Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post

Chìa khóa vạn năng là gì? Hướng dẫn Cách sử dụng chìa khóa vạn năng đúng kỹ thuật. Những nơi làm, bán chìa khóa đa năng uy tín với giá rẻ nhất đảm bảo nhất trên Việt Nam?

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ các thông tin về chìa khóa đa năng để các bạn hiểu sâu hơn.

Chìa khóa vạn năng là gì?

Có một số trường phái có những quan niệm khác nhau về thuật ngữ “chìa khóa vạn năng” như sau:

  1. Chìa khóa vạn năng là loại chìa khóa mở được tất cả các ổ khóa có hình thức bên ngoài gần giống với chìa khóa vạn năng.
  2. Chìa khóa vạn năng là chìa khóa chủ (Master key) chìa khóa dùng để mở nhiều ổ khóa của 1 dòng ổ khóa.
  3. Chìa khóa vạn năng là chìa khóa sử dụng nhiều chức năng như mở khóa, dao cắt, mũi khoan, dọc giấy, định vị…
Chìa khóa Master Key
Chìa khóa Master Key

Xem Ngay: Cách làm chìa khóa master key M ở nhiều ổ khóa cùng một lúc.

Cách sử dụng chìa khóa vạn năng như thế nào cho Đúng kỹ thuật

Chìa khóa vặn năng mở được mọi ổ khóa

Đây là loại chìa khóa dùng để mở được nhiều ổ khóa khác nhau. Bạn cần phải chế chìa khóa làm sao để nó có thể na ná chìa khóa cũ của bạn.

Sử dụng búa để đập nhẹ vào đầu của chìa khóa để mở mọi cánh của bạn cần. Bạn có thể xem trực tiếp ở video bên dưới sau đây.

Xem Ngay: Cách làm chìa khóa vạn năng mở được mọi cánh cửa. Mở khóa két sắt, mở khóa tủ, mở khóa xe máy trong bài viết trên nhé.

Chìa khóa vạn năng Master key (chìa khóa chủ)

Đây là công nghệ kỹ thuật cao cần có sự tính toán từ trước. Bạn sẽ bắt gặp việc này trong các nhà máy sản xuất khóa lớn như Abus, Hafele, Yale. Ở Việt Nam thì có Việt tiệp, Minh khai.

Các ổ khóa được dự định làm khóa master sẽ được tính toán từ trước làm sao cho 1 chìa khóa có thể mở được nhiều ổ khóa. Sự chính xác ở đây có thể đến 0.0001 milimet.

Nếu bạn đang sử dụng quá nhiều chìa khóa mà hệ thống khóa của bạn chưa làm chìa khóa vạn năng master key. Thì hãy liên hệ với chúng tôi, Thợ Khóa Phương Đông.

Đơn vị chuyên làm chìa khóa chủ lớn nhất tại Việt Nam. Video sau đây là chúng tôi thực hiện hơn 9.000 bộ khóa Abus được tích hợp lại chìa khóa chủ nhé.

Chìa khóa vạn năng sử dụng nhiều tiện ích khác nhau

Sử dụng chìa khóa đúng mục đích của mình kèm theo với việc hướng dẫn cơ bản từ nhà sản xuất. Các bạn có thể đặt mua chúng trên các trang bán hàng thương mại điện tử trên Internet.

Tùy theo loại khóa mà bạn mua thì cách sử dụng chìa khóa vạn năng cũng khác nhau 1 chút nhé. Sau đây là video cua một loại chìa khóa này nhé.

Bán chìa khóa vạn năng ở đâu uy tín giá bao nhiêu tiền

Hiện tại, các bạn có thể đặt mua nó ở một số địa chỉ cửa hàng lớn tại Hà Nội, Tphcm, Đà nẵng. Hoặc bạn cũng có thể đặt mua nó ở trên các trang thương mại điện tử.

Hiện tại chúng tôi chỉ nhận làm chìa khóa masterkey, chìa khóa chủ cho hệ thống ổ khóa chưa được tích hợp.

Những dụng cụ mở khóa đa năng chúng tôi không có sẵn bán. Bạn phải đặt hàng trên các trang thương mại mua hàng trực tuyến.