Chia sẻ bài viết

Phuộc YSS Hybrid là dòng phuộc được YSS phát triển hướng đến tất cả người dùng nhưng chủ yếu là đi trong phố.

GIỚI THIỆU PHUỘC YSS HYBRID– Thiết kế không cầu kỳ nhưng vẫn mang lại thẩm mỹ cho xe.- Đảm bảo được tính êm ái cho người ngồi trên xe.- Có một mức giá phù hợp với tất cả khách hàng Việt Nam.

Bạn đang xem: đánh giá phuộc yss hybrid

NHỮNG KHÁC BIỆT SO VỚI PHUỘC ZIN1/ Tùy chỉnh được độ nặng nhẹ lò xo (Preload):

Đa số phuộc “zin” được sản xuất theo một tiêu chuẩn nhất định cho một dải cân nặng dài (từ 50kg đến 80kg), do đó nó có 2 nhược điểm chính: “nảy xóc” do người điều khiển nhẹ cân; hoặc nhanh bị xì dầu do tải nặng thường xuyên.

Xem thêm: Tầm 40 triệu nên mua xe máy tay ga gì cho nam & nữ 2019 vừa đẹp & bền

Đối với dòng Hybrid, có thể khắc phục được hai nhược điểm trên do tùy chỉnh được độ nén lò xo theo cân nặng mỗi người.

Có 2 kiểu tùy chỉnh lò xo ở dòng YSS Hybrid: vòng răng và nấc gạt. Bộ dụng cụ tùy chỉnh được YSS kèm theo trong mỗi hộp.

cach chinh yss hybrid

2/ Cấu tạo bên trong ống phuộc: Có 2 điểm khác biệt lớn nhất giữa phuộc YSS Hybrid và phuộc “zin” đó là: dầu phuộc và cấu tạo ống phuộc

Dầu phuộc

Xem thêm: Nên lựa chọn những mẫu xe số nào ở phân khúc 20 triệu đồng?

Dầu sử dụng cho phuộc Hybrid là một loại dầu nhớt chuyên dụng, khác với bất kì loại nhớt phuộc nào trên thị trường. Loại dầu này được YSS nhập khẩu từ Đức với phẩm cấp cao nhất và được sử dụng cho tất cả các dòng phuộc từ Hybrid DTG, G-Plus, G-Sport, G-Top cho đến dòng phuộc dành cho các giải đua G-Racing.Ở vùng khí hậu nóng ẩm như các nước Đông Nam Á, dầu phuộc “zin” sẽ bị “lỏng” khi phuộc nhún liên tục trên 1 đoạn đường dài hoặc dầu bị “biến chất” sau một vài năm sử dụng xe

Cấu tạo ống phuộc

  • Khí Nito: trong ống phuộc được bơm thêm 1 lượng khí nitơ (phần màu xanh trên hình minh họa). Khí này có 2 công dụng:
    • – Thứ nhất: triệt tiêu lượng bọt khí sinh ra trong quá trình phuộc làm việc, nguyên nhân chính gây ra hiện tượng xì dầu phuộc.
    • – Thứ hai: chống tình trạng “khóa thủy lực”: hiểu đơn giản là khi ty phuộc đi hết hành trình, piston sẽ không bị khóa tại vị trí đó, lượng khí nito bị nén sẽ sinh ra 1 lực đẩy ty phuộc về vị trí ban đầu.

Do có khí nito nên thiết kế của phuộc Hybrid sẽ là ống phuộc phía dưới và ty phía trên. Bên cạnh đó, ty phuộc và lò xo được làm lớn hơn, đem lại sự cứng cáp cần thiết cho xe.

YSS HYBRID 1
Cấu tạo Phuộc YSS Hybrid và Phuộc Zin theo Xe
  • Ống phuộc: dòng Hybrid sử dụng ống lồng kép thay vì ống đơn như phuộc “zin”. Với công nghệ này lượng dầu trong ống phuộc sẽ có nhiều không gian lưu thông hơn.

Sự kết hợp giữa khí Nito với ống lồng kép làm cho độ hồi ty phuộc chậm hơn, mang lại cảm giác êm ái khi vận hànhPhuộc YSS Hybrid có cho nhiều dòng xe như Airblade, Vision, Wave, Sirius, SH… với nhiều màu sắc (đen-đỏ, đen-vàng, đen-đen,…) cho khách hàng lựa chọn phù hợp với sở thích của mình.

phuoc yss hybrid

Mọi nhu cầu tư vấn Phuộc YSS liên hệ: 0888806742 – 0888806742

Xem thêm: Mức tiêu hao nhiên liệu Janus có tốn xăng không? Janus có ĐÁNG MUA?