cách hack subway surf iphone

Subway Surfers cho iOS là tựa game lướt ván hấp dẫn và miễn phí trên các thiết bị iOS. Tham gia trò chơi bạn sẽ vào vai những chú nhóc tinh nghịch Jake, Tricky và Fresh chạy trốn cảnh sát khi đã vẽ bậy lên những toa xe lửa. Trên đường chạy, trên những tấm ván, người chơi sẽ phải nhảy tránh các chướng ngại vật, lách qua những toa tàu, tránh các đoàn tàu đang chạy và tìm mọi cách để chạy thoát khỏi vòng vây của cảnh sát.

Hack Subway Surfers cho iPhone hoặc iPad

Modded/Hacked App: Subway Surfers By Kiloo iTunes Store Link: taphoa.net/vn/app/dream-league-soccer-2018/id1010704842?mt=8

Yêu cầu:

– iPhone/iPad/iPod Touch đã Jailbreak hoặc chưa Jailbreak. – iFile/Filza/iFunBox/iTools hoặc bất kỳ trình quản lý tệp. – Subway Surfers (từ App Store)

Tính năng:

– Keys [1.000.000.000+]

– Coins [1.000.000.000+]

– Hoverboards [100.000.000+]

– Score Boosters [100.000.000+]

– Headstarts [100.000.000+]

– High Score [1.410.494.927]

– All Standard Boards [18]

– [Google Exclusice] Halloween Special Board – Hexed

– Special Boards [49] [Arabia, San Feancisco, Amsterdam, Winter Holiday, Holiday Special, Washington D.C., Transylvania, Havana, Iceland, Hunt Special 4, Rio 2, Venice 2, Singapore, Las Vegas, Peru, Sydney 3, Madagascar, Prague, Arabia, San Francisco, Hawaii, North Pole Special, Jingles, Tokyo, Kenya, New York, Greece, Sydney 2, Venice 1, Los Angeles, Hunt Special 3, Bangkok, Cairo, Sao Paulo, Vancouver, Mexico City, Seoul, Mumbai, London, New Orleans, Moscow, Beijing, Hunt Special 2, Paris, Miami, Rio 1, Rome, Hunt Special 1, Sydney 1]

Xem thêm  Link 779 – Phá Trình Tạo Mã Facebook Trong 5 Phút

– Boards Special Powers [All Unlocked and Purchased]

– Standard Characters [15]

– Special Characters [47] [Arabia, San Feancisco, Amsterdam, Winter Holiday, Hunt Special, Washington D.C., Transylvania, Havana, Iceland, Rio, Venice, Singapore, Las Vegas, Peru, Sydney, Madagascar, Prague, Arabia, San Francisco, Hawaii, Holiday Special 2, Tokyo, Kenya, New York, Greece, Los Angeles, Bangkok, Cairo, Sao Paulo, Vancouver, Mexico City, Seoul, Mumbai, London, New Orleans, Moscow, Beijing, Paris, Miami, Rome, Halloween Special, Holiday Special 1]

– Characters Costumes [All Unlocked and Purchased]

– Double Coins [Purchased]

– Jetpack Upgrade [Completed]

– Super Sneakers [Completed]

– Coin Magnet [Completed]

– 2x Multiplier [Completed]

Cài đặt:

Bước 1: Bạn cần mở Subway Surfers trên màn hình chính và chơi nó một lúc sau đó mở đa nhiệm và thoát khỏi trò chơi.

Bước 2: Tải về tập tin Save Game Cheats của Subway Surfers về thiết bị của bạn. Sử dụng các trình quản lý tệp ở trên để có thể làm được điều này.

Bước 3: Bạn hãy giải nén tập tin taphoa.net này và mở nó ra sẽ có các tệp Documents. Sao chép tất cả các tệp nằm trong thư mục Documets và di chuyển vào đường dẫn sau theo hệ điều hành iOS của bạn:

Dành cho iOS 7 – 8.3:

/User Applications/Subway Surfers cho iFunBox hoặc /var/mobile/Applications/Subway Surfers cho iFile/Filza.

Dành cho iOS 8.3 – 10:

/User Applications/Subway Surfers cho iFunBox hoặc /var/mobile/Containers/Data/Application/Subway Surfers cho iFile/Filza.

Dành cho iOS 11 Jailbreak:

/var/Containers/Data/Application/Subway Surfers/ cho Filza.

Dành cho iOS 8.3 – iOS 11 trở lên chưa Jailbreak: Bạn tham khảo cách cài đặt Save Game Cheats của chúng tôi tại đây.

Lưu ý: Nếu tập tin Save Game Cheats của chúng tôi có thư mục trùng tên với thư mục trong thư mục của Game thì bạn phải ghi đè nó đúng với thư mục đó. Ví dụ: Save Game tên là Library hoặc Documents thì bạn phải tìm thư mục Library hoặc Documents của Game để ghi đè.

Bước 4: Khi đã tìm được thư mục Game Subway Surfers! Hãy dán tất cả các tệp Save Game Cheats vào thư mục Game Subway Surfers của bạn. Chọn Thay thế nếu có cửa sổ thông báo xuất hiện.

Xem thêm  Ứng dụng nhìn xuyên quần áo cho Android và iOS

Mở Game và hưởng thụ thành quả của bạn! Một số hình ảnh sau khi Hack thành công Subway Surfers cho iOS

hack subway surfers ios 1 hack subway surfers ios 3

Chúc bạn thành công!

Source: taphoa.net