Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post

Cách mod khung thách đấu chi tiết, dễ làm để có một hình khung thách đấu đẹp, xịn xò nhất game. Chi tiết cách làm ở đây:

Cách mod skin khung thách đấu

Cách 1:

THÔNG BÁO: Tình hình là mình đã mod lại xong NGOẠI HÌNH + ÂM THANH + ICON SKIN của 123 skin nhé Mình sẽ up tạm trước ạ, còn phần hiệu ứng mình sẽ mod 20~40 hiệu ứng mà đa số ae mong để ae thêm vào thôi ạ !
Hướng dẫn mods “khung viền” game Liên Minh Huyền Thoại
B1 : Bạn hãy download Khung viền dưới đây :
B2: Sau khi tải xong các bạn sẽ có 1 file hudatlas.tga Sau đó coppy file hudatlas.tga đó và cho vào đường dẫn thư mục LMHT : \LienMinhHuyenThoai\GameData\Apps\lolVN\Game\DATA\Menu\Textures
B3: Như vậy là xong ( bạn nên copy file gốc để khi nào không muốn mods nữa thì copy lại ) chúc các bạn thành công !
mod khung thách đấu
mod khung thách đấu

Cách 2:

Mod Khung Kim Cương là phần mềm miễn phí để thay đổi khung mặc định game liên minh huyền thoại Việt Nam, Để cài đặt chương trình bạn hãy download file dưới và chạy file KhungKC.exe dẫn đến foder cài đặt ( Như hình minh họa ), sau đó việc còn lại của bạn là chỉ việc nhấn vào nút Extract để tiến hành cài đặt ( Nếu có yêu cầu Confirm file replace thì các bạn chọn Yes to All nhé, các bạn có thể yên tâm sử dụng phần mềm tại http://ModSkinLolVN.Com, chúng tôi cam đoan sẽ ko gây hại đến máy tính, tài khoản của các bạn, và hoàn toàn miễn phí !

Lưu ý: Nếu sau khi cài đặt mà các bạn muốn khôi phục lại Khung LOL mắc định như cũ thì các bạn Click vào đây tải bản khôi phục và cài đặt như trên.
Khi các bạn xem stream của các cao thủ đôi khi bắt gặp những khung viền rất đẹp và độc đáo, sau đây Beetalk xin hướng dẫn các bạn mod cho mình 2 mẫu khung KIM CƯƠNG và THÁCH ĐẤU
Thủ thuật mod khung này cũng đã được giới thiệu trên http://news.xemgame.com/ hay http://diendan.garena.vn

Việc mod khung LMHT rất đơn giản, các bạn chỉ cần tải file *.tga sau đó add vào thư mục cần thiết, khởi động LMHT và thưởng thức.
Bước 1: Tải file *.tga về máy
– Khung KIM CƯƠNG
– Khung THÁCH ĐẤU
– KIM CƯƠNG và THÁCH ĐẤU trong 1 file
( Các bạn yên tâm không virus nhé, )
Bước 2: Giải nén tập tin các bạn vừa tải về trong đó có 1 tập tin HUDAtlas.tga, đây là tập tin dùng để mod khung LMHT.
Bước 3:
Theo đường dẫn D:\Game\LienMinhHuyenThoai\GameData\Apps\lolVN\Game\DATA\Menu\Textures (ở đây thư mục LienMinhHuyenThoai để ở ổ D:\Game , tùy theo các bạn để thư mục LienMinhHuyenThoai ở đâu mà theo đường dẫn nhé ) sau đó paste file HUDAtlas.tga các bạn vừa giải nén vào, các bạn paste đè lên tập tin sẵn có luôn nhé.

Tập tin mod khung Liên Minh Huyền Thoại
Bước 4: Login và thưởng thức thành quả thôi! :3Mod khung BẠCH KIM

Mod khung THÁCH ĐẤU
Chúc các bạn thành công, đừng quên tải Beetalk để tham gia nhận các phần quà từ event do Garena kết hợp với Beetalk tổ chức để nhận những phần quà hấp dẫn nhé!
Các bạn có thể xem thêm mod màu thanh máu tại đây.

Cách 3:

Khung viền thách đấu sau khi mod

Trong các bài trước Admin đã hướng dẫn các bạn cách mod khung viền bằng cách thay đổi file file dữ liệu HUDAtlas.tga tuy nhiên trong các phiên bản cập nhật Riot đã thay đổi file dữ liệu này khiến cho việc mod khung bằng các như bài hướng dẫn Mod khung viền trước đó không được nữa. Hôm nay Admin sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi khung viền có thể áp dụng được trong các phiên bản mới nhất.
    Để có thể mod các khung viền này các bạn download các File khung viền ở cuối bài viết và làm theo hướng dẫn sau:

   Sau khi bạn download khung viền về có 1 file .exe được nén từ chương trình winrar,các bạn mỡ file đó lên xuất hiện 1 hộp thoại nó kêu các bạn chọn đường truyền tới thư mục game lienminhhuyenthoai, ví dụ như của mình là: D:\JAT DANGEROUS\GARENA\LienMinhHuyenThoai
Xong tới đó các bạn bấm chấp nhận rồi giải nén khung viền ra, khi giải nén có xuất hiện 1 hộp thoại ghi đè vì file này sẽ ghi đè lên file cũ, tương tự như chúng ta thay đổi file HUDAtlas.tga như bài hướng dẫn trước, nó hỏi bạn có muốn đè lên không bạn chon yes hoặc yes all.

Như vậy là đã hoàn tất, bạn  đã có vào game liên minh huyền thoại lol và tham gia tạo trận đấu đễ kiếm trả và test thữ trước nghe có 1 số lỗi phát sinh không thấy được khung hình bạn vui lòng cmt ở bên dưới để admin sữa chữa mod khung viền nha. :))

Mod skin khung lol: Bộ sưu tập những khung viền thách đấu cực đẹp

Có lẽ các game thủ không xa lạ gì với mod này đúng không ạ, hôm nay chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến các bạn mod skin liên minh huyền thoại những khung thách đấu đẹp và lung linh nhất cho các bạn lựa chọn nhé!
Với 15 mod đủ các màu, cũng như các loại khung đa dạng, các bạn cứ text thử nhé, không thích thì gỡ ra, rất đơn giản phải không nào 🙂

Mod Skin Lol Khung Thách Đấu là phần mềm miễn phí để thay đổi khung mặc định game liên minh huyền thoại Việt Nam, khi chạy chương trình sẽ tự động tìm thư mục đã cài đặt liên minh huyền thoại trước đó, sau đó việc còn lại của bạn là chỉ việc nhấn vào nút cài đặt để kích hoạt khung cho game liên minh, các bạn có thể yên tâm sử dụng phần mềm tại gameprivate.org, chúng tôi cam đoan sẽ ko gây hại đến tài khoản của các bạn, và hoàn toàn miễn phí !

Mod khung thách đấu lol có an toàn không ?

-MOD TẤT CẢ RANK THÀNH RANK THÁCH ĐẤU
-MOD TẤT CẢ KHUNG THÀNH KHUNG THÁCH ĐẤU
-AN TOÀN KHÔNG ẢNH HƯỞNG TỚI TÀI KHOẢN

Xem thêm: