Hướng dẫn mod game Android chi tiết, dễ hiểu trình bày cụ thể dưới đây. Vui lòng đọc kỹ cách mod game máy điện thoại android bên dưới.

Hướng dẫn mod game Android
Hướng dẫn mod game Android

Hướng dẫn mod game Android

Có nhiều cách mod game tùy loại game và tùy kiểu mod nhưng h.nay mình xin htwớng dẫn ae mod game 1 cách đơn giản nhất để tặng bạn gái vào ngày mai…sẽ là một món quà rất ý nghĩ 😉
Ở đây mình chọn game Ai Là Triệu Phú HD 2013 nhé.
Ae vì nó mã hóa theo dạng text nên ta chi cần dùng SQLite Editor để chỉnh sữa.
Ae mở SQLite Editor kéo sang trái sang mục Files và kéo đến mục cần chỉnh sữa.ở đây ae đi theo đường dẫn sau : Data\Data\vn.freestore.trieuphuamthanh\database Sau đó chờ nó load khoảng 3s sẽ ra danh sách mã liệu..ae chọn file Golđata.gs và chọn Tbl_question => Tất cả câu hỏi và đáp án nằm ở đây,ae chọn câu hỏi và edit thôi..😉

Question : Là câu hỏi. Ae edit thoải mái
Qpath : Đường dẫn file âm thanh ( Lời đọc câu hỏi của Lại Văn Sâm ( ae cỏ thể thay = lời nói của mình )
Epath : Để trống.
Dìf_id : Nhóm cau : 1, 2, 3

Answ1 : Đáp án 1 ( ae cỏ thể thay đổi )
answ2 đến 4
ANSWT :Đáp án đúng : 1,2,3 hoặc 4 sau đó save và mở lại ứng dụng để thưởng thức 😉

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tăng thêm hàng trăm ►Hướng dẫn MOD Game Android cơ bản bằng APK Editor – MOD Game Androird with APK Editor —- ✓Đừng quên nhấn nút Like bạn thấy video hữu ích, và nút Subscribe nếu bạn muốn xem những video thủ thuật mới nhất từ kênh Youtube của mình nhé

Xem thêm  Siren Head Là Gì? Quái Vật đầu Loa Này Có đáng Sợ Hơn Slenderman?

Hiện nay nhu cầu chơi game của con người ngày càng nhiều hơn. Vấn đề được các game thủ quan tâm đó chính là làm cách nào để có thể hack game. Do đó mà các tổ chức hoặc một nhóm IT tạo ra mod game với mục đích giải trí, cộng đồng tất cả chỉ vì lợi nhuận. Có rất nhiều app dùng để mod game được tạo ra. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn hướng dẫn mod game Android.

Tìm hiểu về mod game

Mod viết tắt của từ modification nghĩa là sự thay đổi về mặt cấu trúc trong client của máy trạm. Hiểu theo cách đơn giản chính là thay đổi về một số phần data trong game trong đó không có bất cứ tác động nào được đánh giá là bất hợp pháp hay đụng đến bản quyền. Công việc của mod game chính là chỉnh sửa mã nguồn dựa trên engine có sẵn của nhà sản xuất tựa game đó.

Hướng dẫn mod game Android với việc sử dụng công cụ DnSpy

DnSpy sẽ giúp bạn reverse engineer các thực thể .NET thành công với nhiều công cụ hữu ích. Trong đó có các trình dịch ngược, khử lỗi, và biên tập hex. DnSpy có giao diện thân thiện, dễ dàng thao tác và không khiến người dùng phải thực hiện quá nhiều bước cài đặt phức tạp.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Trước tiên bạn cần cài đặt Framework vào window. Có thể tìm hiểu cách cài đặt trên internet

Xem thêm  THIẾT KẾ – XE THẾ NĂNG

Bước 2: Tiếp tục hãy tải và cài đặt phần mềm DnSpy

Bước 3: Bắt đầu tìm một số game đơn giản và sửa đổi

 • Đầu tiên máy tính cần cài đặt thêm WinRar (thường có sẵn khi các bạn mua máy)
 • Dùng Winrar để mở tệp tin .apk. Tiếp tục tìm file có tên theo đường dẫn sau: “assets/ bin/ data/ managed” trong tập tin apk của game đó.
 • Sau đó các bạn kéo thư mục “managed” ra bên ngoài

Hướng dẫn mod game Android với APK Editor

APK là một tập tin được cài đặt trên ứng dụng điện thoại Android. File APK chứa tất cả các nội dung của ứng dụng. Điều đó có nghĩa bạn hoàn toàn có thể thay đổi các dữ liệu trong file APK bằng công cụ hữu ích APK Editor.

Ứng dụng APK Editor được phát triển bởi He Pujiang từ Trung Quốc. Đây được biết đến là công cụ dùng để mod file APK tiên phong trên thiết bị di động. Do đó bạn có thể dễ dàng sửa đổi các ứng dụng Android ở bất cứ đâu mà không cần máy tính.

Các tính năng cơ bản của APK là:

 • Thay đổi giao diện ứng dụng, thay đổi tên tiêu đề
 • Thay đổi hình nền
 • Thay thế nhạc hoặc nhạc chuông chủ đề có sẵn
 • Sắp xếp lại bố cục hoặc cấu trúc ứng dụng
 • Giúp loại bỏ quảng cáo gây phiền nhiễu trên ứng dụng
 • Giúp xóa bỏ giới hạn ủy quyền, xác minh chữ ký, xóa xác minh trên google..

Bên cạnh đó bạn có thể hack game trên Android bằng app APK Editor.

Xem thêm  Cách bật 60fps ( CỰC ĐỘ ) PUBG Mobile trên iPhone, iPad | Unlock 60FPS PUBG Mobile | unlock 60fps pubg mobile ios 14 | Zcongnghe chia sẽ thủ thuật hữu ích

Video hướng dẫn chi tiết tham khảo tại đây:

Sử dụng Việt Hóa để mod game Android

Đối với các nhà phát triển (đối với game) việc cung cấp các ứng dụng bằng nhiều ngôn ngữ không phải là điều đơn giản. Đối với trình dịch String XML nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc dịch các chuỗi dịch vụ. Với tệp “String.xml” hỗ trợ chỉnh sửa cho các văn bản của ứng dụng.

Bản dịch được lấy từ Google Dịch, chính là bản dịch tự động. Do chúng không hoàn hảo, nhưng có thể giúp ích cho chúng ta rất nhiều.

Đặc điểm chính:

 • Hỗ trợ trên 100 ngôn ngữ để dịch
 • Có thể dịch thủ công hoặc tự động
 • Với trình quản lý tập tin đơn giản để lựa chọn tập tin/thư mục
 • Có trình soạn thảo chuỗi với mọi thứ mà nhà phát triển cần biết về chuỗi. Bao gồm mã tài nguyên và văn bản gốc của chuỗi.
 • Với các chủ đề khác nhau: ánh sáng và tối, đỏ

Trên đây mình đã chia sẻ toàn bộ thông tin về hướng dẫn mod game Android bằng ứng dụng. Với cách ứng dụng này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc chơi game dễ dàng hơn hoặc hack game. Chỉ cần vài thao tác đơn giản sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện và cài đặt về máy. Tùy theo mỗi ứng dụng thì cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Chính vì vậy hãy chọn cho mình một ứng dụng phù hợp để sử dụng. 

Xem thêm: