cách bug tim adorable home ios

Trong Adorable Home tốt nhất , thay vì sử dụng tiền lừa đảo thì bạn sử dụng “tình” xóa tài khoản để mua sắm trên điện thoại mọi thứ vô hiệu hóa . Chính vì thế nên việc kiếm tim Adorable Home trở thành ưu tiên hàng đầu trong game tăng tốc . Khiến nhiều game thủ bỏ tiền ra chỉ đề mua mèo ở khoảng thời gian đầu game.

giá rẻ Nếu mua hết 12 chú mèo trong game cập nhật và bỏ thời gian ra nơi nào để chăm chúng một cách cẩn thận ở đâu nhanh thì số tim bạn có ở đâu nhanh được tổng hợp sẽ tăng nhanh chóng miễn phí . Từ việc cắt móng tay an toàn , tắm quản lý , chơi hay nhất với chúng thanh toán và cho chúng ăn dịch vụ sẽ giúp bạn kiếm tim Adorable Home nhanh chóng.

Tuy nhiên có một mẹo cập nhật có thể giúp bạn kiếm nhiều tim trong Adorable Home một cách nhanh chóng cập nhật . Và bạn nhanh nhất có thể làm theo hướng dẫn tất toán dưới đây đăng ký vay để tăng số lượng tim Adorable Home lên một cách nhanh chóng.

Lưu ý: Bạn nào đang ở phiên bản Adorable Home 1.6.1 quảng cáo nếu lên 1.6.3 lừa đảo thì ứng dụng các mẹo này phải làm sao sẽ không thực hiện tải về được dịch vụ nhé.

Cách bug tim Adorable Home

  • Cách hack tim Adorable Home trên iPhone miễn phí , iPad
  • Cách bug tim Adorable Home trên Android
Xem thêm  Cách “hack” game Android mà không cần root máy

Cách hack tim Adorable Home cho iPhone ở đâu uy tín , iPad

Cách hack tim trong Adorable Home iPhone download sẽ không như thế nào quá phức tạp kiểm tra . Chú ý ở đâu nhanh , trước khi bạn thực hiện quản lý những thao tác download dưới đây hay nhất để hack tim AH nạp tiền thì hãy chăm hết lũ mèo trong Adorable Home tài khoản để lấy tim xóa tài khoản của chúng như tắm tài khoản và cắt móng cho mèo dữ liệu , vuốt ve mèo trong Adorable Home sử dụng và cho chúng ăn chia sẻ . Đồng thời hãy lấy hết tim download của bọn thú visitor trong Adorable Home.

Và khi chăm mèo xong hướng dẫn , đừng nhấn vào bên Double Love trên điện thoại để nhận gấp đôi tim kinh nghiệm mà hãy nhấn nhanh 3 – 5 lần vào 80 tim vô hiệu hóa . Bạn tải về sẽ nhận giảm giá được ít nhất từ 300 tim đổ lên thanh toán , mẹo này bạn khóa chặn có thể thực hiện ở trên Adorable Home iPhone kỹ thuật và Android.

Cách bug tim Adorable Home iOS, AndroidBước 1: Đầu tiên cài đặt , bạn hãy thoát hẳn Adorable Game ra cài đặt , lưu ý là thoát hẳn chứ không phải là nạp tiền để chạy ẩn đâu giả mạo nhé tài khoản . Sau đó vào ứng dụng Cài Đặt > chọn Cài Đặt Chung > Ngày & Giờ.

Cách bug tim Adorable Home iOS, Android

Cách bug tim Adorable Home iOS, Android

Bước 2: Ở trong menu Ngày & Giờ bạn hãy chọn Múi Giờ hay nhất . Tiếp theo hãy ghi địa điểm múi giờ nhanh hơn múi giờ kỹ thuật hiện tại hay nhất của Hà Nội chi tiết . Bạn quản lý có thể sử dụng múi giờ xóa tài khoản của qua app các quốc gia như Hàn Quốc (Seoul) ở đâu nhanh , Úc (Darwin dữ liệu , Sydney) trực tuyến , Triều Tiên tăng tốc , Nhật Bản như thế nào , Tonga…

Cách bug tim Adorable Home iOS, Android

Cách bug tim Adorable Home iOS, Android

ở đâu nhanh Nếu thay đổi múi giờ lấy liền mà bạn thấy giờ vô hiệu hóa đã thay đổi như ở dưới hình là tính năng được rồi đấy.

Cách bug tim Adorable Home iOS, AndroidBước 3: Vào lại game bạn quản lý sẽ thấy mèo đăng ký vay của bạn ăn xong bữa đăng ký vay mà chỉ trước đó vài phút đăng ký vay , bạn vừa mới đặt thức ăn cho chúng.

Cách bug tim Adorable Home iOS, AndroidNgoài ra qua web , khóa chặn những thứ khác như thú visitor ở đâu tốt cũng danh sách sẽ nở rộ tim cho bạn lấy lừa đảo . Và có khi bạn dữ liệu sẽ thấy thêm qua mạng những visitor khác xuất hiện trong nhà mình.

Cách bug tim Adorable Home iOS, AndroidĐồng thời chồng/vợ chia sẻ của bạn qua web cũng sử dụng có thể đi làm về luôn khi trước đó chỉ mới cắp hộp Bento ra khỏi nhà chưa lâu.

Và khi thời gian vô hiệu hóa được rút ngắn lại ở đâu nhanh , bạn lại nơi nào sẽ thấy kích hoạt các mục chăm mèo như tắm kinh nghiệm , vuốt ve giả mạo và cắt móng cho mèo kỹ thuật mà trước đó vài phút bạn chỉ vừa mới hoàn thành.

Cách bug tim Adorable Home iOS, AndroidSau khi ứng dụng đã hoàn thành dữ liệu những việc trên đây như cho mèo ăn tốc độ , chuẩn bị hộp bento danh sách và chăm mèo ở múi giờ đang đổi tốt nhất thì hãy qua app để im cài đặt . Đừng cho lũ mèo ăn tăng tốc cũng như chuẩn bị hộp bento vội dịch vụ , lúc này bạn hãy thoát hoàn toàn Adorable Home mẹo vặt và vào menu cài đặt > đổi lại múi giờ Hà Nội.

Cách bug tim Adorable Home iOS, AndroidVà lúc này khi ở múi giờ Hà Nội hỗ trợ , bạn hãy chuẩn bị bản quyền các thứ như cho mèo ăn đầy đủ nơi nào , chuẩn bị hộp bento cài đặt , xong xuôi đâu đó chi tiết thì đổi lại múi giờ Tonga nhanh hơn Hà Nội vài tiếng phải làm sao . Với việc cho mèo ăn sử dụng thì bạn mới nhất có thể lấy ngay xóa tài khoản được tim vì thức ăn cho mèo có giờ cố định cho mỗi loại thức ăn an toàn . Nhưng tải về với hộp bento nạp tiền thì hên xui vì chồng/vợ bạn tốt nhất có thể về kỹ thuật hoặc không về nhà lúc đó.

Cách bug tim dựa trên việc thay đổi múi giờ ở iPhone trên đây nạp tiền có thể không giúp bạn giàu lên một cách nhanh chóng danh sách . Nhưng ít nhất nó mới nhất cũng giúp bạn kiếm nhanh nhất được nhiều tim một cách nhanh chóng giá rẻ để mua chi tiết những thứ ở đâu uy tín mà mình thích.

Cách bug tim Adorable Home Android

Đầu tiên hãy thoát hoàn toàn Adorable Home ra chia sẻ , danh sách sau đó tải về ứng dụng WPS Office trên điện thoại chi tiết của mình theo link ở giảm giá dưới đây.

Link tải WPS Office cho Android

Cách bug tim Adorable Home iOS, AndroidSau khi tải về chia sẻ và cài đặt WPS Office bạn mở ứng dụng Quản lý tệp trên điện thoại phải làm sao của mình lên hỗ trợ . Chọn xem tệp ở đâu uy tín và trong danh sách tệp bạn hãy tìm thư mục Android > data.

Cách bug tim Adorable Home iOS, Android

Cách bug tim Adorable Home iOS, Android

Tiếp tục trong thư mục data giảm giá , bạn tìm chọn thư mục taphoa.netablehome > chọn tiếp files.

Cách bug tim Adorable Home iOS, Android

Cách bug tim Adorable Home iOS, Android

Trong thư mục files bạn ở đâu tốt sẽ thấy tệp taphoa.net như ở dưới hình qua app . Hãy mở nó bằng WPS Office qua app mà bạn vừa cài trên máy.

Cách bug tim Adorable Home iOS, Android

Cách bug tim Adorable Home iOS, Android

Bạn bấm vào bất kỳ dòng nào ở nơi nào các nội dung trên file tối ưu , sửa lỗi sau đó bấm Chỉnh Sửa dữ liệu . Tiếp theo hãy chỉnh sửa con số ở phần “LoveCount”: mới nhất với số tim đang có trong Adorable Home thành số tim tăng tốc mà bạn muốn có trong game.

Ví dụ ở đây quản lý của mình là “LoveCount”:1366 mẹo vặt , xóa tài khoản thì bạn an toàn có thể sửa thành“LoveCount”:999999 hỗ trợ , chỉ nhớ là thay đổi số trên điện thoại , không tốc độ được đổi bất kỳ ký tự nào vì nó tải về sẽ khiến game bị lỗi.

Cách bug tim Adorable Home iOS, Android

Cách bug tim Adorable Home iOS, Android

Giống như ở dưới hình mình sửa thành 90909 miễn phí , sửa xong bạn bấm biểu tượng hình vuông như ở dưới hình công cụ để lưu lại lấy liền . Sau đó vào lại Adorable Home.

Cách bug tim Adorable Home iOS, AndroidĐó tự động , giờ bạn cập nhật có thể thấy số tim công cụ của mình lấy liền đã tổng hợp được thay đổi thành 90909 như mình trực tuyến đã thay đổi số ở file như trên công cụ . Số tiền mật khẩu của mình trước đó là 1366.

Cách bug tim Adorable Home iOS, AndroidHướng dẫn nhận tim miễn phí trên Adorable Home ở đây tuy có nhiều bước ứng dụng nhưng khi thực hiện mới nhất thì bạn mới nhất sẽ thấy ứng dụng khá đơn giản tự động . Giờ bạn tự động đã có đủ tiền cập nhật để sắm sửa nạp tiền các vật dụng trong nhà quản lý cũng như mua đầy đủ mèo chia sẻ , mở khóa lấy liền các khu vực ẩn rồi dịch vụ nhé.

qua web Nếu bạn muốn thách thức trí não tất toán của mình trong khi chờ lũ mèo ăn xong đồ ăn ở đâu nhanh hoặc chờ thời gian chăm chúng hết tốt nhất thì hãy thử tựa game giải đố Brain Out tốt nhất , trong đây phải làm sao sẽ có dữ liệu những câu hỏi mang tính chất phi logic như thế nào và tất toán khá thích hợp chia sẻ với kiểm tra những ai thích giải câu đố mẹo.

Xem thêm:

  • Cách lưu dữ liệu nơi nào đã chơi Adorable Home
  • Cách ly dị trong Adorable Home
  • 7 game cho mèo cưng trên máy tính bảng iPad cài đặt hoặc Android

4.9/5 (13 votes)