bình xăng con tiết kiệm xăng

Video bình xăng con tiết kiệm xăng

Trong công nghệ sản xuất xe gắn máy, các chuyên gia cho rằng bình xăng con (BXC) hay còn gọi bộ chế hòa khí là bộ phận cốt lõi, thuộc nhóm linh kiện sản xuất khó nhất bởi sự hao mòn dù chỉ ở mức một phần trăm milimet cũng ảnh hưởng đến hàng loạt tính năng của chiếc xe.

Ứng dụng kỹ thuật cơ khí với độ chuẩn xác cao

Đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật cơ khí với độ chuẩn xác cao, BXC CENTA do Công ty Thành Đạt sản xuất đã và đang được người tiêu dùng đặt lòng tin và sử dụng rộng rãi trong nhiều năm qua. Trong buổi làm việc với Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam từ năm 2005, ông Ichikawa, một chuyên gia tư vấn kinh tế của chính phủ Nhật Bản, đã đánh giá rất cao nỗ lực của Công ty Thành Đạt trong việc cho ra đời sản phẩm CENTA chất lượng cao, mang lại giải pháp cung cấp linh kiện cho ngành công nghiệp sản xuất xe máy tại Việt Nam.

Ông Trương Tòng, người sáng lập Công ty Thành Đạt, cho biết: “Việt Nam chủ yếu lưu thông bằng xe máy, khi BXC xuống cấp sẽ gây ra các “bệnh” như: xe khó khởi động, hao xăng, máy nổ không đều, garanti không êm… thì cần phục hồi hoặc thay BXC mới. Tuy nhiên, nếu thay bình zin thì chi phí cao, lại có thể mua nhầm hàng giả, hàng nhái. Do đó, mục tiêu của tôi khi cho ra đời BXC mang thương hiệu CENTA là mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một giải pháp hiệu quả và kinh tế”. Theo ông Tòng, BXC CENTA hiện nay có chất lượng tương đương sản phẩm ngoại nhập cùng loại, nhưng giá chỉ bằng một phần ba và hơn hẳn các loại hàng trôi nổi đang lưu hành ở Việt Nam vì chất lượng thường không ổn định.

Xem thêm  Hệ thống cân bằng điện tử ESP là gì? Những lưu ý khi sử dụng

Bình xăng con Centa đa năng

Song song với các sản phẩm BXC truyền thống và quen thuộc như Dream, Wave, RS, Wave S…, Công ty Thành Đạt đã nắm bắt nhu cầu người tiêu dùng khi đưa ra thị trường loạt BXC “mạnh” – “BXC xe độ” từ vài năm nay để đáp ứng thị hiếu chơi xe của đông đảo bạn trẻ và những tay lái đam mê tốc độ. Đặc biệt, dòng BXC “mạnh” này được thiết kế sáng tạo và đa năng – cho phạm vi sử dụng rất rộng nên có thể gắn vào các loại xe máy thông thường như Dream, Wave… giúp nâng cao công suất động cơ từ 10% – 25%, nhưng ít hao xăng.

Dòng BXC “mạnh” này bao gồm các sản phẩm nổi tiếng sau:

CENTA 125cc: Giúp tăng công suất động cơ lên 10 – 15%

BXC CENTA 125cc được thiết kế lắp cho xe số có dung tích xy lanh 100 – 110cc như Dream, Wave…

CENTA 150cc và CENTA 175cc: Giúp tăng công suất động cơ lên 15 – 25%

bxc-2-1449302473.jpg

Cả 02 loại BXC CENTA này được ưa chuộng gắn cho nhiều dòng xe máy từ 110 phân khối trở lên của các hãng Honda, Yamaha, Suzuki và cả nhiều dòng xe mô tô như Rebel 12, Exciter 135, Axelo 125…

Anh Bình, thợ sửa xe trên đường Nguyễn Chí Thanh, Q.5, cho biết: “Tôi thường tư vấn khách gắn bình CENTA 125cc hoặc150cc cho các loại xe Dream, Wave, khách đi rất vừa ý. Loại bình này thiết kế trái ga lớn, tăng tốc mạnh mà vẫn không hao xăng, mức tiêu thụ khoảng 40 km/L nội thành. Xe Dream, Wave zin không độ hay xe độ gì gắn đều chạy tốt, dễ canh chỉnh”.

Xem thêm  Giá Kim Phun Xăng Điện Tử Xe Airblade Rẻ Nhất

Phong phú chủng loại, BXC CENTA hiện đã có hơn 19 loại sản phẩm khác nhau từ 50 đến 175 phân khối – đáp ứng được cho hầu hết các dòng xe máy như Honda (Dream, Wave, Future, RS, Win, Cub, 67, DD), Yamaha (Sirius, Jupiter, Taurus), Suzuki (Viva, Smash, Revo), Max Kawasaki, xe tay ga (Attila, @Stream, Spacy, Vespa LX, Piaggio Fly…) và xe Nouvo.

Sản phẩm mới: BXC Dream phiên bản mới

Mạnh máy hơn – Tiết kiệm xăng hơn

Có mặt trên thị trường vào đầu tháng 4-2015, so với phiên bản cũ, BXC Dream phiên bản mới có ưu điểm:

– Tiết kiệm xăng hơn: xe chạy trong nội thành đạt 55 km/lít xăng, chạy đường trường đạt 70 km/lít xăng.

– Tăng tốc mạnh máy hơn (từ 3 – 5%).

– Đốt sạch hơn, giảm ô nhiễm môi trường.

Tại TP.HCM, bạn có thể đến cửa hàng giới thiệu sản phẩm, bảo hành và phục hồi bình xăng con của Công ty Thành Đạt tại 235-237 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10.

Điện thoại: (08) 3957 1610 – Hotline: 0987366789 hoặc 0987366789

Hoặc bạn có thể tìm mua BXC CENTA tại các cửa hàng sửa chữa xe gắn máy trên toàn quốc.

Website: taphoa.net