Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post

Như vậy khi bạn muốn thay vỏ xe Sirius thì nên lựa chọn vỏ có kích thước phù hợp và thương hiệu vỏ nào chất lượng, bám đường, ít ăn đinh, độ bền cao với thiết kế gai vỏ phù hợp với điều kiện vận hành của mỗi người. Trên thị trường Việt Nam hiện nay còn có một số thương hiệu vỏ xe không ruột dành cho xe Sirius có chất lượng cực tốt đó là vỏ xe Michelin (thương hiệu hàng đầu thế giới của Pháp), vỏ Dunlop, Pirelli, Metzeler, Maxxis, Goodride. Trong số đó, giá vỏ Michelin, Dunlop hơi cao so với mặt bằng chung, chúng thuộc dòng hàng cao cấp của thế giới, đúng như câu “Tiền nào của nấy”, nếu bạn có điều kiện kinh tế tốt thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho vỏ xe Sirius, chạy bám đường hơn, độ bền hơn và khả năng chống ăn đinh cực cao.

Vỏ Michelin City Grip Pro cho Sirius

Vỏ Michelin City Grip Pro cho Sirius với thiết kế sử dụng hàng ngày, có tuổi thọ cao nhờ có kết cấu chắc chắn, được mệnh danh là vỏ chống đinh với công nghệ chống đâm thủng nhờ có 3 lớp bố được gia cường. Vỏ không ruột Michelin City Grip Pro cho Sirius có khả năng bám tốt trên đường đô thị kể cả đường trơn trượt nhờ thiết kế mặt gai mới, cấu trúc lốp và thiết kế rãnh nên đã được nhiều người dùng xe Sirius ưa chuộng.

Chọn mua vỏ xe sirius 2021 nên thay vỏ loại nào tốt - 3

Vỏ Michelin Pilot Street cho Sirius

Vỏ không ruột Michelin Pilot Street cho Sirius với thiết kế gai lốp được làm sắc nét với độ mở dần từ trong ra ngoài, giúp lốp xe tăng khả năng thoát nước khi di chuyển trên đường ướt, tăng khả năng bám đường khi vào cua, độ ổn định tay lái, độ nở đồng đều, ma sát khi đi đường ướt nhằm vào mục đích đảm bảo sự an toàn của khách hàng nên đã được nhiều người sử dụng xe Sirius tin tưởng lựa chọn.

Chọn mua vỏ xe sirius 2021 nên thay vỏ loại nào tốt - 4

Vỏ Dunlop cho Sirius