Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post

Những chị em phụ nữ có khá nhiều lựa chọn trong phân khúc xe tay ga dưới 50 triệu đồng, nhưng đối với nam giới thì còn nhiều hạn chế.

Những chiếc xe tay ga không chỉ dành cho chị em phụ nữ mà chúng cũng được cánh mày râu tìm kiếm để phục vụ nhu cầu di chuyển hằng ngày. Do vậy, các nhà sản xuất đã thiết kế riêng một số mẫu xe ga có kiểu dáng thể thao và khỏe khắn cho bộ phận khách hàng là nam giới. Nếu so với dòng xe số hay xe côn tay thì xe tay ga sẽ có những lợi thế nhất định khi sử dụng trong thành phố.

Dưới đây là những mẫu xe tay ga có giá bán dưới 50 triệu phục vụ cho phái mạnh tại thị trường Việt Nam:

Yamaha FreeGo

Đây là những mẫu xe tay ga có mức giá dưới 50 triệu đồng dành cho nam giới tại Việt Nam ảnh 1

Được ra mắt lần đầu vào năm 2019, Yamaha FreeGo là mẫu xe sở hữu phong cách thiết kế thể thao, năng động và đầy nam tính. Xe có ngoại hình nhỏ gọn phù hợp cho việc đi lại trong thành phố. Về mặt tiện ích, xe có cốp chứa đồ rộng rãi với dung tích 25 lít để vừa hai nón bảo hiểm nửa đầu, nắp bình xăng đặt phía trước thuận tiện và trang bị sẵn cổng sạc 12V. Ở phiên bản đặc biệt được trang bị thêm khóa smartkey và hệ thống chống bó cứng phanh ABS 1 kênh cho bánh trước.

Đây là những mẫu xe tay ga có mức giá dưới 50 triệu đồng dành cho nam giới tại Việt Nam ảnh 2

Yamaha trang bị cho FreeGo động cơ BlueCore xi-lanh đơn SOHC, dung tích 125cc, làm mát bằng không khí, phun xăng điện tử sản sinh công suất 9,5 mã lực và mô-men xoắn 9,5Nm. Bên cạnh đó là hệ thống ngắt động cơ tạm thời SSS. Xem chi tiết tại đây.

Honda Air Blade 125

Đây là những mẫu xe tay ga có mức giá dưới 50 triệu đồng dành cho nam giới tại Việt Nam ảnh 3

Trong dòng xe tay ga dành cho nam giới từ trước tới nay không thể bỏ qua Honda Air Blade. Trải qua 14 năm tồn tại trên thị trường hiện tại thế hệ thứ 5 của Honda Air Blade có sự thay đổi hoàn toàn về diện mạo bên ngoài với các đường nét thiết kế góc cạnh hơn và trông hiện đại hơn. Tuy nhiên nếu so sánh giữa hai phiên bản đặc biệt của Honda Air Blade với đối thủ Yamaha FreeGo thì mẫu xe của Honda chưa được trang bị phanh ABS và cổng sạc 12V, trong khi phiên bản 150 mới được trang bị những tính năng này.

Đây là những mẫu xe tay ga có mức giá dưới 50 triệu đồng dành cho nam giới tại Việt Nam ảnh 4

Honda Air Blade 125 sử dụng khối động cơ eSP xy-lanh đơn, dung tích 124,9cc, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử sản sinh công suất tối đa 11,3 mã lực và mô-men xoắn 11,68Nm. Ngoài ra Air Blade 125 được trang bị khóa smartkey và dung tích cốp chứa đồ 22,7 lít. Xem chi tiết tại đây.

Suzuki Impulse

Đây là những mẫu xe tay ga có mức giá dưới 50 triệu đồng dành cho nam giới tại Việt Nam ảnh 5

Suzuki Impulse 125 là mẫu xe thay thế cho người đàn anh Hayate nhằm hướng tới đối tượng là nam giới và nằm cùng phân khúc với Honda Air Blade. Tuy nhiên, nếu so sánh về mặt ngoại hình Impulse không hề tỏ ra vượt trội với đối thủ của mình nhưng mẫu xe tay ga của Suzuki lại có giá bán thấp hơn để tăng tính cạnh tranh. Thiết kế bên ngoài của xe được lấy cảm hứng từ hai mẫu xe Burgman và GSX-R. Suzuki đã tối ưu hóa nhất mức độ tiện ích cho Impulse khi trang bị tới 3 khu vực để đồ gồm hai hộc để đồ phía trước và 1 cốp dưới yên.

Đây là những mẫu xe tay ga có mức giá dưới 50 triệu đồng dành cho nam giới tại Việt Nam ảnh 6

Suzuki Impulse trang bị động cơ xi-lanh đơn, dung tích 124cc, phun xăng điện tử cho công suất tối đa 9,3 mã lực và mô-men xoắn cực đại 9,2Nm. Hiện tại mẫu xe này đang được bán với mức giá 32 triệu đồng cho 4 màu.

Suzuki Burgman Street

Đây là những mẫu xe tay ga có mức giá dưới 50 triệu đồng dành cho nam giới tại Việt Nam ảnh 7

Mới được bán ra chính thức tại các đại lý Suzuki vào đầu tháng 3 năm nay, Suzuki Burgman Street có kiểu dáng maxi-scooter cùng những đường nét thiết kế góc cạnh nam tính và thể thao được thừa hưởng từ những người “đàn anh” như Burgman 250, 400 và 650. Các tiện ích trên xe bao gồm hai hộc để đồ phía trước với một bên sẽ tích hợp cổng sạc USB và dưới yên là cốp chứa đồ dung tích 21,5 lít.

Đây là những mẫu xe tay ga có mức giá dưới 50 triệu đồng dành cho nam giới tại Việt Nam ảnh 8

Cung cấp sức mạnh cho Suzuki Burgman là khối động cơ xi-lanh đơn, phun xăng đện tử, dung tích 124,3cc, làm mát bằng không khí cho ra công suất 8,5 mã lực và mô-men xoắn 10,5Nm. Hiện tại Suzuki Burgman Street đang được bán với mức giá 49,5 triệu đồng cùng 3 tùy chọn về màu sắc. Xem chi tiết tại đây.