Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post

Bạn đang muốn tìm mua một chiếc xe máy cũ giá rẻ, chất lượng tốt nhưng chưa biết mua ở đâu bởi hiện có quá nhiều cửa hàng, trung tâm bán xe máy cũ mọc lên. Vì vậy, nhiều địa chỉ bán xe máy cũ với số lượng ít chưa đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng kèm đội giá lên để sinh lợi nhuận cao. Vậy mua xe máy cũ ở đâu uy tín hiện nay?

Mua xe máy cũ ở đâu uy tín và được giá tốt nhất tại Hà Nội? 1. Tiêu chí đánh giá địa chỉ mua xe máy cũ uy tín

Theo kinh nghiệm và tư vấn của những người mua xe chuyên nghiệp thì một địa chỉ mua xe máy cũ uy tín cần đạt 4 tiêu chí sau:

– Có thương hiệu trong ngành

Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu giúp bạn có thể mua được một chiếc xe tốt với giá cả phải chăng.

– Đảm bảo về chất lượng

Những chiếc xe máy cũ khi được thu mua phải được kiểm duyệt kĩ rõ ràng. Điều kiện thu mua xe máy cũ khắc khe đầu vào sẽ đảm bảo chất lượng. Khi sản phẩm đã qua được khâu kiểm duyệt, sẽ được thay thế một số linh kiện quá cũ và tân trang lại rồi mới đem ra thị trường.

– Giá cả rõ ràng

Giá cả rõ ràng là một trong những tiêu chí quan trọng giúp bạn đánh giá được trung tâm bán xe máy đó có uy tín không. Một địa chỉ uy tín thì các sản phẩm xe máy cũ đều được bán sát giá và niêm yết giá rõ ràng.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ tư vấn cặn kẽ về xe máy cũng như là cách bảo hành, bảo dưỡng các dòng xe máy cho khách hàng.

2. Mua xe máy cũ ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua xe máy cũ ở đâu uy tín thì hãy ghé qua siêu thị xe máy Hoàng Kiên. Đây là một doanh nghiệp có mặt trên thị trường xe máy cũ Hà Nội từ rất sớm, chuyên kinh doanh mua và bán tất cả các loại xe máy mới và cũ thuộc tất cả các biển số của các tỉnh thành trong cả nước.

Mua xe máy cũ ở đâu uy tín và được giá tốt nhất tại Hà Nội?

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề, trình độ chuyên môn chuyên nghiệp trong việc thẩm định chất lượng xe cũng như hồ sơ, đăng ký, giấy tờ chính xác, siêu thị xe máy Hoàng Kiên là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp phương tiện đi lại, đáp ứng nhu cầu cho tất cả mọi khách hàng thuộc các tầng lớp khác nhau. Đặc biệt là rất phù hợp với túi tiền của giới công chức, học sinh, sinh viên và người lao động.

Siêu thị xe máy Hoàng Kiên còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm với khách hàng. Luôn phục vụ và hỗ trợ khách hàng hết mình các bạn sẽ cảm thấy an tâm và thoải mái nhất.

Giá cả xe máy cũ của siêu thị xe máy Hoàng Kiên của chúng tôi được niêm yết rõ ràng trên website: taphoa.net Nếu cần, các bạn có thể so sánh giá xe máy cũ tại đây với các cửa hàng hay trung tâm khác. Đảm bảo với các bạn không có nơi nào đáp ứng được nhu cầu như siêu thị Xe máy Hoàng Kiên về lựa chọn cũng như chất lượng và giá cả tại Hà Nội.

SIÊU THỊ XE MÁY HOÀNG KIÊN CAM KẾT:  Cam kết thoả mãn tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đến với Siêu thị xe máy Hoàng Kiên.  Cam kết sản phẩm đăng bán là chính xác như mô tả  Luôn cập nhật các sản phẩm mới.  Chữ tín luôn được đặt lên hàng đầu, luôn đứng về phía khách hàng để thấu hiểu Giá bán đúng với chất lượng, khách hàng không bao giờ bị mua đắt.  Đi kèm với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất là những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất. Cam kết hướng dẫn khách hàng đầy đủ trong việc bảo hành hoặc sửa chữa sản phẩm khi có vấn đề xảy ra.

Siêu thị xe máy Hoàng Kiên – Tự hào mang giá trị sử dụng đến với Khách hàng ! Cơ sở 1: Số 50-52 – Phố Chùa Hà – Cầu Giấy – Hà Nội Cơ sở 2: Số 62 Phố Chùa Hà – Cầu Giấy – Hà Nội Cơ sở 3: Số 64 – Phố Chùa Hà – Cầu Giấy – Hà Nội Điện thoại: (+84-4) 62912471 Hotline: 0987366789 0987366789 E-mail: taphoa.vnnet@gmail.com Website: taphoa.net