Bọc yên xe sh bao nhiêu tiền? Giá giao động tầm 100k đến hơn 500k tùy chất liệu, độ cầu kỳ nhé anh em.

huong dan mua hang 1
Mua yên xe SH giá siêu rẻ ở đây

Bọc yên xe sh bao nhiêu tiền ?

Bọc yên xe SH thường phải yêu cầu kỹ thuật cao và được đánh giá là khó bọc. Nếu người thợ có kỹ thuật không tốt xe gây mất thẩm mỹ cũng như giá trị của chiếc xe. Giá bọc bọc yên xe SH trên thị trường hiện nay giao động từ 100.000 đến hơn 500.000 đồng.

Vì sao giá lại chênh nhau vậy? Đó là vì tùy thuộc vào chất liệu vỏ yên, độ phức tạp theo yêu cầu của chủ xe SH nhé anh em. Nếu đơn kiểu bọc yên chỉ đỏ thì chỉ tầm 150k là ngon rồi.

Nhưng không, anh em đi SH biết đó, xe SH việt đi rất xóc, phải nói thật là xóc hơn cả wave, Lead, mang tiếng xe hạng sang mà sóc nảy cả đít đi tưng tửng ý, khó chịu vl. ĐI hai người còn đỡ, đi một người thì xóc thôi rồi. Theo cá nhân mình nghĩ thì do SH là dòng xe sang, kiểu châu Âu, người có vóc dáng to cao đi thì hợp, mà to cao tầm 80kg trở lên, 2 người đi sẽ khá đầm vừa đẹp, lại có 2 giảm xóc nên phải đủ nặng mới cảm nhận được.

Xem thêm  Top 10 môtô siêu đắt năm 2020, giá cao nhất lên đến 3,6 tỷ đồng

Nên ngoài việc bọc yên xe cho đẹp, các bác còn có thêm 1 option nữa là đệm mút vào yên xe để đi cho êm mông. Đó là người ta độn thêm mút đệm mà mút đệm kymdan mới ngon, hết bài luôn anh em ạ. Làm xong đi êm hơn hẳn luôn, vì yên xe chính hãng khá cứng, các bác thay xong em đảm bảo sẽ cảm nhận rõ sự khác biệt.

Boc yen SH chi do 3

Vỏ bọc yên xe SH Ý, Sh Việt 2020, bọc yên xe máy Sh 2013, SH 2017…

Yên bọc xe SH ý có nhiều mẫu mã và màu sắc, có thể lựa chọn vỏ yên thời trang theo ý mình muốn. 

Hạ thấp yên xe Sh-Gọt mút yên xe mà k bị mất fom zin nguyên bản.

Làm yên siêu êm, làm yên cao, ngồi không bị ê mỏi, đặc biệt k bị trĩ nhé. Một số mẫu yên xe SH , sh nhập , sh việt 125, 150, 300, siêu đẹp , siêu êm , ko thấm nước , chống mèo cào. Nâng cao yên , hạ thấp yên theo yêu cầu 5 đến 9 cm, mà đặc biệt ko mất phom zin ạ 

Boc yen xe sh bao nhieu tien 4

Bọc yên SH chỉ đỏ

Sử dụng vải giả da dày, chuyên may vỏ  yên xe máy nên sản phẩm có chất lượng cao, dày dặn và thân thiện với môi trường. Là vỏ bọc yên xe đa năng nên dễ dàng thay đổi cũng như vệ sinh.

Sản phẩm phù hợp với tát cả các loại xe ga và xe số . Sử dụng vải giả da độ dày vải cao, chống nước, chống thấm.

Xem thêm  Cách nhận biết air blade thái và Việt Nam chuẩn nhất - Alobike

Vải giả da chúng tôi sử dụng loại vải dày, chuyên sử dụng để may vỏ yên xe máy

Tính thẩm mỹ và độ ôm vừa vặn của vỏ bọc yên xe quyết định bằng chất lượng đường may, chất lượng chỉ và số mũi chỉ đi tính theo đơn vị dài

Bọc yên chỉ đỏ mang lại cảm giác năng động , sporty cho chiếc xe.

Boc yen SH chi do

Bọc yên xe SH ở đâu đẹp và tốt

Yên xe SH là một trong những dòng xe tay ga cỡ lớn thường phức tạp hơn so với những dòng xe khác. Do đó yên xe của SH có bản rộng và kích thước lớn cũng như form dáng vô cùng phức tạp. Bọc yên xe SH thường phải yêu cầu kỹ thuật cao và nó rất khó bọc. Giá bọc bọc yên xe SH trên thị trường hiện nay giao động từ 300.000 đến 450.000 đồng.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở bọc yên xe máy SH trên địa bàn Hà Nội. Không khó để có thể tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ bọc yên xe máy. Tuy nhiên để đảm bảo về chất lượng vỏ yên sử dụng cũng như kỹ thuật bọc yên thì nên lựa chọn những đơn vị có tay nghề lâu năm. Điều này sẽ giúp cho quý khách hàng sở hữu được một bộ yên chất lượng giống khi chúng ta mua xe từ hãng. Đồng thời đảm bảo được độ bền và khả năng sử dụng của sản phẩm kéo dài rất nhiều lần.

Xem thêm  Đánh giá xe ôtô

Nếu ở Hà nội, mình có 02 địa chỉ bọc yên xe tốt dành cho các bạn đó là

  • Số 1A phố Cầu Mới. Sdt: 098 331 05 55
  • 880 đường láng đống đa HN. Sdt: 0972887448

Boc yen SH chi do 4

Xem thêm: