Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post

Có nhiều chức năng hay ứng dụng trên điện thoại mà người dùng phải lặp đi lặp lại động tác của mình. Phần lớn là để chơi game, nhất là những thể loại game cày quốc và đi farm, train quái.

Hoặc có thể là các hoạt động cần lặp đi lặp lại động tác trong thời gian dài ở một ứng dụng nào đó. Lúc này bạn cần phải nhờ đến sự trợ giúp của ứng dụng Auto Click, những ứng dụng này sẽ giúp bạn thiết lập những hành động lặp đi lặp lại trên thiết bị của mình.

Dưới đây Quantrimang sẽ gửi đến các bạn tổng hợp những ứng dụng Auto Click tốt nhất và sử dụng để farm tốt nhất cho mọi người dùng.

  • Cách sử dụng tính năng tự động click chuột trên Nox Player
  • Cách giới hạn thời gian sử dụng ứng dụng trên điện thoại Android

Top ứng dụng tự động click để chơi game

Click Assistant

Giao diện của Click Assistant
Giao diện của Click Assistant

Tải Click Assistant

Liên tục nhấp hoặc nhấn vào màn hình của bạn trong một thời gian dài có thể gây mệt mỏi. Với Click Assistant, bạn có thể tự động hóa bước này và có thêm thời gian để làm những việc khác.

Không giống như hầu hết các ứng dụng nhấp chuột tự động dành cho Android khác, Click Assistant không chỉ bao gồm tự động hóa việc nhấp mà còn có tính năng tự động vuốt và chụm. Bạn cũng có thể đặt khoảng thời gian giữa các cử chỉ này, thời lượng mỗi lần nhấn và sửa đổi thời lượng của vòng lặp.

Ứng dụng này cũng thân thiện với người dùng và bạn không cần root điện thoại để sử dụng. Bạn có thể load, lưu và sử dụng các script để tự động hóa các cử chỉ của mình. Click Assistant cũng sử dụng bảng điều khiển nổi để bạn có thể quản lý nó trong khi sử dụng các ứng dụng khác. Tính năng này giúp dễ dàng thiết lập vị trí con trỏ tại chính xác những điểm cần thiết trong game.

Sử dụng Click Assistant trên Tap Titans
Sử dụng Click Assistant trên Tap Titans

Ưu điểm lớn nhất của Click Assistant là tính năng chống phát hiện của nó. Mặc dù không chắc liệu Click Assistant có thể vượt qua tất cả các game hay không, nhưng bạn có thể bật chức năng này để nhấp ngẫu nhiên vào bán kính mà bạn có thể điều chỉnh.

QuickTouch

Sử dụng QuickTouch trên các idle game
Sử dụng QuickTouch trên các idle game

Tải QuickTouch

QuickTouch là một ứng dụng nhấp chuột tự động khác dành cho Android, tương tự như Click Assistant. Ứng dụng này cũng có một thanh điều khiển nổi, hỗ trợ vuốt màn hình, hoạt động trên các ứng dụng toàn màn hình và không yêu cầu quyền truy cập root.

Mặc dù không có nhiều tính năng bổ sung nhưng nó thực hiện tốt công việc tự động hóa. Cho dù đó là một lần nhấn nhanh, chậm hay ngẫu nhiên, QuickTouch đều sẽ giúp bạn thực hiện.

Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh cài đặt của QuickTouch để bắt đầu tự động với các ứng dụng khác mà bạn có. Miễn là bạn đã sẵn sàng cấu hình, bạn sẽ không cần mở QuickTouch trừ khi cần thay đổi cài đặt.

Ứng dụng nhấp tự động

Auto Clicker 1

Tải Ứng dụng nhấp tự động cho Android

Auto Clicker sẽ tự động nhấp, nhấn hoặc vuốt bất kỳ vị trí nào trên màn hình của bạn vào bất kỳ khoảng thời gian nào mà bạn thiết lập. Ứng dụng Auto Clicker này sẽ không yêu cầu bạn phải root trên các thiết bị chạy Android.

Nếu như bạn cần một hành động liên tục, bạn chỉ cần cấp quyền ghi đè của ứng dụng lên các ứng dụng khác để nó có thể lên lớp phủ trên các ứng dụng khác. Nhấn liên tục vào cùng một nút hoặc nhấn vào bất cứ vị trí nào theo cách nhanh nhất có thể.

Ứng dụng được đội ngũ SimpleHat sẽ luôn cung cấp miễn phí tất cả các tính năng. Nếu bạn cảm thấy khó chịu với các quảng cáo trong ứng dụng, hãy nâng cấp gói sử dụng với mức giá dễ chịu.

Auto Clicker 1

Một số tính năng chính của Ứng dụng nhấp tự động:

  • Mỗi điểm nhấp được lập trình đầy đủ.
  • Đặt thời gian dừng cho các động tác đã được thiết lập.
  • Dễ dàng lưu và tải bất kỳ cài đặt tự động nhấp nào mà bạn đã lập trình.
  • Chọn ngẫu nhiên tỷ lệ nhấp và tọa độ nhấp cùng nhiều tính năng khác.

Để sử dụng ứng dụng, bạn hãy cấp quyền cho phép ứng dụng được hiển thị trên các ứng dụng khác. Sau đó ở giao diện chính bạn hãy bấm Bắt đầu: Chọn chế độ nhiều mục tiêu. Ngay lập tức một bảng công cụ nhỏ sẽ hiện ra như ở dưới hình.

Bạn có thể bấm dấu cộng để thêm điểm nhấp, nó sẽ theo thứ tự, di chuyển điểm nhấp đến vị trí mà bạn muốn nhấp nhiều lần. Nếu chỉ nhấp ở một điểm liên tục, bạn chỉ cần thêm một điểm nhấp vào vị trí đó.

Tương tự như vậy, nếu ứng dụng bạn đang sử dụng yêu cầu nhấp nhiều điểm thì bạn hãy thêm chừng ấy điểm để tự động nhấp. Tiếp theo bấm nút tam giác trên cùng để chạy tự động nhấp, dĩ nhiên là điểm nhấp sẽ được thực hiện theo số thứ tự của điểm nhấp, sau đó sẽ lặp lại từ đầu.

Thêm điểm nhấp Auto ClickerThực hiện điểm nhấp

Tự động click – tự động bấm

Cũng là một ứng dụng yêu cầu Android 7.0 trở lên, Tự động click giúp bạn thực hiện các thao tác bấm, chạm tại bất kỳ một vị trí nào trên màn hình theo thời gian mà bạn cài đặt. Ứng dụng này không yêu cầu quyền root, phù hợp để auto click trong các tác vụ lặp đi lặp lại như chơi game.

Giao diện chính tự động clickBắt đầu tự động click

Tải Tự động click – Tự động cấm cho Android

Để sử dụng ứng dụng Tự động click – Tự động bấm, bạn cũng cần phải cho phép ứng dụng hiển thị lên trên những ứng dụng khác giống như hai ứng dụng bên trên. Sau đó chọn Chế độ nhiều mục tiêu và thêm điểm nhấp, đặt điểm nhấp vào vị trí muốn thực hiện auto nhấp và bấm Start thôi.

Ngoài ra bạn sẽ còn có thêm các tính năng như:

  • Hỗ trợ click nhiều điểm với khoảng thời gian khác nhau
  • Hẹn giờ thời gian cho lượt bấm để tắt auto
  • Lưu và tải những cấu hình mà bạn đã thiết lập
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

MacroDroid

Macro Droid 1Macro Droid 2

Tải MacroDroid cho Android

Macro Droid thì lại hơi khác so với những ứng dụng bên trên, ứng dụng này cho phép người dùng tự động thực hiện các tác vụ được cài đặt tự động theo ý của mình. Tuy không có công cụ tự động click tùy chọn như Ứng dụng tự động nhấp ở trên.

Bạn có thể sử dụng MacroDroid để thực hiện những tác vụ tự động như: Bật Wifi hoặc kết nối dữ liệu khi chạy một ứng dụng nào đó, lắc thiết bị để tải nhưng bức ảnh mới nhất lên Facebook, giảm hao pin bằng cách tự động bật chế độ tiết kiệm pin hoặc giảm độ sáng màn hình…

Macro Droid 2Macro Droid 4

Triggers: Macro Droid cung cấp cho bạn hơn 70 trình kích hoạt để khởi động macro của mình. Đó có thể là tự động kích hoạt trạng thái thiết bị (mức pin, khởi động hoặc đóng ứng dụng…). Kích hoạt kết nối (Bluetooth, Wifi…), kích hoạt cảm biến (rung, độ sáng…).

Actions: Bạn sẽ có hơn 100 hành động khác nhau mà bạn thường kích hoạt bằng tay như kết nối thiết bị đến Bluetooth hoặc Wifi của bạn, chọn mức âm lượng, sai khiến trợ lý ảo Google. Hẹn giờ báo thức, làm mờ màn hình của bạn và nhiều hơn nữa.

Constraints: Tùy chọn các tác vụ ràng buộc, chỉ thực hiện vào thời gian khi bạn muốn. Ví dụ như bạn sống gần nơi làm việc, nhưng chỉ muốn kết nối vào Wifi của công ty trong những ngày làm việc. Bạn có thể tùy chọn Constraints để chọn thời gian hoặc ngày kết nối mà ứng dụng thực hiện kết nối wifi công ty cho bạn. Constraints cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn như mức pin, thiết bị được kết nối…

Với những ứng dụng auto click, ứng dụng tự động bấm trên Android trên đây. Bạn sẽ không phải thao tác nhiều khi chơi game, sử dụng ứng dụng hay các tác vụ có sẵn trên máy.