Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post

Sử dụng Filmora 9 bấy lâu nay, liệu bạn đã biết cách xóa logo Filmora 9 hay chưa? Filmora 9 là một công cụ hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video trên máy tính nhanh chóng. Để bạn thỏa sức sáng tạo theo sở thích để có được những video hoàn hảo chia sẻ với mọi người.

Trong bài viết này, Hoamitech sẽ hướng dẫn từ A – Z cách xóa logo Filmora 9. Cùng theo dõi bài viết này để áp dụng vào thực tế nhé!

Giới thiệu phần mềm Filmora 9

Giới thiệu phần mềm Filmora 9
Giới thiệu phần mềm Filmora 9

Filmora hỗ trợ người dùng thực hiện quá trình làm video bằng những bước đơn giản. Truy cập kho hiệu ứng đa dạng, ấn tượng và nhãn dán dễ thương. Cùng với chức năng cắt ghéo, thêm văn bản giúp người dùng thỏa sức sáng tạo thể hiện cảm xúc và cá tính của mình qua những thước phim.

Filmora 9 tạo ra những bộ phim với tỷ lệ khung hình phổ biến để chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội. Filmora cũng có chức năng tua ngược, quay chậm, tua nhanh thời gian,… Mang đến những bất ngờ ngạc nhiên cho người xem.

Wondershare Filmora 9 full cũng được đánh giá là công cụ hiệu quả nhất. Dành cho những người làm Youtube tạo ra các kênh YouTube và Facebook. Để phân phối video đến độc giả của mình. Với những tính năng chuyên nghiệp. Phần mềm chỉnh sửa video này sẽ làm ra những nội dụng video chuyên nghiệp. Không yêu cầu người dùng phải có nhiều kinh nghiệm hay kiến thức video.

Hướng dẫn cách xóa logo Filmora 9

Nguyên nhân video của bạn xuất ra trong Filmora 9 có logo là do bạn đang dùng phiên bản tải xuống miễn phí. Để khắc phục, bạn nên tải phiên bản Wondershare Filmora 9. 2 mới.

Download Filmora 9.2 tự động kích hoạt – Google Drive

download 1

Pass giải nén đã đính kèm trong file tải về

Link dự phòng – Google Drive

download 2

Link dự phòng (MediaFire)

mega link

Bạn cần tắt Windows Defender trước khi cài đặt

Bước 1: Sau khi tải xong, hãy giải nén ra, để được các file như hình

Bước 2: Chọn vào file cài đặt và nhấn chuột phải để chọn chế độ Run as administrator.

Chọn chế độ Run as administrator
Hướng dẫn cách xóa logo Filmora 9

Bước 3: Tiếp đến, các giao diện sẽ bắt đầu mở ra và bạn chỉ cần nhấn Next.

Nhấn Next
Nhấn Next

Bước 4: Đến đây, bạn nhớ chọn tích và các ô vuông như trong hình và tiếp tục nhấn Next.

Nhấn Next
Nhấn Next

Bước 5: Đợi khoảng vài phút để Filmora 9 hoàn tất cài đặt các file.

Đợi khoảng vài phút để Filmora 9 hoàn tất cài đặt các file
Đợi khoảng vài phút để Filmora 9 hoàn tất cài đặt các file

Chỉ cần thao tác đơn giản như vậy, bạn đã có thêm giao diện Wondershare Filmora 9.2, sử dụng và xuất video không còn logo nữa.

Bạn có thể xuất video không còn logo nữa
Bạn có thể xuất video không còn logo nữa

Xem thêm: Hướng dẫn cách thêm hình ảnh vào video Filmora 9 cực đơn giản

Kết luận

Vậy là taphoa.net hướng dẫn bạn cách xóa logo Filmora 9. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp trong bài viết sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và sử dụng phần mềm này hiệu quả nhất nhé!

Đừng quên để lại bình luận bên dưới nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến bài viết. Hoặc là những chủ đề hấp dẫn khác để tụi mình có động lực tiếp tục làm thêm nhiều chuyên mục khác nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đón đọc.