cách xem ẩn danh trên profoundly

Hiện nay có rất nhiều trò chơi trên Internet để giết thời gian. Có nhiều bạn chơi bài đổi thưởng như Baccarat, có bạn thì chơi game Facebook. Mới đây, phong trào chơi game Profoundly là một trò chơi trên Facebook với nội dung “Hỏi tôi bất kỳ điều gì” đang hot. Đây là dạng đặt câu hỏi cho người khác trả lời. Bạn có thể hỏi ẩn danh (không cho người trả lời biết người đặt câu hỏi) hoặc hiển thị chính danh tính của mình. Và bạn bè của bạn cũng có thể hỏi ngược lại bạn. Nếu bạn muốn thắc mắc một vấn đề gì đó mà ngại hỏi trực tiếp, thì đây là giải pháp tốt cho bạn.

Cách chơi Profoundly trên Facebook

Để chơi Profoundly, bạn có thể chơi trực tiếp ngay trên Facebook mà không cần cài thêm phần mềm. Tại khung tìm kiếm của Messenger bạn gõ Profoundly.

Cách chơi Profoundly trên Facebook

Chờ vài giây để Messenger tải Game Profoundly. Bạn nhấn vào Chơi trò chơi => Cho phép để bắt đầu

Chơi trò chơi

Tại màn hình sẽ hiển thị bạn bè cùng chơi Profoundly. Bạn có thể đặt câu hỏi tại đây, hoặc bỏ qua nếu muốn hỏi người khác. Để không cho người khác biết bạn đặt câu hỏi, hãy chọn vào dấu tick viết ẩn danh.

viết ẩn danh profoundly

Cách để người khác đặt câu hỏi với mình trên Profoundly

Để người khác chủ động đặt câu hỏi với bạn, hãy chọn chức năng “Chia sẻ liên kết của bạn lên FB”. Khi này trên tường nhà bạn sẽ hiển thị bài viết “Vào đây hỏi nhé, hứa danh dự sẽ trả lời”. Đây như việc mời gọi mọi người vào đặt câu hỏi cho bạn.

Xem thêm  Hack Khu Vườn Trên Mây 2021 Full Kim Cương❤️Tải Mod Apk

Chia sẻ liên kết của bạn lên FB

Chọn Chia sẻ -> Đăng. Nhớ để bài viết ở chế độ Công khai để mọi người cùng thấy nhé.

Cách xem người đã hỏi ẩn danh trên Profoundly Facebook 4

Cách xem người đã hỏi ẩn danh trên Profoundly Facebook

Tuy là Profoundly có chức năng hỏi ẩn danh, nhưng mới đây nhóm J2Team vừa cho ra Extension Defoundly-by-J2TEAM cho phép hiển thị người đã hỏi ẩn danh bạn. Bạn cần cân nhắc khi sử dụng Extension này, vì có thể gây mất tình cảm bạn bè. Chức năng của Extension:

  • Hiển thị tất cả bạn bè đang chơi Profoundly
  • Đọc toàn bộ câu hỏi đã ẩn danh mà bạn bè của bạn đã nhận được