Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post

Super Cub vốn là mẫu xe mang tính biểu tượng trong lịch sử ngành công nghiệp xe máy, với doanh số hơn 100 triệu chiếc trên toàn cầu.

Không chỉ riêng Việt Nam mà trên toàn thế giới, đặc biệt là Nhật Bản, mẫu xe vốn đã rất quen thuộc với nhiều gia đình.

Đến hiện tại, anh em chơi xe vẫn có thú vui săn những mẫu cổ để về trưng bày hoặc thực hiện nhiều dự án độ cho riêng mình.

Dưới đây là hình ảnh của 40 phiên bản độ khác nhau, anh em có thể tham khảo và biết đâu có thêm ý tưởng để tân trạng lại cho chiếc xe thần thánh này.

Đầu tiên là những phiên bản Honda Super Cub độ đơn giản nhưng đẹp, dễ thực hiện.

Tiếp theo, anh em sẽ thấy những hình ảnh mới mẻ hơn của Honda Super Cub, những phiên bản độ dưới đây đã được tinh chỉnh nhiều bộ phận trên xe để có được ngoại hình độc lạ, khó có thể đụng hàng.

3540 phien ban honda supper cub 38 1

Anh em thấy thế nào, đẹp đúng không?

Rất nhiều phiên bản với ý tưởng chẳng hề đụng hàng, thế nhưng đây mới chỉ là một phần nhỏ trong số những chiếc Honda Super Cub độ trên toàn thế giới.

Chuẩn xe cũng từng có những bài chia sẻ về các phiên bản độ khác của dòng xe này, anh em có thể xem qua ở dưới cuối bài nhé!

Hiện nay, Honda cũng đã hồi sinh dòng xe này với những chiếc Super Cub vẫn giữ được ngoại hình cổ điển và được trang bị thêm nhiều công nghệ hiện đại hơn, động cơ cũng được nâng cấp lên để phù hợp với xu hướng bây giờ.

Đâu đó vẫn còn nhiều anh em đam mê dòng xe này, hy vọng anh em vẫn giữ được lửa và biết đâu tương lai sẽ có Super Cub độ độc đáo hơn nữa.