Bán xe trả góp không lãi suất

Hiện nay, hình thức mua xe máy trả góp ngày càng phổ biến. Đây là phương thức giúp cho những người mong muốn sở hữu xe giảm đi gánh nặng tài chính khi phải trả một lần. Vậy nên mua xe trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng hay ngân hàng hay không? Làm sao để lựa chọn phương thức trả góp phù hợp? Tất cả sẽ được ngân hàng số Timo giải đáp ngay dưới bài viết này nhé.

Mua xe máy trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng

Mua xe máy trả góp qua thẻ tín dụng là hình thức được áp dụng cho khách hàng có sở hữu thẻ tín dụng liên kết với đơn vị trả góp. Theo đó, ngân hàng sẽ cung cấp một hạn mức tín dụng để bạn thanh toán trước. Sau đó, bạn sẽ phải trả lại số tiền đó cho ngân hàng cho tới khi hết dư nợ trong khoảng thời gian nhất định. Bạn nên tìm hiểu trước khi trả góp bằng thẻ tín dụng vì có một số ngân hàng sẽ không có chính sách trả góp 0% lãi suất. Đối với thẻ Timo VISA, bạn có thể mua xe máy trả góp 0% thẻ tín dụng bất cứ khi nào bạn muốn.

Xem thêm  Giá xe Ducati Monster 795 2021 cập nhật chính thức tại đại lý

Ưu điểm

Thủ tục đơn giản, dễ làm

Không cần chứng minh thu nhập. Không giữ giấy tờ xe hoặc không cần yêu cầu tài sản đảm bảo vì bản chất thẻ tín dụng đã được cấp một hạn mức phù hợp với tình hình tài chính của bạn. Chỉ cần có thẻ tín dụng là bạn có thể quẹt thẻ để mua xe.

Tiết kiệm thời gian

Không mất nhiều thời gian để chuẩn bị giấy tờ hay đợi ngân hàng xét duyệt như hình thức vay ngân hàng. Bạn chỉ mất khoảng 10 phút để đăng ký trả góp và hoàn thành thanh toán mua xe trả góp. Hình thức này giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

Nhiều ưu đãi

 • Khách hàng được hưởng lãi suất trả góp 0%.
 • Được miễn lãi từ 45-55 ngày tuỳ đơn vị phát hành.
 • Được hưởng nhiều ưu đãi từ thẻ tín dụng như: hoàn tiền, giảm giá, tích điểm,… Hoặc quà tặng hấp dẫn từ các ngân hàng.
 • Nếu bạn thanh toán dư nợ tín dụng sớm hơn kỳ miễn lãi thì điểm tín dụng được nâng cao.

Các khoản phí khi mua xe máy bằng hình thức trả góp thẻ tín dụng

Với hình thức trả góp này, khách hàng vẫn phải trả thêm các khoản phí phát sinh khác. Mức phí này sẽ khác nhau tùy vào quy định của mỗi cửa hàng.

Phí tham gia vay trả góp 0% lãi suất

Đây là phí mà bạn sẽ thanh toán trực tiếp cho cửa hàng khi mua xe. Phí này được tính dựa trên giá trị mua mới của xe. Thông thường, mức phí này sẽ nằm ở mức 5% giá trị xe.

Phí chuyển đổi trả góp

Là mức phí mà bạn sẽ trả cho ngân hàng khi mua trả góp. Ngân hàng sẽ tính phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng dựa trên món hàng. Hiện nay, mức phí này có thể được miễn phí ở một số ngân hàng.

Xem thêm  Top 9 Cửa Hàng Mua Bán Xe Đạp Trẻ Em Cũ Hà Nội Chuẩn Chất

Mua xe máy trả góp bằng hình thức vay ngân hàng

Đây là hình thức được sử dụng rộng rãi hơn so với hình thức trả góp bằng thẻ tín dụng. Với hình thức này, ngân hàng sẽ hỗ trợ vay vốn về mặt tài chính với lãi suất và yêu cầu cụ thể. Mức lãi suất sẽ tùy thuộc vào gói vay, thời hạn vay, dòng xe hay ngân hàng mà bạn chọn.

Hiện nay có 2 hình thức vay ngân hàng :

 • Vay mua xe trả góp chứng minh thu nhập: Cần phải chứng minh thu nhập, lãi suất thấp hơn mua trả góp không chứng minh thu nhập.
 • Vay trả góp không chứng minh thu nhập:Điều kiện, thủ tục đơn giản đơn giản. Tuy nhiên, lãi suất cao.

Ưu điểm

 • Được sở hữu ngay chiếc xe mong muốn khi không đủ điều kiện tài chính. Việc thanh toán trước một phần chiếc xe, phần còn lại được trả góp hàng tháng theo thoả thuận hợp đồng sẽ giúp khách hàng giảm áp lực tài chính.
 • Thời gian vay trả góp linh hoạt, từ 6 – 36 tháng hoặc lâu hơn.
 • Lãi suất cạnh tranh với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 • Thủ tục khá đơn giản và không bắt buộc phải thế chấp tài sản.
 • Được lựa chọn hình thức trả góp.

Lãi suất vay của ngân hàng nào thấp nhất?

Để kích thích nhu cầu mua sắm, lãi suất vay tại các ngân hàng thương mại khá cạnh tranh, dao động từ 6 – 25%/năm tùy thuộc ngân hàng, hình thức vay, cách tính lãi suất,…

Cụ thể, vay tín chấp có lãi suất cao hơn từ 16 – 25%/năm. Còn vay thế chấp có lãi suất từ 8 – 12%/năm. Bạn có thể tham khảo 2 bảng lãi suất vay dưới đây:

Xem thêm  Mua Bán Xe Honda MSX 125 Cũ Giá Rẻ T4/2023 - Muaban.net
Vay tín chấpVay thế chấp

Bảng tham khảo lãi suất vay 10 ngân hàng tốt nhất (Nguồn: Tổng hợp Internet)

Công cụ tính lãi suất vay của ngân hàng

Để giúp khách hàng dễ dàng tính toán được số tiền mình phải trả theo từng chu kỳ vay bất kỳ, ngân hàng số Timo sẽ cung cấp cho bạn công cụ tính toán toán dưới đây:

Nên chọn hình thức mua xe máy trả góp nào?

Tuỳ thuộc vào tình hình tài chính của bản thân để lựa chọn hình thức trả góp phù hợp. Bạn sẽ phải thanh toán trước 1 phần giá trị chiếc xe. Cho dù bạn chọn hình thức nào cũng đều đảm bảo hoàn thành trả nợ đúng hạn. Nếu không sẽ phải trả thêm 1 khoản lãi. Nếu bạn có tài chính ổn định sau khi đã khấu trừ các khoản chi tiêu thì trả góp bằng thẻ tín dụng là hình thức đáng xem xét nhất.

Nên trả trước bao nhiêu tiền khi mua xe máy trả góp?

Mỗi cửa hàng sẽ có quy định về mức tiền phải trả trước, tuỳ thuộc vào loại xe hay điều kiện tài chính. Tuy nhiên, bạn nên đánh giá và cân đối với thu nhập hiện tại để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Thông thường, giá trị tối thiểu phải trả là từ 30 – 80% giá trị. Để sở hữu chiếc xe mơ ước, bạn nên tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn để lựa chọn cho mình nơi uy tín và mang lại nhiều giá trị nhất. Khách hàng có thể dễ dàng mua xe máy trả góplãi suất 0% qua thẻ tín dụng Timo VISA để được hỗ trợ ngay hôm nay.