Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post

Bói tình yêu là một phương pháp sử dụng các cung mệnh, nhân duyên, tướng học, biểu đồ, tuổi tác để xem hai người có đang hợp nhau hay không. Cách bói trong tình yêu cũng có rất nhiều loại và để xem được một cách chính xác, bạn cần thực hiện nhiều cách bói khác nhau để có thể nhận được kết quả tốt nhất.

Hôm nay, taphoa.net sẽ giới thiệu cho bạn top 7 cách bói tình yêu đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả để có thể xem được vận mệnh của bạn và người ấy.

Xem bói tình yêu là gì?

Xem bói tình yêu là cách thức để xác định được bạn và người ấy có hợp mệnh với nhau hay không thông qua các cung mệnh, nhân duyên, tướng học, biểu đồ, tuổi tác, cung hoàng đạo và nhiều thứ khác. Đây là một cách thức cũng như một công cụ để người sử dụng có thêm niềm tin vào tình yêu của chính mình, củng cố thêm nền tảng vững chắc trong tình yêu để đi tới những quyết định lớn lao hơn về mối quan hệ này.

Cách bói tình yêu đơn giản
Cách bói tình yêu đơn giản

Bói tình yêu cũng được cho một cách rất hay để trải nghiệm những sự thú vị về mặt nhân tướng, số học và cách mà các chòm sao hoạt động. Cách bói tình yêu đơn giản nhất mà bạn có thể sử dụng chính là cách bói tình yêu bằng tuổi tác. Việc hợp tuổi với nhau hay không sẽ quyết định rất nhiều đến việc hợp mệnh của bạn và người ấy. Thông thường, xem tuổi tác, giờ sinh và cung mệnh sẽ chính xác hơn rất nhiều so với những cách làm khác.

Hiện nay, có rất nhiều cách bói tình yêu và trong đó, top 7 cách bói tình yêu đơn giản nhất được lựa chọn từ cộng đồng mạng chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những thông tin vô cùng quý giá.

Bói tình yêu theo tuổi

Như đã nói ở trên, cách bói tình yêu đơn giản nhất chính là theo tuổi bởi không phải ngẫu nhiên mà cách bói này có được nhiều lượt tìm kiếm nhất trên Google. Cách bói tình yêu theo tuổi tác được thực hiện rất dễ dàng và xem xét một cách linh động, chi tiết nhờ vào việc tương hợp giữa tuổi tác, bản mệnh của cả nam và nữ. Những thông tin về cách bói tình yêu theo tuổi luôn được trình bày rất chi tiết trên các trang mạng internet.

Bói tuổi
Bói tuổi

Bói tình yêu theo cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo là một cách bói rất được yêu thích bắt nguồn từ thời cổ đại của Babylon. Cung hoàng đạo dựa vào chu kỳ quay của mặt trời để xác định. Có tất cả 12 cung hoàng đạo tương ứng với 12 tháng trong một năm. Những người được sinh vào khoảng thời gian nào sẽ mang cung hoàng đạo tương ứng với thời gian đó và những tính cách đặc trưng của cung hoàng đạo được thể hiện rất rõ ở tính cách của con người.

Bói cung hoàng đạo
Bói cung hoàng đạo

Cách bói tình yêu đơn giản theo cung hoàng đạo được dựa vào chiêm tinh học để xác định và những cơ sở khoa học này làm tiền đề rất nhiều cho việc đưa ra kết quả chính xác trong bói toán. Đây là một sự lựa chọn rất thích hợp khi bạn muốn bói tình yêu.

Bói tình yêu theo truyện Kiều

Bói tình yêu theo truyện Kiều hay còn được gọi là bói Kiều, đây là kiểu bói đặc trưng tại Việt Nam bởi chỉ có ở Việt Nam, tác phẩm văn học nổi tiếng như truyện Kiều được truyền dạy qua các thế hệ. Bói Kiều còn được xem là một nét văn hóa vùng miền đặc biệt để dự đoán quá khứ hoặc tương lai. Các cặp đôi yêu nhau cũng thường xuyên lựa chọn cách bói này để tìm hiểu thông tin về mối quan hệ của mình bởi trong truyện Kiều, tình yêu là một phạm trù vô cùng quen thuộc.

Bói Kiều
Bói Kiều

Bói tình yêu theo màu sắc

Cách bói tình yêu đơn giản theo màu sắc có thể được coi là một loại bói sặc sỡ nhất bởi cách bói này dựa vào những màu sắc với nhiều ý nghĩa để phán đoán ra những sự việc dành cho riêng nó. Theo các nhà khoa học, màu sắc yêu thích của từng người sẽ thể hiện được tâm lý cũng như tính cách của người đó và một trắc nghiệm vui mang tên “tình yêu có màu gì?” sẽ giúp các cặp đôi yêu nhau khám phá ra rất nhiều bí mật đằng sau nó.

Bói màu sắc
Bói màu sắc

Bói tình yêu theo bài Tây

Bói tình yêu bằng bài Tây là một phương pháp xem các dự trắc về tương lai trong hôn nhân cũng như trong tình cảm của 2 người. Cách bói bài tây hoặc bài Tarot rất phổ biến hiện nay và khi sử dụng cách bói này, hãy chắc chắn rằng bạn đang có những khúc mắc cần giải quyết trong tình yêu và những dự định băn khoăn về mối quan hệ.

Bói bài Tây
Bói bài Tây

Bói tình yêu theo tính cách

Tính cách là một đặc điểm dễ hình dung nhất về một con người và nó ảnh hưởng trực tiếp rất nhiều đến tình yêu cũng như suy nghĩ và lời nói của các cặp đôi. Cách thức này dùng cho những cặp đôi yêu nhau sử dụng để biết thêm về nửa kia của mình cũng như hiểu thêm được phần nào tính cách con người của họ.

Bói tính cách
Bói tính cách

Bói tình yêu theo biểu đồ

Biểu đồ tình yêu được xem là một trong những nền tảng cơ sở để đánh giá mối quan hệ của các cặp đôi. Dựa vào kết quả của biểu đồ tình yêu mà các cặp đôi có thể lựa chọn để vun đắp cho nhau hoặc phấn đầu để phát triển tình yêu của chính mình một cách thăng hoa và bền vững.

Biểu đồ tình yêu
Biểu đồ tình yêu

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Như vậy, bài viết đã giới thiệu cho bạn top 7 cách bói tình yêu đơn giản mà cặp đôi có thể sử dụng để hiểu nhau hơn. Truy cập taphoa.net để biết thêm thông tin bổ ích khác bạn nhé