cách hack coin master 2020

Coin Master đang là một trong những tựa game mobile hot nhất nhì hiện nay. Với giao diện đơn giản, lối chơi hấp dẫn nên Coin Master đã thu hút hàng triệu người tham gia. Để qua màn, thăng cấp trong game này bạn cần phải thực hiện các vòng quay để kiếm thêm vàng. Tuy nhiên, số lượt quay miễn phí nhận được mỗi ngày lại bị giới hạn. Do đó, các game thủ luôn tìm cách hack Coin Master để nhận các vòng quay miễn phí.

Bạn cũng đang tham gia trò chơi thú vị này và còn loay hoay không biết làm sao để có thể hack spin? Đừng bỏ qua những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Spin Coin Master là gì? Tại sao cần nhận Spin Coin Master trong game?

Spin Coin Master hay còn gọi là những vòng quay trong tựa game này. Nó sẽ chứa những dụng cụ, như búa sét, khiên, vàng,… hoặc những tính năng khác như ăn trộm, phá nhà, phá làng của hàng xóm. Những vòng quay này sẽ giúp bạn mạnh hơn và có thể thực hiện nhiều việc hay ho trong game. Càng nhiều Spin, bạn sẽ có càng nhiều vàng để tân trang, nâng cấp nhà, mở rộng làng của mình.

Hack Coin Master
Hack Coin Master để nhanh chóng tăng level

Sở hữu những “sức mạnh” thần kỳ như thế nên có được các Spin miễn phí được coi là báu vật trong Coin Master mà bất cứ người chơi nào cũng muốn có được.

Thực tế, có rất nhiều cách có thể thực hiện để nhận được các lượt Spin miễn phí. Đơn giản nhất là đăng nhập vào tài khoản FaceBook và mời bạn bè tham gia.

Tuy nhiên, với cách này, bạn có thể khiến cho tình cảm bạn bè bị chia rẽ. Bởi vì nếu quay vào ô búa sét để phá nhà, ăn trộm đúng nhà của bạn bè. Khi đó, bạn sẽ tấn công và trộm vàng của bạn bè mà không hề có vòng quay nào để giúp đỡ, hỗ trợ bạn bè.

TOP 3 cách hack Coin Master mới nhất, đơn giản và dễ dàng

Cách để hack Spin Coin Master sẽ giúp người chơi nhanh chóng có được những vòng quay miễn phí. Nhờ đó, bạn sẽ kiếm được nhiều vàng hơn và cũng sẽ nhanh được nâng cấp hơn.

Với những cách để hack Coin Master, bạn có thể kiếm được những lượt Spin miễn phí đơn giản. 3 cách được các game thủ truyền tai nhau đó là:

Xem thêm  LMHT: Tràn ngập ảnh chế mỉa mai YG.Ren sau ngày đầu ra quân tại Chung kết thế giới 2017

Hack Spin Coin Master bằng App Coin Master Mod

Hiện nay, sử dụng các app Mod là phương pháp đơn giản nhất để kiếm được các Spin miễn phí. Bằng việc sử dụng ứng dụng này, bạn có thể thu thập về cho mình nhiều lượt Spin, coin hơn.

hack Coin Master 2020
Hack Coin master để kiếm được nhiều tiền vàng và vòng quay hơn

Cách hack Coin Master 2020 này vẫn đang được rất nhiều game thủ áp dụng trong năm nay. Để có thể cài đặt và sử dụng Mod, bạn cần xóa phiên bản Coin Master cũ trên máy đi. Chú ý, bạn cần liên kết với tài khoản FaceBook để có thể bảo toàn số coin của mình khi xóa phiên bản cũ.

– Để có thể hack Coin Master, bạn có thể tải ứng dụng NQC Mod theo link: taphoa.net/file/6JYWF3VUCWAD?token=1621217850.

– Download GocMod Coin Master hack miễn phí tại: taphoa.net/file/6JYWF3VUCWAD?token=1621218043.

– Tải Mod APK để hack Spin miễn phí với đường link liên kết: taphoa.net/coins-master-mod-apk.

Mặc dù có thể hack vòng quay miễn phí, nhưng bạn lưu ý vì chỉ có thể sử dụng những Coin không giới hạn, Spin miễn phí trong chính phiên bản này. Chúng sẽ bị hạn chế nâng cấp thường xuyên nên cũng khiến việc nâng Level của bạn bị chậm lại.

Cũng có những App Coin nhận được không thể quy về để sử dụng. Điều này có thể gây ức chế cho người chơi. Vì thế, bạn cần lựa chọn App hack Spin Coin Master hữu ích nhất.

Sử dụng Tool Auto Game để hack Coin Master nhanh chóng

Đây là một cách để người chơi thực hiện hack Coin Master một cách tự động. Với phần mềm tự động, Tool Auto Coin Master sẽ tự động thực hiện các thao tác như chính bạn.

Tool Auto Game
Tool Auto Game được sử dụng để hack Spin Coin Master một cách tự động

Những chức năng chính của Tool Auto Coin Master đó là:

– Đồng ý kết bạn mới, chấp nhận tất cả các lời mời kết bạn mà bạn có trong game

– Tự động đăng nhập vào game

– Chỉ thực hiện đăng nhập mà không vào game

– Login clone và tự động hủy kết bạn của game

Trước đây, Tool Auto Coin Master là một Tool có trả phí do Nguyễn Đắc Tài tạo ra. Nhưng hiện nay, Tool đã được phát hành miễn phí rộng rãi. Mọi người có thể sử dụng tất cả các tính năng của nó để hack Spin Coin Master miễn phí.

Để sử dụng được Tool Auto Coin Master, bạn có Cookie của FaceBook clone để acc tự động gửi lời mời và đồng ý kết bạn. Thật là đơn giản, bạn đã có thể hack Spin với việc thực hiện cách này.

Hack Coin Master miễn phí bằng cách tham gia các hội nhóm trên FaceBook

hack spin coin master
Các vòng quay sẽ mang đến cơ hội kiếm được vàng để mở rộng ngôi làng của mình

Khác với 2 cách hack spin trên, cách thứ 3 này được đánh giá là an toàn hơn rất nhiều. Nó sẽ không thể bị các admin trò chơi phát hiện ra. Đồng thời cũng tránh cho bạn việc bị nhiễm các virus xâm nhập làm ảnh hưởng đến hệ thống. Để thực hiện cách hack Coin Master này, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

– Bước 1: Đầu tiên, hãy xóa ứng dụng Messenger chính đã được cài đặt trước đó trong máy. Sau đó, vào CH Play hoặc AppStore để download Messenger Lite để cài đặt thay thế cho Messenger.

– Bước 2: Khởi động ứng dụng FaceBook và gõ cụm từ “Chạy Spin”, “Coinmasster freespin”,… lên thanh tìm kiếm.

Xem thêm  DaVinci Resolve 15 Studio Full Active – Biên Tập, Dựng Phim Chuyên Nghiệp

– Bước 3: Gửi yêu cầu tham gia các nhóm này và đợi Admin phê duyệt. Sau đó, bạn gửi lời mời kết bạn với những tài khoản FaceBook chạy Spin. Hãy đợi cho người này đồng ý với lời mời kết bạn (hoặc có thể inbox trực tiếp).

– Bước 4: Mở ứng dụng Coin Master trong máy và bạn sẽ nhận được các coin miễn phí. Những coin này là do bạn được những người chạy Spin mời vào game.

Hiện nay, có rất nhiều nhóm hỗ trợ bạn có thể hack Spin Coin Master miễn phí. Một mẹo nhỏ là để tăng lượt tương tác, bạn có thể tham gia những group đông thành viên. Đồng thời, bạn cũng cần canh thời gian cho chuẩn để có thể mời và nhận các coin miễn phí. Với phương pháp này, bạn có thể thực hiện hack Coin Master trên cả Android hoặc trên phiên bản iOS.

hack coin master 2020
Tải Messenger Lite để có thể hack Spin trên cả Android và iOS

Một số cách nhận Spin Coin Master miễn phí đơn giản khác

Ngoài những cách để hack Coin Master trên, còn một số cách có thể áp dụng để có thể nhận được những lượt quay miễn phí. Dưới đây là tổng hợp cách đơn giản để chạy Spin Coin Master miễn phí mà taphoa.net tổng hợp:

Cách nhận Spin Coin Master miễn phí trực tiếp từ game

Nhận Spin miễn phí từ bạn bè

Cách này được áp dụng trong trường hợp bạn chưa liên kết Coin Master với tài khoản FaceBook. Với cách này, bạn có thể nhận được tối đa là 100 lượt Spin mỗi ngày.

Sau khi đăng nhập vào FaceBook, bạn gửi yêu cầu nhận vòng quay đến bạn bè. Những người này phải là người đã có tài khoản đăng nhập Coin Master thì cách này mới hiệu quả. Mỗi người bạn có thể gửi cho bạn 1 lượt quay miễn phí. Thu thập lại, bạn sẽ có nhiều Spin để kiếm thêm coin…

Giới thiệu người chơi, mời bạn bè chơi Coin Master để nhận về Spin

Đây là phương pháp truyền thống trong hầu hết tất cả các game có liên kết với tài khoản FaceBook. Phần thưởng Coin Master dành cho bạn là tối đa 150 vòng quay khi mời bạn bè.

hack spin Coin Master moi nhat
Mời bạn bè chơi để mang về những vòng quay miễn phí

Với mỗi người bạn đồng ý tạo tài khoản Coin Master, bạn sẽ nhận lại 40 lượt quay. Tuy nhiên, cách chạy Spin này sẽ không áp dụng khi bạn đang sử dụng chế độ khách (Guest). Bạn cần phải kết nối với FaceBook cá nhân để lấy về các vòng quay miễn phí.

Trong nhiều trường hợp, người ta có thể sử dụng 1 thủ thuật nhỏ để qua mặt nhà quản trị Coin Master. hãy sử dụng tài khoản Guest khi đăng nhập vào game và liên kết với FaceBook cá nhân.

Cách nhận 50 Spin Free này chỉ áp dụng với lần liên kết tài khoản FaceBook đầu tiên mà thôi. Mặc dù hơi ít so với khi hack Coin Master nhưng cách này vẫn được áp dụng phổ biến.

Nhận Spin bằng cách kiếm thẻ

Các thẻ thường được nhận khi bạn mở rương, nâng cấp làng, nhà của mình. Bạn có thể thu thập 9 thẻ để đổi các vòng quay miễn phí và nhận các phần thưởng hữu ích khác.

Bên cạnh đó, người chơi Coin Master cũng có thể dùng vàng để mua rương thẻ. Những rương được mua với giá càng cao thì tỷ lệ các thẻ hiếm càng lớn.

Xem thêm  Tổng hợp các thủ thuật khi chơi game Ngọc Rồng Online
cach nhan spin
Mua rương, thu thập thẻ cũng là những cách đổi Spin, nhận phần thưởng hấp dẫn

Bạn có thể mua Magical Chess để có thể tăng xác suất kiếm được các thẻ vàng 5 sao. Khi hoàn thành Card Collection, bạn sẽ nhận được hàng nghìn lượt Spin và các giải thưởng hấp dẫn. Ngoài cách hack Coin Master thì đây là cách nhận Spin Free thường được game thủ áp dụng.

Quay hoặc xem các quảng cáo để nhận spin coin master miễn phí

Trong khi thực hiện các vòng quay, những người may mắn có thể tự tăng thêm số vòng quay. Đó là khi bạn quay vòng ô có biểu tượng là 3 viên PIN năng lượng. Cách may rủi này có thể giúp bạn tăng kha khá lượt vòng quay đấy nhé!

Ngoài ra, bạn có thể thêm số vòng quay khi xem các video quảng cáo. Cách này được áp dụng trong trường hợp số vòng quay của bạn chỉ còn lại dưới 10 vòng. Với việc xem video quảng cáo, bạn có thể nhận về 5 Spin/quảng cáo. Mặc dù số lượng vòng quay nhận được khá ít nhưng vẫn rất cần thiết trong nhiều trường hợp.

hack spin
Xem các quảng cáo trong game để có thể nhận Spin Coin Master miễn phí

Chờ đợi để nhận vòng quay miễn phí

Mỗi giờ trôi qua, Coin Master sẽ dành tặng người chơi 5 vòng quay miễn phí. Không cần hack Coin Master hay gửi lời mời khắp nơi, bạn chỉ cần canh thời gian. Mặc dù sau mỗi giờ, số vòng quay nhận về không đáng kể. Nhưng với nhiều người thì đó vẫn là những Spin đáng quý.

Nhận Spin Coin Master từ các Event trong game

Trong Coin Master sẽ thường xuyên có các Sự kiện (Event) được tổ chức. Khi bạn tham gia các Sự kiện này sẽ có cơ hội nhận về các Spin Free. Do đó, hãy tham gia đầy đủ các Event để nhận các vòng quay hoặc các phần thưởng giá trị khác.

Nhận Spin Coin Master miễn phí qua các ứng dụng

Ngoài các cách nhận, hack Coin Master trên, bạn có thể sử dụng một số ứng dụng để có thể “rinh” về những vòng quay miễn phí. Một số ứng dụng đang được phát triển có thể kể đến như: Daily Spins for Coin Master, Daily Spin & Coin: Coin Master,…

nhan spin coin master mien phi
Một số ứng dụng cho phép người chơi có thể nhận Spin Free

Các ứng dụng này đều có link để nhận coin, các spin free miễn phí. Mỗi ngày, người chơi sẽ nhận được link để “săn” được các vòng quay miễn phí.

Tuy nhiên, với các phương pháp này, bạn có thể dễ bị lộ thông tin cá nhân do cần phải sử dụng họ tên, số điện thoại,… Một cách khác an toàn hơn và cũng được nhiều người sử dụng phổ biến đó là nhận Coin Master free Spin trên trang Web: taphoa.net.

Với cách này, bạn chỉ cần truy cập đường link taphoa.net/coin-master-free-Spins. Sau đó, ấn vào các đường dẫn theo ngày để nhận được vàng và vòng quay miễn phí.

Xem thêm: Levvvel com coin master free spins

Có thể thấy rằng, rất nhiều cách được các game thủ “mò” ra để hack Coin Master. Với những phương pháp vừa rồi, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn thu thập được nhiều coin và spin miễn phí. Chúc các bạn có thể dễ dàng nâng cấp ngôi làng của mình nhanh chóng hơn.

Nguồn: taphoa.net/