hơn và các vật phẩm hỗ trợ khác trong game.

  • Xem thêm: Những Laptop Gaming tốt nhất cho game thủ.

Kết luận

Với các game nhập vai offline hay nhất cho Android ở trên, bạn có thể trải nghiệm sống động với nhân vật của mình. Và điều khiển trò chơi cho phù hợp theo cách chơi của bạn. Trên đây là một số game RPG hay nhất cho Android để chơi ngay bây giờ. Bạn có thể tham khảo kho ứng dụng game để tải game miễn phí.

Ngoài các game kể trên, có rất nhiều game nhập vai dành cho Android có sẵn để Dowload trên Google Play. Game nhập vai không thể chỉ được coi là trò chơi. Những trò chơi này có một số lợi ích về nhận thức sau:

  • Game RPG có thể cải thiện kỹ năng suy luận không gian.
  • Tăng cường khả năng liên kết mới và cải thiện các kỹ năng xã hội. Điều này đặc biệt hữu ích đối với những người sống nội tâm và khó thể hiện bản thân.
  • Nuôi dưỡng cảm giác đồng cảm với người khác.
  • Phát triển các kỹ năng quan trọng, chiến lược và giải quyết vấn đề.

Có lẽ bạn cần: Top những điện thoại chơi game tốt nhất.

Tags: game nhập vai mobile, game nhập vai offline, game nhập vai online nhiều người chơi nhất, game nhập vai online 3d, game nhap vai pc offline hay nhat, game nhập vai mobile hay nhất 2021, game nhập vai kiếm hiệp, game nhập vai online android, tải game nhập vai mới nhất, game nhập vai nhiều người chơi nhất.