Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post
Hot girl An Vy chia sẻ về bản thân An Vy có biệt danh “bột ngọt” và tự tin nhất ở làn da của mình.

Nguyễn An Vy (20 tuổi) hiện thu hút sự chú ý khi được cho là diễn viên tham gia dự án Chuyến đi của thanh xuân cùng Sơn Tùng M-TP. Trước đó, cô được biết đến qua các tập phim của nhóm FAPtv với hình ảnh nữ sinh trong sáng, hồn nhiên.

Mới đây, việc 3 thành viên FAPtv đồng loạt đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân xoay quanh nội dung có một ai đó đang thay đổi vì tiền bạc và danh vọng khiến dân mạng “bán tín bán nghi” đó chính là An Vy.

Không ngẫu nhiên mọi người đồn đoán như vậy, bởi đây là thời điểm An Vy đang được quan tâm hơn cả. Bên cạnh đó, cô cũng không còn hoạt động nhiều cùng FAPtv như trước.

An Vy bi to an chao da bat anh 1An Vy bi to an chao da bat anh 2An Vy bi to an chao da bat anh 3 Những dòng trạng thái của thành viên FAPtv khiến dân mạng cho rằng An Vy bị tố mắc bệnh ngôi sao.

taphoa.net đã liên hệ với quản lý của An Vy để xác minh. Tuy nhiên, người này từ chối trả lời mọi thông tin liên quan ở thời điểm hiện tại.

Chỉ 3 ngày kể từ khi xảy ra nghi án FAPtv tố thành viên cũ mắc bệnh ngôi sao, Trần Đức Viễn (đạo diễn FAPtv) đã lên tiếng rõ ràng tại trang cá nhân.

Khác với nhiều người đồn đoán, anh phủ nhận hoàn toàn và cho biết họ không ám chỉ An Vy hay một người nào cụ thể. Đó chỉ đơn giản là dòng nhắc nhở các diễn viên trẻ đang chuẩn bị phát triển sự nghiệp nên cẩn thận hơn.

Bên cạnh đó, Trần Đức Viễn khẳng định bất kể ai cũng có quyền sai, quan trọng là biết đứng lên từ chính nơi mình vấp ngã.

An Vy bi to an chao da bat anh 4 Dòng chia sẻ mới đây của Trần Đức Viễn nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận.

Ngoài việc phủ nhận tố An Vy “ăn cháo đá bát”, đạo diễn FAPtv còn hy vọng dư luận không bàn tán, để lại bình luận ác ý vì cô còn quá trẻ. Điều này dễ ảnh hưởng đến tâm lý và cuộc sống của 9X.

Trần Đức Viễn tiết lộ hot girl An Vy hiện thuộc nhóm diễn viên do FAPtv quản lý, hợp đồng vẫn còn thời hạn. Tin đồn về việc cô tách ra và có quản lý riêng là không chính xác.

Trước tình huống trên, phần lớn dân mạng nhận định An Vy còn trẻ nhưng chưa biết “uống nước nhớ nguồn”.

Một số người thì cho rằng các thành viên FAPtv đăng dòng trạng thái làm dậy sóng dư luận rồi phủ nhận như vậy là không nên. Bởi nếu họ không muốn bất kể ai phải nhận bình luận ác ý, ngay từ đầu nên giải quyết nội bộ.

An Vy bi to an chao da bat anh 5 Hot girl An Vy thu hút bởi ngoại hình xinh xắn.

An Vy sở hữu gương mặt xinh xắn, đáng yêu đúng với lứa tuổi. Hiện 9X có hơn 450.000 lượt theo dõi trên trang cá nhân. Trong các diễn viên nữ của FAPtv, An Vy không phải là người vượt trội hơn hẳn khi so với hot girl Ribi Sachi. Tuy nhiên, cô được coi là diễn viên thu hút trong series phim hài.

Đến nay, phía An Vy chưa có bất kỳ thông tin nào về vụ việc. Nhiều fan vẫn hy vọng mối quan hệ giữa 9X và FAPtv vẫn tốt đẹp. Họ trông chờ vào sự xuất hiện của cô trong các dự án tiếp theo cùng FAPtv.