Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post

image3 1

Bên cạnh các phiên bản Air Blade 2018 sản xuất tại thị trường Việt Nam thì cũng có một bộ phận người dân lựa chọn xe Air Blade 2018 nhập khẩu từ Thái Lan. Để giúp cho quý khách hàng có thể cập nhật được giá xe Air Blade Thái nhập khẩu 2018. Cũng như một vài đánh giá chi tiết về phiên bản nhập khẩu so với phiên bản sản xuất trong nước. Một vài thông tin đưa ra sẽ giúp cho quý khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất.

Giá xe air blade thái nhập khẩu 2018 cao hơn nhiều so với xe Việt Nam

Giá xe Air Blade Thái nhập khẩu 2018 hiện nay như thế nào?

Các dòng xe Air Blade xâm nhập vào thị trường Việt Nam trong năm 2009 dưới dạng nhập khẩu. So với các dòng xe Air Blade sản xuất trong nước thì các dòng xe nhập khẩu có giá cao hơn rất nhiều. Mặc dù mẫu mã và chất lượng của xe Thái được đánh giá là không có nhiều nổi trội so với những phiên bản sản xuất trong nước. Nhưng giá cả của nó có thể dao động từ 98 đến 100 triệu đồng. Đắt hơn rất nhiều lần so với những phiên bản xe Air Blade 2018 sản xuất trong nước.

Giá xe Air Blade Thái 2018 cao hơn so với những dòng xe sản xuất trong nước là do nó phải chịu thuế nhập khẩu. Cùng một số loại thuế và phí quan đối với các dòng xe nhập khẩu từ nước ngoài vào thị trường Việt Nam.

Bảng giá xe Honda Air Blade 2018

Xe Honda AirBlade 2018Giá đề xuấtGiá đại lý

Giá xe Air Blade Thái được đánh giá là cao hơn so với trong nước. Bởi có rất nhiều thông tin cho rằng các dòng xe được lắp ráp từ Thái có chất lượng tốt hơn so với việc lắp ráp tại Việt Nam. Tuy nhiên cũng có nhiều thông tin gần đây lúc Thái hầu như không được sản xuất. Và người Việt săn lùng món hàng này như một đồ chơi thời thượng với mức giá cao hơn rất nhiều so với phiên bản sản xuất trong nước. Giá xe Air Blade Thái nhập khẩu có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.

Nên mua air blade thái hay Việt Nam nên cân nhắc

Giá xe Air Blade Thái nhập khẩu 2018 lên đến hàng trăm triệu đồng liệu có nên mua hay không?

Giá xe Air Blade Thái 2018 được đánh giá là cao hơn so với những phiên bản sản xuất trong nước gấp 2 đến 3 lần. Tuy nhiên cũng có rất nhiều luồng thông tin trái chiều xoay quanh việc làm Nên hay không nên mua xe Air Blade Thái.

Nhiều ý kiến bạn trẻ cho rằng thay vì mua Air Blade Thái thì nên mua Air Blade Việt Nam Vì kiểu dáng cũng như chất lượng của nó cũng tương đương. Đặc biệt là nó giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn. Ngoài ra chúng ta có thể bảo hành trong nước dễ dàng hơn so với việc chúng ta lựa chọn một đơn vị cung cấp nhập khẩu.

Giá xe Air Blade Thái khá cao nên nhiều người dùng lựa chọn mua air blade Việt Nam vì nó đi nước và bền bỉ cũng không kém. Tuy nhiên cũng có một số ý kiến trái chiều đối với những khách hàng yêu thích những dòng xe Air Blade Thái. Do được lắp ráp tại Thái Lan nên chất lượng của xe ăn đứt Việt Nam.

Tùy theo nhu cầu mà lựa chọn air blade thái hoặc Việt Nam

Với những thông tin chia sẻ về giá xe Air Blade Thái nhập khẩu 2018. Hi vọng bạn đọc sẽ có nhiều thông tin tổng quan nhất khi lựa chọn các dòng xe này. Tùy theo nhu cầu sử dụng và sở thích của bản thân cũng như kế hoạch tài chính mà bạn có thể lựa chọn là mua Air Blade sản xuất tại Việt Nam hoặc nhập khẩu từ Thái Lan.

Xem thêm: Kinh nghiệm mua xe air blade cũ tại hà nội và các địa phương khác