Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post

Để đánh giá nhớt Liqui Moly tốt không một cách chính xác nhất, chúng tôi đã tổng hợp những ý kiến từ các thợ kỹ thuật sửa xe máy giàu kinh nghiệm và thành viên các câu lạc bộ xe hàng đầu tại Việt Nam. Những phân tích cụ thể về dòng sản phẩm dầu nhớt này tôi xin trình bày như sau:

nhớt liqui moly

Liqui Moly và giải đua MotoGP

Đánh giá về thương hiệu nhớt Liqui Moly của Đức.

Liqui Moly là một công ty dầu nhớt và phụ gia số 1 của Đức, được thành lập từ năm 1957 tại thành phố Ulm của nước Đức. Hiện có 1 công ty con là Liqui Moly USA tại Mỹ cùng với công ty mẹ sản xuất các sản phẩm dầu nhớt và phụ gia.

Thừa hưởng nền công nghiệp hiện đại tiên tiến của Đức, Liqui Moly đã luông đưa vào sản phẩm của mình những tinh hoa công nghệ mới về dầu nhớt, cho ra đời các sản phẩm dầu nhớt và phụ gia chất lượng. Hơn 10 năm qua, Liqui Moly được đánh giá là Công ty dầu nhớt và phụ gia số 1 của Đức.

Toàn bộ 100% các sản phẩm nhớt của Liqui Moly tại Việt Nam hiện nay được sản xuất tại Đức và được nhập khẩu nguyên đai kiện về Việt Nam. 100% các sản phẩm đều được đăng kiểm chính thức theo đúng quy định của Việt Nam.

đánh giá nhớt liqui molyĐánh giá nhớt liqui moly

Đánh giá nhớt Liqui Moly 10W40 Scooter Race tốt không?

liqui moly 10w40Nhớt liqui moly 10w40 Scooter Race

Đánh giá các chỉ số cơ bản của sản phẩm:

 • Dầu gốc: Tổng hợp 100% (Fully Synthetic)
 • Cấp chất lượng API SN
 • Cấp độ nhớt động học: SAE 10W40
 • Chỉ số nội ma sát JASO MA2
 • Khuyến cáo sử dụng với xe ga: 3000km.

Nhìn vào các chỉ số chính thức của sản phẩm thì có thể thấy, đây là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp nhất hiện nay, được sếp vào hàng các sản phẩm dầu nhớt xe tay ga tốt hàng đầu trên thế giới.

Theo thông tin chính thức từ nhà sản xuất, đây là sản phẩm được hãng nghiên cứu với nhiều công nghệ phụ gia bảo vệ động cơ được đưa vào sản phẩm này.

nhớt liqui moly 10w40Nhớt liqui moly Scooter Race

Đánh giá từ câu lạc bộ Sh, Airblade, NVX và Piaggio

Thành viên các câu lạc bộ chơi xe đây là sản phẩm dầu nhớt giúp động cơ lên ga mượt, mát máy, động cơ êm rõ rệt. Với định hướng sản xuất của Liqui Moly thì đây là sản phẩm nhớt xe tay ga tốt nhất và được khuyến cáo sử dụng chính thức của hãng.

Vậy nhớt Liqui Moly 10W40 Scooter tốt không? Theo con số tổng hợp từ diễn đàn Cộng Đồng Sh Việt Nam, đây là diễn đàn chơi xe máy Honda Sh lớn nhất Việt Nam. Các thành viên của câu lạc bộ xe Sh này đều đang đánh giá tốt sản phẩm nhớt này, Liqui Moly 10W40 Scooter Race hiện đang là sản phẩm dầu nhớt được ưa thích và lựa chọn nhiều nhất bởi thành viên Cộng Đồng Sh Việt nam và các câu lạc bộ xe Sh khác (con số điều tra trên diễn đàn năm 2019).

Với các câu lạc bộ xe Airblade, NVX và Piaggio thì cũng cho những đánh giá tương tự, hầu hết các thành viên các câu lạc bộ xe đều đánh giá tốt sản phẩm này.

nhớt liqui moly scooter 10w40

Thay nhớt liqui moly cho sh

Cảm nhận nhớt liqui moly với giới thợ sửa xe tại Hà Nội và Sài Gòn, các thợ chuyên làm xe cho các câu lạc bộ xe đều đánh giá tốt sản phẩm này. Cá nhân tôi đánh giá sản phẩm này là một trong những sản phẩm tốt, thuộc phân khúc cao cấp nhất trong các sản phẩm nhớt xe tay ga trên thế giới. Tất nhiên các hãng Motul, Repsol, Mobil, Shell, Caltex… cũng có sản phẩm thuộc phân khúc này.

Nhớt Liqui Moly Molygen 5W40 và 5W30 cho xe ga

liqui moly 5w30

Nhớt liqui moly 5w30

Các thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm:

 • Cấp chất lượng API SN, ILSAC 5 theo tiêu chuẩn Châu Âu.
 • Dầu gốc: Tổng hợp toàn phần (Fully Synthetic)
 • Độ nhớt động học SAE 5W30 và 5W40
 • Khuyến cáo sử dụng xe ga: 3000km

Theo các chỉ số như trên thì đây là sản phẩm nhớt có cấp chất lượng thuộc top cao hàng đầu thế giới, nằm trong giải phân khúc các sản phẩm nhớt xe tay ga tốt nhất hiện nay.

thay nhớt liqui moly cho airblade

Thay nhớt liqui moly cho airblade 125

Đánh giá nhớt Liqui Moly Molygen từ các câu lạc bộ xe

Khi sản phẩm nhớt Scooter Race 10W40 chưa về Việt Nam thì có lẽ đây là sản phẩm hot nhất trong các câu lạc bộ xe Sh. Theo điều tra chính thức năm 2018 trên cộng đồng Sh Việt Nam thì đây là sản phẩm hot nhất, được thành viên câu lạc bộ Sh chọn nhiều nhất.

Theo đánh giá từ giới chơi xe, sản phẩm nhớt Liqui Moly Molygen 5W30 và 5W40 được đánh giá là lên ga bốc, mạnh mẽ bứt tốc.

Nhớt liqui moly 10w40 street và 10W50 Street cho xe côn tay

nhớt liqui moly 10w50Thay nhớt liqui moly 10w50

Chỉ số kỹ thuật của sản phẩm

 • Dầu gốc: Tổng hợp hoàn toàn
 • Cấp chất lượng API SN
 • Cấp độ nhớt động học SAE 10W40 và 10W50
 • Chỉ số nội ma sát JASO MA2
 • Khuyến cáo sử dụng: 2.500-3000km.

Đánh giá sản phẩm dựa vào các chỉ số của nhà sản xuất thì đây là sản phẩm nhớt có chất lượng cao, cấp chất lượng thuộc vào hàng các sản phẩm nhớt tốt nhất cho xe côn tay.

Sản phẩm nhớt Scooter Race có nội ma sát khá cao, cùng với đó là các phụ gia hỗ trợ cho côn hoạt động tốt, bám hiệu quả và bảo vệ bộ côn tốt hơn.

Đánh giá sản phẩm nhớt từ các câu lạc bộ xe côn tay

Với thành viên các câu lạc bộ xe côn tay như Winner và Exciter thì đây là sản phẩm nhớt đang được đánh giá cao và lựa chọn khá nhiều. Dù sản phẩm chưa quảng bá rộng rãi những các câu lạc bộ xe hiện nay đang sử dụng phổ biến các sản phẩm này.

Giá thành không quá cao, sản phẩm nhớt tổng hợp, đây là lựa chọn tốt cho bạn khi muốn trải nghiệm sản phẩm nhớt hàng hiệu trên chính chiếc xe của bạn.

Dầu nhớt liqui moly 5w40 Street Race cho xe côn tay có tốt không?

liqui moly 5w40Nhớt liqui moly 5w40 cho xe côn tay

Đánh giá các thông số của nhớt 5W40 Street Race

 • Dầu gốc tổng hợp 100%
 • Cấp chất lượng API SN
 • Cấp độ nhớt động học SAE 5W40
 • Chỉ số nội ma sát SAE 5W40
 • Khuyến cáo sử dụng: 3000km

Xét về chỉ số kỹ thuật của sản phẩm từ nhà sản xuất công bố, đây sẽ là sản phẩm nhớt cho xe côn tay cao cấp và tốt nhất của nhà sản xuất dành cho xe côn tay, sản phẩm được sản xuất với hệ phụ gia tiên tiến hỗ trợ tăng tốc, bảo vệ động cơ và hỗ trợ cực tốt cho bộ côn hoạt động.

nhớt liqui moly 5w40Thay nhớt liqui moly 5w40 cho xe máy Exciter 150

Các câu lạc bộ xe đánh giá nhớt Liqui Moly 5W40 Street Race

Rất nhiều Biker chơi xe Harley Davidson, xe BMW, Triump và cả các câu lạc bộ xe côn tay phổ thông đang sử dụng sản phẩm nhớt này. Cảm nhận nhớt Liqui Moly 5W40 được giới chơi xe đánh giá là bốc, mát máy, động cơ dễ dàng phát huy công suất. Nhìn chung sản phẩm được đánh giá ở phân khúc rất cao, được giới chơi xe phân khối lớn tin dùng

Với dầu gốc tổng hợp cấp độ 4, sản phẩm nhớt này được xếp vào hàng các sản phẩm nhớt tốt nhất cho xe côn tay hiện nay trên thế giới

Đánh giá nhớt láp liqui moly 75W90

nhớt lap liqui molyNhớt lap liqui moly 75W90 (bên phải)

 • Thông số cơ bản
 • Dầu gốc: Tổng hợp hoàn toàn
 • Cấp chất lượng GL5
 • Cấp độ nhớt SAE 75W90

nhớt láp liqui molyThay nhớt láp liqui moly cho xe Sh

Theo chỉ số của sản phẩm, đây là một trong số ít sản phẩm nhớt hộp số có gốc dầu tổng hợp. Về chất lượng được đánh giá là một trong những sản phẩm nhớt tổng hợp cao cấp hàng đầu thế giới hiện nay.

Đánh giá từ thành viên các câu lạc bộ chơi xe: đây là sản phẩm nhớt láp được sử dụng nhiều nhất trong các câu lạc bộ xe Sh và Piaggio hiện nay. Các Biker đều đánh giá sản phẩm này có chất lượng tốt, giúp bộ bánh răng láp được bảo vệ tốt, hạn chế láp bị hú.

xe phân khối lớn thay nhớt liqui moly

xe phân khối lớn thay nhớt liqui moly

Dầu nhớt Liqui Moly được đánh giá cao ở cả Đức và Châu Âu

Liqui Moly liên tiếp 10 năm được các tạp chí hàng đầu của Đức xếp ở Top đầu về chất lượng

Đánh giá nhớt Liqui Moly tốt

Các tạp chí đánh giá nhớt Liqui Moly nằm ở Top đầu

Kết luận: Nhớt Liqui Moly tốt không?

Như vậy nhìn lại toàn bộ các sản phẩm nhớt Liqui Moly đều là sản phẩm tốt, cấp chất lượng API đều là tốt nhất theo tiêu chuẩn API của Mỹ và Châu Âu. Các sản phẩm nhớt đều có dầu gốc là gốc tổng hợp hoàn toàn (fully synthetic), hệ phụ gia bảo vệ động cơ tiên tiến, chắc chắn đây là các sản phẩm nhớt tốt cho xe của bạn.

nhớt liqui moly tốt không

Bài viết đã phân tích và giải đáp thắc mắc nhớt liqui moly tốt không, những thông tin khách quan đánh giá nhớt liqui moly từ thành viên các câu lạc bộ xe máy hàng đầu đều cho thấy, các sản phẩm nhớt Liqui Moly thực sự là các sản phẩm tốt, được giới chơi xe ở nhiều nước trên thế giới ưa thích và sử dụng.

Địa chỉ mua dầu nhớt Liqui Moly Hà Nội

Bạn có thể dễ dàng mua dầu nhớt Liqui Moly tại Hà Nội tại các chi nhánh của Mototech

 • CN1: Mototech 167 Kim Ngưu
 • CN2: Mototech 257 Trung Văn
 • CN3: Mototech 89B Dốc Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội (929 Đê La Thành)
 • CN4: Số 11 ngõ 381 Nguyễn Khang
 • CN5: Mototech 153 Phạm Văn Đồng

Mua nhớt liqui moly tại MototechThành viên các câu lạc bộ xe mua nhớt liqui moly tại Mototech

dầu nhớt liqui moly hà nộiMua dầu nhớt liqui moly hà nội Mototech

lãnh đạo liqui moly thăm mototech

Ông Vincent Prinzing – Lãnh đạo Liqui Moly thăm Mototech

Mọi thắc mắc về sản phẩm hoặc cách sử dụng sản phẩm xin liên hệ trực tiếp số điện 0987366789 hoặc tham khảo trực tiếp tại các cửa hàng chi nhánh của Mototech