Bình xăng con exciter 135

Bình xăng con Exciter 135 có công dụng trộn lẫn xăng với không khí theo một tỷ lệ tối ưu giúp khí hỗn hợp cháy trọn vẹn trong buồng nổ. Tỷ lệ hỗn hợp hoàn hảo gồm 1 xăng và 15 không khí. Tuy nhiên tùy theo chế độ làm việc khác nhau của động cơ mà tỷ lệ này thay đổi trong khoảng 1/9-1/18. Sau một thời gian sử dụng bình xăng con Exciter 135 thường gặp một số vấn đề hư hỏng gây hụt ga, máy yếu, hao xăng…Vậy dấu hiệu nhận biết bình xăng con Exciter 135 bị hư hỏng là gì ? Bình xăng con Exciter 135 sử dụng loại nào tốt ? Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới của Dochoixemay49 nhé.

1. Dấu hiệu nhận biết bình xăng con Exciter 135 bị hư

1. Xe bị tắt máy đột ngột.

Xe của bạn đang di chuyển bình thường bỗng nhiên bị tắt máy, phải đề liên tục một thời gian mới nổ lại bình thường thì rất có thể bình xăng con Exciter 135 của bạn đã bị nghẹt, các bạn cần tháo rời bình xăng con ra để tiến hành xúc rửa loại bỏ cặn bẩn.

Xem thêm  Những điều Bạn Cần Biết Khi Mua Honda Air Blade 2012 Cũ

bình xăng con 28

2. Xe bị nhả nhiều khói đen

Có nhiều khói đen thoát ra từ ống pô, thỉnh thoảng phát ra tiếng nổ lớn bất thường ở ống bô, xe chạy ì ạch…Đó là hiện tượng xe bị thừa xăng, nghĩa là tỷ lệ gió quá ít so với xăng. Với tình trạng này, bugi sẽ đóng đầy bụi đen hoặc ướt dầu ở phần đầu.

Cách khắc phục : Lấy kim xăng ra khỏi trụ ga, dịch khoen chặn trên (đưa kim xăng xuống), đồng thời tháo và vệ sinh bầu lọc gió bởi nếu lọc gió bị bẩn, nghẽn cũng gây ra dư xăng.

bình xăng con 28 ga tròn

3. Xe chạy bì ì, tăng tốc kém.

Xe chạy cảm giác bị ì máy, động cơ nổ không ngọt bị giật giật. Tình trạng này là do giclơ căn chỉnh không chuẩn. Cần thay hoặc chỉnh lại. Trong trường hợp xe chạy cao tốc nhả khói đen, chứng tỏ giclơ chỉnh lớn, phải thay loại bén hơn hoặc căn lại với sợi dây đồng nhỏ.

2. Bình xăng con Exciter 135 sử dụng loại nào tốt

Nếu bình xăng con Exciter 135 của bạn bị hư hỏng và cần được thay mới, các bạn có thể tham khảo 2 loại bình xăng con đó là bình xăng con light và bình xăng con uma racing, 2 loại bình xăng này sử dụng rất tốt cho Exciter 135, mà giá thành lại hợp lý phù hợp với túi tiền, bình xăng con zin Exciter 135 ngoài hãng bán với giá trên 3 triệu.

Xem thêm  Từ Sài Gòn đi Mũi Né bao nhiêu km? Cẩm nang du lịch từ A-Z

1. Bình xăng con Exciter 135 Light Speed Exciter 135

Bình xăng con 28 ga tròn Light Speed gắn như zin cho Exciter 135 với nhiều ưu điểm như :

  • Có tặng kèm bét phụ cho anh em dễ canh chỉnh.
  • Bông tu được làm bằng cao su để hạn chế tình trạng chảy xăng dư.
  • Sản phẩm được gia công bằng máy CNC gia tăng độ chính xác cao.

bình xăng con exciter 135 light

2. Bình xăng con Exciter 135 Uma Racing

Bình xăng con Uma Racing cho Exciter 135

  • Bình xăng con Uma Ga tròn, họng 28mm chính hãng Uma – Malaysia.
  • Thay thế bình xăng con zin.
  • Phiên bản được uma cải tiến thiết kế đường gió chỉnh được và họng lấy gió pô e lớn hơn nên bxc dễ canh chỉnh và nạp hơn.
  • Chế được cho tất cả các loại xe ( phụ thuộc vào cấu hình máy của xe mà ae gắn size bxc thích hợp )

bình xăng con exciter 135 uma racing

3. Mua bình xăng con Exciter 135 chính hãng ở đâu ?