Cách lấy lại mật khẩu shopee

Video Cách lấy lại mật khẩu shopee
Với cách lấy lại mật khẩu Shopee trên điện thoại sẽ giúp người dùng có thể khắc phục vấn đề mà người dùng gặp phải khi không thể đăng nhập tài khoản cá nhân của mình khi đã quên mật khẩu cũng như không thể mua cho mình những vật phẩm mà mình mong muốn. Lấy lại mật khẩu Microsoft trên Windows Phone Lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại Android, iPhone Lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại bị mất Lấy lại mật khẩu tài khoản FPT Play như thế nào?

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể xác nhận Email Shopee đây là một trong những cách hữu ích khi người dùng không thể đăng nhập tài khoản, tuy nhiên hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách thực hiện cách lấy lại mật khẩu Shopee trên điện thoại đã nhé.

cach lay lai mat khau shopee tren dien thoai

Cách lấy lại mật khẩu Shopee trên điện thoại

Để có thể khôi phục mật khẩu Shopee trên Android, iPhone chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Shopee đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình, hoặc các bạn có thể tải về phiên bản mới nhất tại đây:

– Dành cho các thiết bị Android: Download Shopee cho Android.- Dành cho các thiết bị iPhone: Download Shopee cho iPhone.

Xem thêm  Má phanh xe máy giá bao nhiêu tiền? Khi nào cần thay - Alobike

Bước 2 : Tiếp theo đó, tại giao diện ứng dụng Shopee, chúng ta sẽ thực hiện truy cập vào màn hình đăng nhập tài khoản bằng cách ấn chọn mục Tôi Đăng nhập như hình dưới.

cach lay lai mat khau shopee tren dien thoai 2

Bước 3 : Tại màn hình đăng nhập chúng ta sẽ ấn chọn mục Quên để có thể tiến hành việc lấy lại mật khẩu Shopee trên điện thoại. Chương trình ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng nhập Email hoặc số điện thoại đã đăng ký tài khoản.

cach lay lai mat khau shopee tren dien thoai 3

Bước 4 : Ngay lập tức chương trình sẽ kiểm tra tài khoản, số điện thoại mà bạn đã nhập có hợp lệ hay không, nếu hợp lệ hệ thống sẽ tiến hành gửi Email xác nhận yêu cầu lấy lại mật khẩu này.

cach lay lai mat khau shopee tren dien thoai 4

Các bạn sẽ lần lượt truy cập vào ứng dụng hòm thư Email mà bạn đã sử dụng đăng ký, tại hòm thư này chúng ta sẽ ấn chọn vào mục thư Thiết lập lại mật khẩu đăng nhập Shopee.

Bước 5 : Tại nội dung bức thư này, chúng ta sẽ ấn chọn vào địa chỉ liên kết mà Shopee đã gửi tới, tại đây chúng ta đã có thể lấy lại mật khẩu Shopee trên điện thoại bằng cách nhập lại mật khẩu mới.

cach lay lai mat khau shopee tren dien thoai 5

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện cách lấy lại mật khẩu Shopee trên điện thoại Android, iPhone. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có cho mình phương án khôi phục lại thông tin tài khoản mật khẩu

Xem thêm  Xe máy đang chạy bị tắt máy đột ngột - nguyên nhân và cách giải quyết

https://9mobi.vn/cach-lay-lai-mat-khau-shopee-tren-dien-thoai-24628n.aspx Ngoài ra, với ứng dụng Shopee, các bạn cũng có thể thực hiện cách đăng ký bán hàng trên Shopee để trở thành một đối tác của Shopee cũng như dễ dàng kinh doanh online tại nhà với thiết bị Android, iPhone của mình.