Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)

Che két nước SH titan được làm từ chất liệu hợp kim chắc chắn và xi mạ titan với màu sắc độc đáo, thu hút và chắc chắn. Sản phẩm được in logo, hình ảnh tại trung tâm mang đến phong cách riêng. Hình ảnh logo được thiết kế nhiều mẫu mã nên có thể chọn tùy thích

Che két nước SH titan

Có nhiều loại khác nhau, giá giao động từ 150k đến hơn 300k tùy loại (titan fake, loại này thật chất không phải titan đâu, chỉ giả titan thôi)

Che két nước SH titan
Che két nước SH titan

huong dan mua hang 1

Loại titan xịn:

Chất liệu: Titan G5

Thiết kế: sắc sảo, độ tinh tế cao.

Giá bán: 950.000 đồng/ cái 

Che két nước Titan được làm từ chất liệu hợp kim chắc chắn và xi mạ titan với màu sắc độc đáo, thu hút và chắc chắn. Sản phẩm được in logo, hình ảnh tại trung tâm mang đến phong cách riêng. Hình ảnh logo được thiết kế nhiều mẫu mã nên có thể chọn tùy thích

Giá bán : 350000 đồng/ cái

Két nước sh ý

Sản phẩm mới 100% Dùng thay thế két ZIN hư , cũ cho dòng SH Ý 150i cao cấp Két nước hàng Taiwan, gắn như ZIN, ko chế cháo Thiết kế rãnh nước tối ưu, triệt để bệnh sôi nước của Sh do bị nghẹt két.

Che két nước hrc sh

Che két nước ADV 150 thương hiệu HRC với chất liệu nhôm CNC giúp bảo vệ tuyệt đối két nước của xe khỏi những tác động trong quá trình sử dụng mà hư hỏng két nước như đất, đá,….Cũng có thể là những lớp bùn đất khi trời mưa che bớt đi phần thoáng khí trên két nước làm ảnh hưởng hệ thống tản nhiệt.

Che két nước ADV 150 CNC HRC có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn như: đen, vàng, đỏ, trắng và xanh dương dễ phối màu, tạo điểm nhấn cho chiếc xe mang phong cách của chủ nhân nó. Chất liệu của che két nước ADV 150 được làm bằng nhôm và đây là vật liệu cách nhiệt tốt, khả năng chịu được lực cao khi có đá văng vào tránh làm hư hỏng két nước. Vì ốp két nước của ADV 150 có các khoảng cách to dễ dàng tạo điều kiện cho các loại đá nhuyễn văng vào bên trong.

Che két nước cnc sh

Sản phẩm che két nước CNC lắp SH được làm từ nhôm nguyên khối và được đội ngũ gia công hoàn toàn bằng máy kỹ thuật cao CNC nên những chi tiết cho dù nhỏ nhất cũng được làm một cách chính xác và cẩn thật mang lại độ tinh xảo cao cho sản phẩm. Ngoài ra, cánh quạt của che két nước có thể tháo ra tạo thành một kiểu mới của che két nước thay đổi phong cách dễ dàng.

Che két nước nhôm CNC có thể lắp đặt cho các dòng xe SH từ đời 2012 – đời 2019 đều có thể lắp đặt. Với nhiều màu sắc đa dạng nên có nhiều sự lựa chọn:

  • Màu che két nước: Đỏ, bạc, đen
  • Màu cánh quạt: Đỏ, đen, vàng và xanh

Kết hợp màu sắc két nước và màu cánh quạt có đến 12 sự lựa chọn để có thể thỏa thích phối màu với mọi màu của xe SH. Che két nước SH lắp zin hoàn toàn cho xe, không mất thời gian chế cháo, thời gian lắp đặt nhanh chóng.