bao dong do 1

Báo Động Đỏ (RED ALERT) 1

Command & Conquer: Red Alert là ấn bản thứ hai của nghiên cứu chu trình RTS cổ điển của Westwood. Trò chơi ra mắt một loạt nhánh mới, sau đó được phát triển song song với Tiberium . Hành động lấy bối cảnh thế giới là kết quả của việc phát minh ra cỗ máy thời gian. Nó đã được giới thiệu trong lịch sử của những thay đổi có ảnh hưởng sâu rộng. Việc loại bỏ trùm phát xít Adolf Hitler khi còn trẻ khiến Chiến tranh thế giới thứ hai không bao giờ nổ ra, do đó đã dẫn đến sự phát triển quyền lực của Liên Xô nhanh hơn nhiều.

Câu chuyện của trò chơi diễn ra vào những năm 1950 và kể về cuộc xung đột giữa Đế quốc Liên Xô và các nước đồng minh. Mỗi phe có chiến dịch riêng của mình, trong đó câu chuyện đi trước cả thông qua các sự kiện trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, cũng như qua nhiều cảnh

Xem thêm  Hướng dẫn chạy file EXE trên Android mới nhất 2021

Hình ảnh trong game

RA%2B1%2B1
RA%2B1%2B2

Video

Tải Game Command & Conquer: Red Alert

Tải Game Command & Conquer: Red Alert

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Báo Động Đỏ (RED ALERT) 2

Command & Conquer: Red Alert 2 (RA2) là một trò chơi chiến lược (RTS) được phát hành vào năm 2000 bởi Electronic Arts. Trò chơi đã được phát hành cho PC (Windows).Trò chơi diễn ra giữa lực lượng Đồng minh và người Nga ở Hoa Kỳ sau Chiến tranh thế giới thứ hai. Đó là một thế giới hư cấu, trong đó người Nga, dưới sự chỉ huy của Romanov và Yuri, đã tiếp quản một phần lãnh thổ Hoa Kỳ với sự trợ giúp của thiết bị tẩy não (Psychic Beam) của các công dân Amirican.Cách chơi của Red Alert 2 không khác gì những game chiến thuật khác. Bạn cần thu thập tài nguyên để tài trợ cho quân đội, xây dựng các công trình,… Trò chơi có 13 nhiệm vụ cho mỗi bên xung đột.

Hình ảnh trong game

RA%2B2%2B1
RA%2B2%2B2

Video

Tải Game Command & Conquer: Red Alert 2

Tải Game Command & Conquer: Red Alert 2

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Báo Động Đỏ (RED ALERT) 3

RA%2B3%2B1

Command & Conquer: Red Alert 3 là một trò chơi chiến lược thời gian thực nổi tiếng được phát triển và phát hành cho PC bởi Electronic Arts. Đây là phần tiếp theo của loạt phim Command and Conquer nổi tiếng, lấy bối cảnh thực tế thay thế, nơi du hành thời gian đã thay đổi các sự kiện của Thế chiến thứ hai và đọ sức với liên minh các nước phương Tây chống lại Liên Xô. Trong các sự kiện của trò chơi này, những người Liên Xô gần như bị đánh bại đã xoay chuyển cục diện của cuộc xung đột bằng cách du hành thời gian trở lại quá khứ và giết chết Albert Einstein, do đó thay đổi lịch sử đủ để họ có cơ hội chống lại Đồng minh phương Tây. Tuy nhiên, hệ quả bất ngờ của sự thay đổi lịch sử này dẫn đến sự trỗi dậy của Empire of the Rising Sun, vốn là phe thứ ba có thể kiểm soát được.

Xem thêm  TypingMaster Pro 10 Full Crack – Luyện gõ bàn phím 10 ngón

Do đó, Red Alert 3 có ba chiến dịch lớn tập trung vào Đồng minh phương Tây (tập trung vào công nghệ cao và các đơn vị mạnh), Liên Xô (khuyến khích sử dụng số lượng lớn các đơn vị yếu hơn) và Empire of the Rising Sun (có các đơn vị có thể biến hình) , tất cả đều có nhiều loại nhiệm vụ được làm thủ công, lối chơi hợp tác và các đơn vị, cấu trúc và chiến thuật chơi độc đáo. Tương tự như các trò chơi khác lấy bối cảnh nhượng quyền thương mại C&C , phần trình bày của trò chơi không chỉ sử dụng nội dung trong trò chơi để kể câu chuyện trong phim mà còn sử dụng các diễn viên ngoài đời thực được quay trên sân khấu.

RA%2B3%2B2

Yêu cầu hệ thống

 • Bộ xử lý – Intel Pentium 4 / AMD Athlon 2200 + / Multiple Cores
 • Bộ nhớ – 1 GB
 • Ổ cứng – Phương tiện: 6.0 GB / Liên kết EA: 12.0 GB
 • Card màn hình – NVIDIA GeForce 6800, ATI Radeon X1800 hoặc card gfx tương thích DirectX 9.0c cao cấp hơn
 • Card âm thanh – Tương thích DirectX 9.0c
RA%2B3%2B3

Xemvideo

Tải Game Command & Conquer: Red Alert 3

Tải Game Command & Conquer: Red Alert 3

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng