Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post

Xu thế hiện nay của các dòng xe máy được ưa chuộng hiện nay không chỉ về hiệu năng sử dụng mà còn rất quan trọng ở kiểu dáng, thiết kế xe. Các nhà sản xuất xe hiện nay cũng đặc biệt chú ý đến đèn led xe máy, đặc biệt là xe Sirius. Một chiếc xe Sirius được thiết kế riêng với nhiều kiểu đèn, mẫu đèn khác nhau. Tuy nhiên không ít anh em muốn lắp và độ đèn led xe máy Sirius. Bài viết này sẽ hướng dẫn anh em chi tiết và rõ ràng nhất.

Sirius độ đèn led đẳng cấp
Sirius độ đèn led đẳng cấp

Cách độ đèn xe Sirius đẹp đơn giản nhất:

– Với thiết kế độc đáo, xe Sirius mang phong cách thể thao, nổi bật hơn hầu hết các xe khác. Đặc biệt khi anh em độ đèn Sirius thì không khác gì siêu xe đẳng cấp. Nếu anh em là người có sở thích đi xa, đi phượt, thì xe Sirius độ đèn là tuyệt vời nhất.

– Hiện nay, độ đèn Sirius chia làm 2 cách độ khác nhau. Tùy theo sở thích của anh em.

+ Thứ 1: Độ đèn trợ sáng xe máy. Khi mà bóng zin theo xe Sirius không cung cấp đủ sáng xe, thì độ đèn là cần thiết. Hiện nay, taphoa.net cung cấp anh em đèn độ Sirius với nhiều phân khúc khác nhau, phù hợp với túi tiền anh em. Hiệu năng tuyệt vời, kiểu dáng đẹp hầm hố, giá thành phải chăng. Anh em tham khảo 1 số mẫu được cung cấp tại địa chỉ:

Demi Xi Nhan + Mắt thiên thần độ xe SIrius
Demi Xi Nhan + Mắt thiên thần độ xe SIrius

+ Thứ 2: Độ đèn trang trí xe máy. Thay vì các loại đèn xi nhan truyền thống theo xe, hay hình dáng quá cũ của Sirius. Anh em có thể lắp them các loại đèn Demi, đèn xi nhan, đèn soi biển, đèn gầm xe Sirius… Chắc chắn chiếc xe sẽ trở lên sang trọng đẳng cấp hơn bao giờ hết. Anh em tham khảo 1 số mẫu đèn trang trí giá rẻ tại địa chỉ:

Cách lắp, gắn đèn led cho xe máy Sirius:

– Cùng tùy theo nhu cầu độ đèn của anh em, ở đây mình chia thành 2 kiểu lắp và độ đèn led cho xe máy.

– Kiểu dành cho các loại đèn trợ sáng.

Anh em có thể lắp trên chân gương chiếu hậu của xe, vị trí trước mặt nạ xe hoặc ngay trước đầu xe… Với đèn này, nguyên tắc đấu đèn anh em sử dụng điện bình xe máy để đảm bảo tuổi thọ đèn. Đấu đèn rất đơn giản, chỉ cần đấu cực dương(+) vào cực dương(+) của bình, cực âm của đèn vào cực âm(-) của bình. Ngoài ra, có thể chế cháo thêm công tắc bật tắt đèn, công tắc passing cảnh báo…

Các vị trị độ đèn trợ sáng xe máy
Các vị trị độ đèn trợ sáng xe máy

– Lắp dành cho đèn trang trí.

Cũng giống như lắp đèn trợ sáng, lắp đèn trang trí cho xe Sirius cũng đơn giản. Với các loại đèn xi nhan, đèn demi, anh em thay trực tiếp vào đèn xi nhan theo xe. Các loại đèn gầm, đèn biển cách lắp cũng giống như đèn trợ sáng. Lấy nguồn từ điện bình, có thể lắp thêm công tắc để dễ sử dụng.

Xe máy Sirius độ đèn trợ sáng L4
Xe máy Sirius độ đèn trợ sáng L4

Khi chiếc xe được độ thêm các đèn bất kỳ, thật tuyệt vời khi xe đã nổi bật hơn hầu hết các xe khác. Chiếc xe sẽ toát lên sự ấn tượng, phong cách riêng của mỗi người.

Hay nhanh tay để độ đèn led xe máy cho chiếc xe của mình ngay nhé. Không chỉ riêng độ đèn led xe máy Sirius, mà cách độ đèn xe phù hợp với hầu hết các loại xe hiện nay. Anh em nào có nhu cầu đặt mua và tư vấn thêm các loại đèn, vui lòng liên hệ:

Bình luận