Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post

Xin chào các bạn, từng có rất nhiều cách để có phiếu giảm giám, nhưng ở clip này của mình là sẽ nói đến là thủ thuật để có phiếu giảm giá, ở đây có bạn sẽ nghĩ là chắc lại đi con đường rắn độc, hay là theo sự kiện j đó để có, nhưng không mình sẽ nói về trong quá khứ chứ không nói đến hiện tại bây giờ.

Kết quả hình ảnh cho pgg ngá»c rông online

Ô kê thế như nào mà căng thế giờ vào vấn đề luôn đây. Nóng hổi vừa thổi vừa ăn thì có một cái này rất là hay, quay lại thời gian 3 năm về trước lúc đó mới ra chức năng phiếu giảm giá thì mọi người có biết là cứ cái gì mới ra thì chắc chắn là có lỗi. Bắt kịp lỗi đó mà cái thủ thuật đầu tiên và hiệu quả 100% ra đời. Ở đây thì mình sẽ nói luôn cho những bạn chưa biết, đó là khi ở một khu có sói thì chuẩn bị 2 nick hoặc là đi ăn ké cũng đc, nhưng nên chuẩn bị 2 nick thì hơn. Cách là như sau: để cho nick không cần phiếu bỏ xương cho chó ăn trc, xong đến nick cần thì bỏ sau. Làm như thế thì nick cho sau 100% sẽ nhận đc pgg. Có thể bạn đang thắc mắc là cái này còn không, thì cái này đã 3 năm rồi nên đã fix r nhé.

Cách 2 thì nó cũng bị fix như cách 1, nhưng nó cũng khá là đơn giản: đó là cho sói ăn xong nhanh tay đổi khu sang khu 2.

Kết quả hình ảnh cho pgg ngá»c rông online

Cách 3 thì các b có biết bug vàng hoặc bug item bh hoăc cuồng nộ cứ, bug phiếu cũng như thế. Đầu tiên b cho full hành trang, tuyệt đối không để sao pha lê, nếu có thì bỏ vào x99 spl chứ đừng bỏ lẻ. thêm 1 ô có pgg còn lại thì cho full giúp mình. Ok thế là đc. Chọn đến 1 khu có soi rồi vất cho sói ăn xương, sau khi vất xong thì nhanh tay để hành trang đầy.. như thế thì hành trang chỉ còn ô trống cho phiếu giảm giá, thế là cơ hội ăn pgg là 100%.

Phía trên là 3 cách kiếm pgg mà mình sưu tầm trong nhiều năm, và nó đã đc fix rồi nhé. Nên có nhiều bạn test k đc thì cũng chớ bảo là sao em là không đc nhé.

Có thể các bạn quan tâm:

MUA NICK NGỌC RỒNG 20K-50K-100K

MUA ACC NGỌC RỒNG 20K CÓ ĐỆ TỬ

MUA NICK NRO MIỄN PHÍ

SHOP ACC NGỌC RỒNG TỰ ĐỘNG

BÁN ACC 247 NGỌC RỒNG ONLINE