chợ xe máy cũ chùa hà quận cầu giấy hà nội

Video chợ xe máy cũ chùa hà quận cầu giấy hà nội

Chợ xe máy cũ Chùa hà ở quận Cầu Giấy Hà Nội là không chỉ là chợ xe lớn nhất Hà Nội còn là chợ xe máy lớn nhất miền Bắc, tại khu chợ này hàng ngày có cả trăm cuộc giao dịch mua bán diễn ra. Tại các chợ xe máy này có bán đủ loại xe máy đã qua sử dụng từ xe đời cũ đến xe đời mới, từ dòng xe tay ga cao cấp như: SH, Vespa, Liberty, Air Blade, Lead, Vision…đến các dòng xe máy phổ thông như: Wave alpha, Sirius, Dream, Future…với nhiều mức giá khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn.

Có nên mua xe máy cũ ở Chùa Hà?

Tại đây là địa chỉ mua xe máy giá rẻ tại Hà Nội thậm chí có xe máy cũ giá rẻ dưới 3 triệu đồng, và cũng có nhiều cửa hàng hỗ trợ mua bán xe máy cũ trả góp. Tuy nhiên tại đây khá nhiều khách hàng đã bị lừa khi mua xe máy cũ từ các chiêu trò, mánh khóe từ tay buôn.

Những chiếc xe máy cũ giá rẻ được làm lại cho mới, bắt mắt, thậm chí một số phụ tùng có giá trị của xe bị thay thế bằng loại phụ tùng rẻ tiền, do đó nhiều khách hàng mua xe đi được một thời gian đầu sau đó bị hư hỏng, trục trặc.

Đánh giá từ người dùng: Có nên mua xe máy cũ ở Chùa Hà không?

“Mua xe cũ tại đây hay bị lừa lắm, hôm đi cùng ông thợ đi mua con Lead cũ cho mẹ, nhìn cái xe đẹp long lanh nhưng ông kia lắc đầu bảo nhìn dàn ốc bị thay hết thế này thì biết rồi.” – Anh Linh chia sẻ.

“Phải có người biết về xe cùng đi xem thì mới mua được, chứ không biết gì mua phải xe nát, về nhẹ nhàng thì 1 tháng mất thêm 500K tiền sửa là cũng vỡ mặt. – Vũ chia sẻ

“Em đi vào khu này thì đúng là như con chuột giữa bầy mèo vậy,| xe nào cũng long lanh, mỗi em 1 giá” – Minh chia sẻ

“Nếu không có người quen thì không nên mua. Em và thằng bạn cùng mua một loại xe tại một cửa hàng, chỉ khác ngày thôi. Em mua sau, nó mua trước. Em thì có nhờ người quen biết đi mua hộ. Kết quả là em mua xe đắt hơn nó một giá, nhưng xe nó đi được hơn 1 tháng sau thì bán tống bán tháo, giống như rước nợ vào thân. Còn xe em thì chưa thấy bất kỳ cái gì phải nghĩ.” – Thịnh chia sẻ

Vậy có nên mua xe máy cũ ở Chùa Hà không? Mua xe máy cũ tại Chùa Hà có khá nhiều rủi ro, do đó nếu như bạn không có kinh nghiệm xem xe, kiểm tra xe cũ thì nên nhờ người thợ chuyên có kinh nghiệm đi cùng, nếu không thì không nên nhé, vì bạn có thể mua phải xe nát, mất thêm tiền sửa xe hàng tháng.

Xem thêm  Đánh giá xe Honda Lead 2017- 2018 thế hệ mới vừa ra mắt tại Việt