Abay lừa đảo không ? Abay là công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử – chuyên cung cấp dịch vụ vé máy bay trực tuyến của các hãng hàng không nội địa và quốc tế.

Abay có lừa đảo không?

ABAY là nơi mua vé trực tuyến còn khá mới lạ với nhiều người, nhưng ABAY vẫn có khách hàng và lợi nhuận thu được đã được 50 tỷ. Thói quen mua vé máy bay thông qua các website trực tuyến thay vì mua vé máy bay trực tiếp tại hãng hoặc các đại lý ngày càng được ưa chuộng khiến thị trường vé máy bay online trở lên sôi động hơn trước rất nhiều. Điều đó đòi hỏi các website bán vé trực tuyến phải nỗ lực hết mình nhằm cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng cũng như mở rộng loại hình dịch vụ.

Nên tin tưởng nếu thực sự muốn sử dụng dịch vụ, có thể tham khảo các phần review về hãng trước khi quyết định có đặt vé máy bay trên hệ thống ABAY hay không.

abay lừa đảo
abay lừa đảo

Abay là gì ?

ABAY là công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử – chuyên cung cấp dịch vụ vé máy bay trực tuyến của các hãng hàng không nội địa và quốc tế.

Là doanh nghiệp hoạt động theo mô hình Đại lý Du lịch Trực tuyến (Online Travel Agency – OTA) đầu tiên tại Việt Nam. Từ một nhóm nhỏ với các thành đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thực hiện các ứng dụng web cao cấp cho nhiều ngành khác nhau (viễn thông, ngân hàng, bán lẻ) và biết rất rõ làm thế nào để thực hiện các giao dịch dựa trên các ứng dụng được nhanh chóng, đáng tin cậy và để khách hàng dễ dàng sử dụng.

Xem thêm  link profile
abay lừa đảo
abay lừa đảo

Cách đặt vé máy bay qua Abay

Có thể lựa chọn các hình thức đặt vé trực tuyến, đặt vé thông qua hotline công ty và hiện nay đã có ứng đụng đặt vé trên điện thoại do Abay phát triển.

HƯỚNG DẪN ĐẶT VÉ MÁY BAY TRÊN TRANG WEB CỦA ABAY.VN

Bước 1: Tại ô tìm kiếm ở trang chủ, sau đó hãy chọn: ĐIỂM ĐI, ĐIỂM ĐẾN, NGÀY ĐI, NGÀY VỀ (nếu là vé khứ hồi), SỐ LƯỢNG NGƯỜI BAY (người lớn, trẻ em/bé). Sau đó bấm nút TÌM CHUYẾN BAY.

Lưu ý: Đối với các chuyến bay nội địa, tại ô điểm đi và điểm đến, ABAY sẽ hiển thị sẵn danh sách. Còn với hành trình quốc tế, thì cần phải nhập tên quốc gia/thành phố/mã sânbay của điểm đến tại ô tìm kiếm (hình 2).

Bước 2: Đến trang hiển thị thông tin của tất cả các chuyến bay để so sánh và lựa chọn hành trình phù hợp. Trong đó, mỗi chuyến bay sẽ có thông tin đầy đủ về giá vé, ngày giờ bay, hãng hàng không, hành lý, các điều kiện vé (đổi tên, đổi ngày…). nếu thấy chuyến bay nào ưng ý nhất, hãy bấm chọn vào nó và bấm nút TIẾP TỤC dưới cùng.

Bước 3: Tại Trang thông tin khách hàng, cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết, gồm có: THÔNG TIN HÀNH KHÁCH (Họ và tên chuẩn xác của người bay). THÔNG TIN NGƯỜI LIÊN HỆ (Người liên hệ là người trực tiếp đặt mua vé, có thể mua cho mình hoặc mua hộ cho người khác. Tại phần này, cần nhập đầy đủ họ tên, số điện thoại, email liên hệ để ABAY có thể phục vụ tốt nhất).

Tại phần THÔNG TIN HÀNH LÝ: Có 2 loại hành lý bay đó là: Hành Lý Xách Tay và Hành Lý Ký Gửi. Tùy theo tính chất của chuyến bay được chọn, mỗi hãng hàng không sẽ có điều kiện về hành lý khác nhau. Đối với hành lý ký gửi, có thể chọn mua thêm với các mức phí khác nhau.

Xem thêm  link profile

Bước 4: Có rất nhiều hình thức thanh toán tại Trang Thanh Toán, chọn hình thức thanh toán thuận tiện nhất:

Bước 5: Sau khi đã chọn xong hình thức thanh toán, ABAY sẽ chuyển sang trang thông tin về đơn hàng. Quá trình đặt vé máy bay hoàn tất và nhân viên ABAY sẽ liên hệ để xác nhận thông tin.

Đặt vé máy bay Abay đắt hay rẻ ?

Ngoài giá vé niêm yết của các hãng hàng không thì các đại lí bán vé hay Abay phải thu thêm phí dịch vụ. Tuy nhiên, Abay cũng mang đến các sự kiện khuyến mại song song với các khuyến mại tại các hãng hàng không, cập nhật liên tục để thu hút khách hàng.