chơi game pc trên android

Để giúp các game thủ có thể trải nghiệm được những tựa game cực khủng trên nền tảng PC/Console ngay trên những dòng điện thoại tầm trung. Chỉ cần một ứng dụng kết nối đám mây và một đường truyền mạng đủ mạnh và một chiếc điện thoại Android là có thể chơi những game khủng ở PC trên điện thoại được rồi.

Cloud Gaming

Về cơ bản, các dịch vụ Cloud Gaming này hoạt động như các ứng dụng streaming, phát trực tiếp lại những hình ảnh đang phát trên một máy tính đang đặt tại một nơi khác, và người dùng có thể tương tác lên tựa game đang phát ngay trên điện thoại của họ thông qua những thao tác và các phím ảo được thiết lập sẵn, hoặc điều khiển đơn giản hơn là kết nối điện thoại của họ với tay cầm thông qua Bluetooth.

Hiểu một cách đơn giản là bạn không cần phải bỏ nhiều chi phí ra để sở hữu máy tính cấu hình khủng mà vẫn có cơ hội trải nghiệm được những tựa game nặng ngay trên điện thoại của mình. Dưới đây là 4 ứng dụng kết nối đám mây giúp bạn có thể chơi những tựa game PC/Console trên điện thoại của mình.

4 ứng dụng giúp bạn chơi game PC/Console trên điện thoại

1. Vortex Cloud Gaming

Cloud Gaming

Vortex Cloud Gaming

Xem thêm  Game Dota Truyền Kỳ lậu Việt hóa Full tướng 2021

Về cơ bản, Vortex Cloud Gaming hoạt động giống như một ứng dụng streaming game, phát trực tiếp game từ máy tính lên điện thoại của bạn, điều đặc biệt là bạn có thể tương tác, điểu khiển game ngay trên điện thoại thông qua các phím ảo, hoặc có thể điểu khiển game bằng tay cầm kết nối với điện thoại.

Cloud Gaming

Chính vì cơ chế điều khiển này mà người dùng có thể chơi game PC/Console ngay trên điện thoại mà không cần phải quan tâm đến cấu hình điện thoại của bạn, kể cả khi bạn chơi những game được coi là những game nặng.

Vortex có một thư viện game khổng lồ, các tựa game quen thuộc như Fortnite, GTA V, Tomb Raider và kể cả là PUBG. Bạn không cần tải game về máy, cài đặt hay cập nhật. Chỉ cần nhấp vào game rồi chơi, chỉ cần bạn đảm bảo kết nối mạng mạnh và ổn định.

2. LiquidSky PC Cloud Gaming

Cloud Gaming

LiquisSky Cloud Gaming

LiquidSky cho phép bạn chạy bất kỳ game PC nào trên thiết bị Android của bạn. Đơn giản chỉ cần tạo một tài khoản, mở ứng dụng lên, đăng nhập vào và thiết bị của bạn được chuyển thành một máy tính Windows Gaming. Những tựa game nổi tiếng như Fallout 4, Call Of Duty, The Witcher 3, Rocket League… sẽ được chơi trực tiếp trên điện thoại qua ứng dụng LiquidSky

LiquidSky cũng là ứng dụng đầu tiên cung cấp cho người dùng khả năng chơi các loại game console mà “không cần” thiết bị chuyên dụng như tay cầm PS hay Xbox… Tiện lợi hơn khi mà những trò chơi này được lưu trữ và hoạt động trực tiếp trên máy chủ ảo (Cloud Gaming).

Xem thêm  Cách Checkpass Facebook dễ nhất 2021 | Cách vào nick Người Yêu | cách check pass fb | Zcongnghe chia sẽ kiến thức tổng hợp

Bạn chỉ cần một chiếc smartphone hoặc máy tính bảng Android là có thể thoải mái chơi các tựa game yêu thích. Đặc biệt hơn khi LiquidSky hỗ trợ hầu hết các kết nối như OTG / Bàn phím Bluetooth…

3. Shadow – Cloud Gaming

Cloud Gaming

Shadow – Cloud Gaming

Shadow – Cloud Gaming có hơi khác một chút so với hai ứng dụng trên, Shadow sẽ cung cấp cho người dùng một chiếc PC cấu hình cực cao và người chơi sẽ phải mua bản quyền game, đồng thời bạn phải cài đặt lên chiếc PC này trước khi muốn trải nghiệm một tựa game bất kỳ.

Cấu hình của chiếc PC này phải được trang bị vi xử lý Intel XEON 8 cùng với card màn hình GTX 1080. Một cấu hình khá cao so với mức trung bình, nhưng với cấu hình như vậy thì bạn sẽ được trải nghiệm những tựa game với hình ảnh hoàn hảo và không có độ trễ hiển thị.

4. Hatch Cloud Gaming

Cloud Gaming

Hatch Cloud Gaming

Với Hatch Cloud Gaming, người chơi có thể thưởng thức các trò chơi miễn phí ngay trên di động mà không cần phải tải xuống hoặc mua hàng trong ứng dụng. Về cơ bản, Hatch Cloud Gaming có cơ chế hoạt động không khác gì so với ứng dụng Vortex ở trên.

Tất cả những gì bạn cần là một đường truyền mạnh mẽ và một chiếc smartphone Android. Trải nghiệm những trò chơi phổ biến như Angry Bird, The Silent Age, Dots, Monument Valley… và tất cả các thể loại game như hành động, phiêu lưu, đua xe, giải đố, chiến thuật và RPG trực tuyến. Sau đó chia sẻ khoảnh khắc thú vị lên mạng xã hội để khoe bạn bè.

Xem thêm  【4/2021】 Hack Sò Garena Miễn Phí, Nạp Thẻ Hack Sò Garena

Trên đây là những ứng dụng giúp bạn có thể chơi những tựa game PC/Console trên điện thoại, thực sự để trải nghiệm những tựa game trên điện thoại thì đó là những cảm giác hết sức thú vị, nếu bạn muốn chơi những tựa game PC/Console trên thiết bị di động của mình thì hãy thử một trong những ứng dụng ở trên nhé.