Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post

Ngày nay, mọi người đang ngày càng ý thức được sức khỏe của mình quan trọng đến mức nào và đâu là cách để có thể cải thiện sức khỏe mỗi ngày. Tuy nhiên hiện nay, việc tập thể dục hay cụ thể hơn là đi bộ đã được tích hợp trong một ứng dụng mà nhờ nó, không những bạn có thể vừa rèn luyện sức khỏe mà có có thể kiếm được tiền. Thú vị không nào? Cùng khám phá ngay Toss là gì cùng với GhienCongNghe nhé.

Đam mê đi bộ và kiếm tiền mà không biết app đi bộ kiếm tiền Toss là gì thì đúng là thiếu sót. Tìm hiểu ngay 1

Toss là gì?

Toss là một app đi bộ kiếm tiền phổ biến và được phát triển ở Hàn Quốc. Với hơn 20 triệu người dùng hiện tại, Toss đã chứng minh được những lợi ích mà mình mang lại cho cộng đồng những người chú tâm đến sức khỏe của mình thông qua việc đi bộ.

Đam mê đi bộ và kiếm tiền mà không biết app đi bộ kiếm tiền Toss là gì thì đúng là thiếu sót. Tìm hiểu ngay 2

Hiện nay, Toss – app đi bộ kiếm tiền đã có mặt tại Việt Nam với hơn 1 triệu người dùng trên hệ điều hành Android và iOS. Cùng với nhiều tính năng mới và hấp dẫn, đây không chỉ còn là ứng dụng chỉ mang lợi ích đến cho nhà phát triển mà còn đem đến lợi ích cho người sử dụng, cả về mặt sức khỏe và kinh tế.

Toss là gì? Ứng dụng đi bộ kiếm tiền bạn không nên bỏ qua

Những lợi ích của app Toss là gì?

Đầu tiên là về mặt lợi ích đối với người dùng. Không thể phủ nhận rằng chính ứng dụng đi bộ kiếm tiền này đã thúc đẩy một phần tinh thần đi bộ của nhiều bộ phận người dân, trong đó có giới trẻ. Những người mà được xem là lười vận động và nếu có thì chỉ một ít rồi thôi.

Đam mê đi bộ và kiếm tiền mà không biết app đi bộ kiếm tiền Toss là gì thì đúng là thiếu sót. Tìm hiểu ngay 3

Tiếp theo là hình thành thói quen đi bộ mỗi ngày. Nếu như việc đi bộ chỉ là ngẫu hứng nhất thời thì đơn giản, nó sẽ không thể kéo dài được lâu. Nhưng nếu có một công cụ nào đó để ta bám vào, thì hành động sẽ được lặp lại nhiều lần dần dần sẽ hình thành thói quen tốt cho mỗi người.

Tiếp đến là lợi ích có vẻ như là thu hút nhất khi bạn tham gia sử dụng Toss đó là kiếm tiền. Không sai, bạn có thể kiếm được một khoản kha khá khi tham gia đi bộ với ứng dụng Toss đi bộ kiếm tiền. Điều mà ít có ứng dụng nào có thể cho bạn điều này.

Toss là gì? Ứng dụng đi bộ kiếm tiền bạn không nên bỏ qua

Sau đây là những lợi ích mà Toss mang lại cho nhà phát triển. Hiếm có ứng dụng nào quan tâm đến sức khỏe của người dùng mà lại còn cho họ tiền như là một phần thưởng nếu như họ hoàn thành mục tiêu. Không quá ngạc nhiên khi nó được sử dụng bởi hơn 20 triệu người trên toàn cầu. Nhờ đó, tiếng tăm của công ty ngày một đi xa, thay đổi xu hướng làm app sức khỏe trong tương lai.

Kiếm tiền từ việc đi bộ qua app Toss

Toss cũng được biết đến là app đi bộ kiếm tiền hot nhất trong thời gian vừa qua.

Đơn giản thế này, bạn sẽ kiếm được 1 vnd cho mỗi 20 bước đi bộ, và nếu bạn đi được 2000 bước, đương nhiên bạn sẽ được 200 VND.

Toss là gì? Ứng dụng đi bộ kiếm tiền bạn không nên bỏ qua

Mỗi ngày thì Toss sẽ trả cho bạn số tiền tương ứng với 10.000 bước. Điều này có vẻ khá khó khăn để đạt được nhưng tuy nhiên, nếu bạn nỗ lực. Sức khỏe của bạn sẽ luôn được cải thiện và số tiền cuối tháng bạn kiếm được từ việc đi bộ với Toss là không hề nhỏ đâu nhé.

Cách sử dụng Toss là gì?

Để sử dụng Toss vô cùng dễ dàng, bạn click vào 1 trong 2 đường dẫn dưới đây để tải Toss.

  • Link tải Toss cho Android
  • Link tải Toss cho iOS

Sau khi thực hiện tải và cài đặt xong, các bạn mở ứng dụng và làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Cho phép ứng dụng đếm số bước chân của bạn.

Toss là gì? Ứng dụng đi bộ kiếm tiền bạn không nên bỏ quaBước 2: Tiếp đến là đăng nhập vào Gmail của mình.

Toss là gì? Ứng dụng đi bộ kiếm tiền bạn không nên bỏ quaBước 3: Tiếp đến các bạn nhập số điện thoại của mình vào.

Toss là gì? Ứng dụng đi bộ kiếm tiền bạn không nên bỏ quaBước 4: Xác nhận mã qua tin nhắn.

Toss là gì? Ứng dụng đi bộ kiếm tiền bạn không nên bỏ quaBước 5: Xác nhận đồng ý với điều khoản của ứng dụng.

Và thế là xong quá trình cài đặt Toss. Từ đây các bạn đã có thể thoải mái đi bộ mà vẫn có thể kiếm được tiền. Còn điều gì vui hơn là vừa có thể nâng cao sức khỏe mà vừa có một khoản tiền thưởng nho nhỏ mỗi khi mình đi bộ phải không nào?

Một số bài viết có lẽ bạn đang quan tâm:

  • Kiếm một nửa của mình với cách dùng Tinder của chuyên gia đến từ GhienCongNghe ở đây
  • Nhắn tin tìm chân ái trên Tinder thế nào?
  • Hướng dẫn sử dụng Tinder để trở thành quẹt thủ chuyên nghiệp

App Toss có lừa đảo không?

Toss là 1 công ty về Fintech lớn ở Hàn Quốc, hiện tại đang hợp tác với ngân hàng Cimbbank để hợp tác, cung cấp các giải pháp về Fintech, trong đó có ứng dụng Toss với hơn 20 triệu người sử dụng mỗi ngày.

Các nhãn hàng có thể đặt quảng cáo trên app Toss và tại Việt Nam, cộng đồng đi bộ kiếm tiền hiện nay đã phát triển hơn 42 ngàn thành viên.

Khi check app Toss, ứng dụng đi bộ kiếm tiền này hoạt động dựa trên điều kiện người dùng đạt được yêu cầu từ app: đi bộ được bao nhiêu bước chân, sẽ được chi trả bằng tiền và rút về thẻ của ngân hàng Cimbbank.

Khi sử dụng app yêu cầu các quyền đó là thỏa thuận sử dụng giữa người dùng và ứng dụng, và ứng dụng có liệt kê ra rõ trước khi tải. Bạn đồng ý thì sử dụng, cũng chưa phát hiện Toss hoạt động biến trướng đa cấp lừa đảo.

Vậy nên thông tin Toss lừa đảo hiện nay chưa được kiểm chứng, tuy nhiên nếu bạn đã nghi ngờ hoặc cảm thấy Toss có những dấu hiệu lừa đảo, hoạt động đa cấp có thể xóa ứng dụng hoặc không tải về sử dụng nếu đây là lần đầu bạn biết đến ứng dụng đi bộ kiếm tiền Toss này.

Và trên đây là những chia sẻ của GhienCongNghe về Toss – App đi bộ kiếm tiền hot nhất trong thời gian vừa qua. Mong những kiến thức trên có ích cho bạn. Đừng quên Like, Share và ghé thăm GhienCongNghe thường xuyên để có được những kiến thức mới mẻ mỗi ngày.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo 1 cách kiếm tiền cực hot trong thời gian gần đây như kiếm tiền trên youtube với bước đầu tiền là tạo tài khoản kiếm tiền Youtube, biết đâu những video này lại giúp bạn trở thành một youtuber chuyên nghiệp và có được thu nhập khủng từ nó thì sao.

Tham khảo Toss