Chia sẻ bài viết
4.7/5 - (6 bình chọn)

DeepNude v2.0.0 Full Crack là ứng dụng sử dụng trí tuệ nhân tạo để nhìn xuyên quần áo phụ nữ. Những người tạo ra “DeepNude” cho biết phần mềm đã được tung ra vài tháng trước để “giải trí” và họ đã kiểm soát được số lượng người dùng. Các bài báo trên tờ Washington Post, Vice và các phương tiện truyền thông khác đã chỉ ra cách ứng dụng này có thể được sử dụng để chụp ảnh một người phụ nữ mặc quần áo và biến nó thành một hình ảnh khỏa thân, gây ra sự phẫn nộ và tranh luận về nội dung khiêu dâm của ứng dụng.

Dưới sức ép của dư luận, nhóm tác giả đã tuyên bố ngưng hoàn toàn dự án DeepNude này. Nhưng mới đây, người dùng Reddit đã crack thành công App DeepNude v2.0.0. Hiện bạn có thể tải DeepNude Full Crack về và trải nghiệm tính năng.

DeepNude là gì

Trong hai ngày qua, một ứng dụng có tên DeepNude đã lan truyền và nhận được nhiều sự chú ý trên toàn thế giới. Ứng dụng này hổ trợ trên Windows và Linux. DeepNude v2.0.0 Full Crack có thể tạo ra hình ảnh khỏa thân “giả” của phụ nữ. Ứng dụng đã sử dụng trí tuệ nhân tạo để lột bỏ quần áo khỏi ảnh để tạo ra những bức ảnh khỏa thân gần với thực tế. Tuy nhiên, sau khi nhận được tất cả sự chú ý, nhóm phát triển đã thông báo rằng họ ngưng phát triển công cụ này.

Rất nhiều người dùng đã tải xuống ứng dụng và đã sử dụng sai mục đích. Một số người đã sử dụng ứng dụng để tống tiền và quấy rối phụ nữ. Tất cả những gì nó cần là một bức ảnh và một nút bấm. Hình ảnh một người đang mặc đồ sẽ trở nên Nude.

Download DeepNude v2.0.0 Full Crack – Ứng dụng lột đồ phụ nữ

Lưu ý: chỉ nên xem để tham khảo, học tập, không sử dụng vào mục đích vi phạm pháp luật.

Bạn có thể Download DeepNude v2.0.0 Full Crack do thành viên trên Reddit chia sẻ. Trong file nén có cả mã nguồn dành cho bạn nào muốn nghiên cứu và phát triển thêm.

Cách Crack DeepNude v2:

  1. Tải DeepNude Ver 2
  2. Xóa file taphoa.net và taphoa.net trong thư mục chính của Deep Nude
  3. Tải crack và chép vào thư mục chính của Deep Nude.

Xem Thêm: Lưu trữ phim, ảnh, video, dữ liệu trên Google Drive Unlimited đi kèm 5 TB dung lượng Onedrive.

Cách sử dụng app DeepNude v2.0.0 Full Crack

Bước 1: Bạn mở thư mục Deepnude và mở file taphoa.net

Bước 2: Chọn ảnh một tấm ảnh cần lột đồ

Download DeepNude v2.0.0 Full Crack

Bước 3: Click nút Transform chờ vào vài giây để ứng dụng xử lý.

Download DeepNude v2.0.0 Full Key

Và đây là kết quả (mình đã xử lý cho mờ ảnh để tránh ảnh hưởng đến các bạn trẻ)

tải ứng dụng DeepNude lột đồ phụ nữ