Chia sẻ bài viết

Xe future neo 2014 cũ giá bao nhiêu?

Giá future neo fi 2014 bản chế hòa khí, phanh đĩa vành nan hoa: 14.500.000 đồng

Dù đã nhiều năm xuất hiện trên thị trường nhưng phiên bản 2014 chế hòa khí vẫn có giá ở mức hơn 14 triệu đồng và chưa giảm sâu nhiều. Dòng xe có lợi thế về kiểu dáng và mức tiêu hao nhiên liệu thấp nên được rất nhiều người Việt Nam lựa chọn. Sản phẩm xuất hiện số lượng không nhiều và chủ yếu là phiên bản màu đen và đỏ và thuộc dạng hàng hiếm.

Giá future neo fi cũ bản FI phanh đĩa vành đúc: 15.990.000 đồng

Với bản phanh đĩa vành đúc lại trở lên hot trên thị trường tại thời điểm bấy giờ. Cho đến nay vành đúc vẫn được ưa chuộng rất nhiều mà gián bán hơn vành nan hoa chỉ hơn 1 triệu đồng. Dòng xe có bản FI tiết kiệm nhiên liệu tối đa Honda. Sản phẩm được bán với mức giá tương đối ổn định mặc dù là chiến ngựa cũ nhưng vẫn được ưa chuộng rất nhiều hiện nay và số lượng xuất hiện trên thị trường không có nhiều.

Bạn đang xem: future neo fi 2009 cũ

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm giảm âm thanh tiếng kêu của pô xe máy đơn giản

xe future neo cu

Future neo fi 2009 cũ giá bao nhiêu?

Giá xe future neo cũ FI phanh đĩa vành nan hoa giá từ 10.000.000 đồng

So với năm năm 2014 thì future neo fi 2009 được ra mắt sớm hơn, hiện nay chỉ còn những bản xe cũ được nhiều người chơi xe giữ lại còn bán. Dòng xe này dù đã xưa nhưng giá bán vẫn rẻ so với các dòng xe khác trên thị trường cùng thời điểm với mức 10 triệu đồng.

Với phiên bản phanh đĩa vành nan hoa cũng được yêu thích tại thời điểm 2009.

Mua xe future neo cũ phiên bản chế hòa khí giá từ 7.000.000 đồng

Xem thêm: Top 5 xe máy dành cho phụ nữ năm 2021

Với bản thường future neo cũ chế hòa khí được săn tìm dù nó đã xưa với thời điểm hiện tại, nhưng dòng xe này được bán với giá khá rẻ chỉ từ 7 triệu đồng tùy vào tình trạng mới cũ của xe. Dù bán với giá rẻ nhưng dòng xe này vẫn khan hiếm trên thị trường hiện nay, bởi các dòng xe mới xuất hiện nhiều, số lượng sản xuất ra thời điểm 2009 cũng không nhiều nên số lượng lưu giữ lại cũng không lớn.

future neo fi 2009 cũ

Có thể thấy Future neo fi 2009 cũ dù đã lâu nhưng vẫn được nhiều người tìm mua với giá rẻ mà số lượng bán xe cũ cũng không nhiều. Nên sản phẩm càng trở nên khan hiếm và bán ra với mức giá dao động chênh lệch khoảng 2 triệu đồng tùy vào tình trạng của xe.

Xem tiếp: SYM Attila Elizabeth cũ – Xe tay ga được ưa chuộng một thời